Lâm Kỳ Nguyên, Xuân Tài, Hồng Xuân và Hải Đăng hội tụ trong chương trình “Giải mã nhan sắc”


Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên , Nam vương Quốc Tế Xuân Tài, người mẫu Hồng Xuân và người mẫu Hải Đăng là khách mời trong chương trình Giải mã nhan sắc tập 3 phát sóng 10h30 ngày 01/09 trên kênh  truyền hình Vĩnh Long 1.

lam-ky-nguyen

Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên – người mẫu trẻ sáng giá của Việt Nam

Kỳ Nguyên là người mẫu trẻ sáng giá của Việt Nam, sinh năm 1993. Cô từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 và gây ấn tượng mạnh bởi khuôn mặt giống Jessica của nhóm SNSD. Kỳ Nguyên cũng là người đam mê ca hát và thường bỏ nhiều thời gian để luyện thanh, vũ đạo. Đặc biệt, khán giả ấn tượng với cô trong chương trình Quý Cô Hoàn Hảo tập 33.

Với chủ đề làm đẹp vòng một, chương trình Giải Mã Nhan Sắc tập 3 có sự tham gia của các khách mời là hai đội chơi: Nam vương Quốc Tế Xuân Tài và diễn viên, người mẫu Lâm Kỳ Nguyên, người mẫu Hồng Xuân và người mẫu Hải Đăng.

Hai đội chơi trong chương trình Giải mã nhan sắc tập 3

Với chuyên mục “Đẹp tinh tế”, khách mời được cung cấp thông tin hữu ích về cách lựa chọn trang phục tôn lên vòng một nhất từ Stylist Nhật Thiện

Hai đội chơi hào hứng trong chuyên mục “Đẹp tinh tế”

Trong chuyên mục “Đẹp Thông Minh”, Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giải đáp và cung cấp thông tin hữu ích về những phương pháp làm vòng một an toàn.

Người mẫu Hồng Xuân bất ngờ khi bác sĩ cho biết massage không phải là phương pháp làm tăng kích thước vòng một. Bác sĩ giải thích ” Có hai yếu tố chính tạo kích thước vòng một: mô tuyến và mô mỡ. Việc massage như là một vận động làm săn chắc cơ, hồi phục tốt hơn, lưu thông huyết mạch, không có tác dụng làm tăng kích thước vòng một”.

Bên cạnh đó, các đội chơi được bác sĩ cung cấp thông tin về loại túi nâng ngực phổ biến nhất hiện nay: túi nâng ngực Nano Chip. Loại túi này có bề mặt mềm mại, cấu tạo siêu bền và cực chắc giúp bộ ngực đẹp, duy trì lâu dài. Với tính năng vượt trội, cung cấp 15 dữ liệu giúp khách hàng nắm được thông tin của mình.

Bác sĩ Tú Dung mang đến nhiều kiến thức hữu ích về túi nâng ngực

Các đội chơi chăm chú lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ bác sĩ về độ tuổi đặt túi ngực, những điều cần chú ý khi nâng ngực. Người mẫu Hồng Xuân và Lâm Kỳ Nguyên tỏ ra hứng thú khi lần đầu được hiểu rõ về quá trình làm đẹp an toàn và coi đó là kinh nghiệm thiết thực cho bản thân.

Những kiến thức làm đẹp lần đầu tiên được chia sẻ

Qua chia sẻ của bác sĩ có 4 đường mổ để đặt túi ngực: quầng ngực, đường nách, nếp chân ngực và đường rốn, Lâm Kỳ Nguyên thắc mắc: “Mình sinh con từ đường rốn phải không, rồi có ảnh hưởng gì không bác sĩ?” Câu hỏi khiến cả trường quay bất ngờ và thú vị. Là bà mẹ của một bé gái,  MC Anh Thơ cho biết sinh con không liên quan tới rốn.

Kết thúc chương trình, hai đội chơi vui vẻ nhận những phần quà từ chương trình được chính tay Bác sĩ Tú Dung trao tặng. Mỗi người đều cảm thấy hào hứng khi có được những kiến thức thẩm mỹ hữu ích mà trước giờ chưa nắm rõ.

Các khách mời chụp hình kỷ niệm cùng chuyên gia và hai MC của chương trình

“Giải mã nhan sắc” là chương trình làm đẹp “2 trong 1”, được phát sóng vào 10h30 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Mỗi tuần sẽ có một chuyên đề làm đẹp hữu ích và có sự hỗ trợ từ các chuyên gia để cung cấp những thông tin hữu ích cho người chơi và khán giả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner