Diễn viên hài Việt Trang chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi


Xuất hiện trong chương trình giao lưu trực tuyến với nhân vật của “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, vào tối ngày 27 – 7, diễn viễn hài Việt Trang kể hết về cuộc phẫu thuật sửa mũi của mình.

DSC07238

Chương trình giao lưu trực tuyến diễn ra vào tối ngày 27 – 7

Việt Trang, diễn viên trẻ được biết đến là thành viên của nhóm hài Chuồn chuồn giấy. Để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ, đặc biệt với những ai yêu thích thể loại phim cổ trang, qua nhiều vở diễn: Thanh Xà Bạch Xà, Đại náo vườn linh chi, Cuộc chiến hồng nhan,…

Nhưng với Việt Trang, là diễn viên, tài năng còn chưa đủ. Yếu tố ngoại hình rất quan trọng, giúp diễn viễn hóa thân đa dạng nhân vật. Và đã là nghệ sĩ thì ai cũng cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Việt Trang được biết đến là thành viên nhóm hài Chuồn chuồn giấy

Xuất hiện trong chương trình giao lưu, đóng vai trò MC và cũng là khách mời đặc biệt, Việt Trang có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về nghề diễn xuất và quá trình thay đổi diện mạo của mình.

“Trang từng là thí sinh của chương trình “Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới”, hy vọng với những chia sẻ của mình, sẽ giúp những ai đang có khiếm khuyết về ngoại hình, sẽ tự tin hơn trong quyết định thay đổi diện mạo”. Việt Trang chia sẻ.

Việt Trang chia sẻ lý do cô có mặt trong buổi giao lưu trực tuyến.

Tại buổi giao lưu trực tuyến, Lê Hồng Bích Hà – thí sinh của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của bản thân và những trăn trở trước khi phẫu thuật cải thiện diện mạo.

Là một diễn viên tự do, Bích Hà nỗ lực sống với đam mê, dù là vai nhỏ trong MV, TVC quảng cáo nhà hàng, quán ăn,… Nhưng bị mọi người dè bỉu và không có cơ hội phát triển vì ngoại hình kém duyên.

“Tất cả đều thất bại. Em nhận ra rằng, muốn theo nghề diễn xuất, tài năng thì chưa đủ, cần có cả yếu tố ngoại hình… Vì vậy, em đã quyết định trao cho mình cơ hội thay đổi ngoại hình. Hy vọng, diện mạo mới giúp em tiến xa hơn trong công việc”.

Lê Hồ Bích Hà thí sinh chương trình NSM- KDM chia sẻ câu chuyện của mình

Việt Trang đồng cảm và cổ vũ tinh thần: “Hãy luôn cố gắng, Trang tin rằng phần thưởng xứng đáng sẽ tới. Và đừng bao giờ bỏ cuộc, vì nếu mình bỏ cuộc thì không ai có thể giúp mình”.

Bên cạnh đó, Việt Trang chia sẻ câu chuyện của bản thân và cảm nhận sau khi phẫu thuật: “Cuộc phẫu thuật rất thành công và tự nhiên, rất ít người nhận ra Trang từng thẩm mỹ mũi. Với diện mạo mới, Trang cảm thấy nhiều điều may mắn, bất ngờ đến với mình”.

Cô nói về dáng mũi mới và cuộc sống thay đổi sau thẩm mỹ

Là một người đi trước, Việt Trang chia sẻ những lo lắng và kinh nghiệm thẩm mỹ với Bích Hà. Từ quy trình phẫu thuật, tìm hiểu về nâng mũi S Line Plus, cách chăm sóc hậu phẫu…“ Đừng quá lo lắng, bác sĩ và y tá Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất tận tình và chu đáo”.

Cuối chương trình, Việt Trang không quên gửi lời cảm ơn tới chương trình và Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, là người trực tiếp phẫu thuật. Đồng thời, gửi lời chúc may mắn tới cô gái trẻ đầy nhiệt huyết Bích Hà.

Diễn viên hài Việt Trang và thí sinh Bích Hà cùng nhau chụp hình.

Chương trình “Nhan sắc mới, khởi đầu mới” phát sóng lúc 13h25 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng kí , các thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp : Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Địa chỉ : 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành , Quận 1, Tp HCM

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner