Nữ DJ quyết cải tổ vòng một lần thứ 2


Ở tuổi 24 DJ Tuyết Nhung đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật ngực với nhiều nỗi lo sợ mới có được bầu ngực đẹp như mong đợi.

Tập 39 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới với sự hội ngộ của Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung và diễn viên Hà Trí Quang

DJ Tuyết Nhung bước chân vào làng giải trí khi còn là môi cô gái trẻ vừa chớm tuổi đôi mươi. Ý thức được ngoại hình là yếu tố quan trọng đằng sau tài năng cảm thụ âm nhạc, Nhung đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ vòng một để cải thiện bản thân.

Nhung chia sẻ: “Hồi trước ngực em rất bé, đi diễn không thể diện trang phục nhìn sexy quyến rũ như các bạn nữ khác biết em rất tự ti. Vậy nên em quyết định nâng ngực, dù ba mẹ có phần ngăn cản và bản thân em cũng hơi lo sợ”.

Trải qua lần nâng ngực thứ nhất, chỉ sau một tuần làm đẹp Tuyết Nhung đã không hài lòng về kết quả, vì hai bầu ngực cách rất xa nhau, phần chính giữa ngực bị lõm sâu, hoàn toàn không có khe ngực. Điều này khiến cho Tuyết Nhung lại càng tự ti và mặc cảm về ngoại hình của mình.

“Hình thể của em vốn đã nhỏ, nay ngực lại bị phần khuyết rất rõ làm xấu hơn cả ban đầu em rất không hài lòng. Khi quay lại thẩm mỹ viện gặp bác sĩ, họ nói không thể khắc phục được vì đây là trường hợp rất khó” – DJ Tuyết Nhung chia sẻ.

Sau khi thẩm mỹ lần đầu vòng một của DJ Nhung bị lõm nặng

Diễn viên Hà Trí Quang lắng nghe câu chuyện của Tuyết Nhung tỏ ra rất cảm thông và chia sẻ: “Những người của công chúng sẽ bị đòi hỏi nhiều hơn về hình thức, do đó bản thân phải tìm nhiều cách để cải thiện, chứ không thể giống như người bình thường. Mặc dù có lúc bản thân không muốn như vậy. Mặt khác, gia đình và người thân có thể cảm thấy không yên tâm hoặc khó chịu khi thấy con em mình làm những ngành nghề liên quan đến hình thức như vậy”.

 Trực tiếp điều trị cho trường hợp này, Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc nhận định: “Qua lần phẫu thuật trước đã khiến cho thành ngực của Nhung trở nên rất mỏng, bác sĩ  trước đó đã bóc tách đã làm rách một phần cơ ngực. Vì bạn từng nâng ngực tại đường nách, với đường mổ xa bầu ngực, bóc tách khoang ngực quá lớn khiến cho hai bầu ngực xa nhau, tự đẩy về hai phía”.

Bác sĩ Tú Dung nói về biện pháp cải thiện cho Tuyết Nhung

Để cải thiện, bác sĩ chỉ định đặt túi ngực  Nano Chip Giọt Nước 4.0 với size vừa phải, cùng với đó sử dụng mỡ từ vùng bụng và đùi để cấy vào làm đầy phần ngực bị lõm. Một phần cơ bị rách sẽ được may lại, phủ trên một lớp mỡ tự thân, đảm bảo khả năng thay đổi khoảng trên 80%.

Xuất hiện tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới với diện mạo vô cúng quyến rũ, DJ Tuyết Nhung khiến cho diễn viên khách mời Hà Trí Quang không khỏi trầm trồ về vẻ đẹp của mình.

Hà Trí Quang ngỡ ngàng trước dung mạo của Tuyết Nhung

Tuyết Nhung mạnh dạn chia sẻ: “Với mặc cảm của mình, em bắt buộc phải tìm mọi cách để phẫu thuật thay đổi lần thứ 2, dù biết là khá nguy hiểm. Em đi nhiều nơi và bị từ chối vì bác sĩ nói rất khó để thay đổi. Tuy nhiên, khi gặp được bác sĩ Tú Dung thì em được chấp nhận và khá yên tâm về kỹ thuật. Chỉ sau phẫu thuật 10 ngày là em đã có thể đi diễn trở lại, mọi người ai cũng ngạc nhiên và khen ngợi nhiều về sự thay đổi này”.

Khuôn ngực của Tuyết Nhung đầy đặn sau khi cải thiện

MC Anh Thơ thắc mắc về việc 10 ngày đã hoạt động lại bình thường, liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Theo đó, bác sĩ Tú Dung lý giải rằng, đối với những người có thể trạng khỏe mạnh, cơ địa nhanh lành thương thì việc hoạt động nhẹ nhàng lại sau phẫu thuật là điều có thể. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn phải tuân thủ các chỉ định của bác sĩ và duy trì việc mặc áo định hình để giữ cho dáng ngực ổn định.

Tuyết Nhung tự tin và quyến rũ với thân hình nóng bỏng

Chuyên gia cũng cho biết thêm, đối với những phụ nữ có thành ngực mỏng thì không nên đặt túi ngực quá lớn. Nên chọn đường mổ gần bầu ngực và kỹ thuật mổ đóng vai trò quan trọng để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ, tránh tình trạng làm rách cơ ngực gây các biến chứng xấu.

Tập 39 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner