Lâm Kỳ Nguyên, Xuân Tài, Hồng Xuân và Hải Đăng hội tụ trong chương trình “Giải mã nhan sắc”


Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên , Nam vương Quốc Tế Xuân Tài, người mẫu Hồng Xuân và người mẫu Hải Đăng là khách mời trong chương trình Giải mã nhan sắc tập 3 phát sóng 10h30 ngày 01/09 trên kênh  truyền hình Vĩnh Long 1.

lam-ky-nguyen

Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên – người mẫu trẻ sáng giá của Việt Nam

Kỳ Nguyên là người mẫu trẻ sáng giá của Việt Nam, sinh năm 1993. Cô từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 và gây ấn tượng mạnh bởi khuôn mặt giống Jessica của nhóm SNSD. Kỳ Nguyên cũng là người đam mê ca hát và thường bỏ nhiều thời gian để luyện thanh, vũ đạo. Đặc biệt, khán giả ấn tượng với cô trong chương trình Quý Cô Hoàn Hảo tập 33.

Với chủ đề làm đẹp vòng một, chương trình Giải Mã Nhan Sắc tập 3 có sự tham gia của các khách mời là hai đội chơi: Nam vương Quốc Tế Xuân Tài và diễn viên, người mẫu Lâm Kỳ Nguyên, người mẫu Hồng Xuân và người mẫu Hải Đăng.

Hai đội chơi trong chương trình Giải mã nhan sắc tập 3

Với chuyên mục “Đẹp tinh tế”, khách mời được cung cấp thông tin hữu ích về cách lựa chọn trang phục tôn lên vòng một nhất từ Stylist Nhật Thiện

Hai đội chơi hào hứng trong chuyên mục “Đẹp tinh tế”

Trong chuyên mục “Đẹp Thông Minh”, Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giải đáp và cung cấp thông tin hữu ích về những phương pháp làm vòng một an toàn.

Người mẫu Hồng Xuân bất ngờ khi bác sĩ cho biết massage không phải là phương pháp làm tăng kích thước vòng một. Bác sĩ giải thích ” Có hai yếu tố chính tạo kích thước vòng một: mô tuyến và mô mỡ. Việc massage như là một vận động làm săn chắc cơ, hồi phục tốt hơn, lưu thông huyết mạch