Cô lễ tân quyến rũ với chiếc mũi Sline đẹp tự nhiên, chuẩn phong cách Hàn

Chứng kiến tận mắt hàng ngày nhiều ca nâng mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – nơi cô đang làm việc, Hoàng Ngọc Quỳnh Như khao khát mình cũng sở hữu chiếc mũi đẹp như vậy. Từ ý tưởng đến hành động, cô quyết định phải thực hiện phương pháp nâng mũi S line.

Hoàng Ngọc Quỳnh Như với nét đẹp hiện đại, cá tính và quyến rũ

Từ công việc giúp cô thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng…

Câu chuyện khách hàng Như

Công việc lễ tân của Như tại JW là gặp gỡ, tiếp xúc, hướng dẫn và giới thiệu khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ

Như là nhân viên lễ tân làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh). Công việc của Như là gặp gỡ, tiếp xúc, hướng dẫn và giới thiệu khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

Như đã chứng kiến biết bao trường hợp khách hàng khi bước chân vào JW với đủ loại tình trạng mũi như: Mũi thấp. mũi tẹt, mũi gồ, mũi hếch, thậm chí mũi đã phẫu thuật hỏng làm biến dạng khuôn mặt,… sau khi được phẫu thuật, niềm vui đã trở lại trên gương mặt họ. Do vậy, cô ý thức được giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ đối với cuộc sống ngày càng tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình như hiện nay.

co-le-tan-jw-quyen-ru-hon-sau-nang-mui-s-line

Những lúc như vậy, cô đã liên tưởng đến chiếc mũi thấp và hơi to của mình với suy nghĩ thoáng qua, mình có nên nâng mũi  để đẹp hơn.

Suy nghĩ về việc nâng mũi luôn thôi thúc Như: Phải làm đẹp để thật xinh đẹp và tự tin.

co-le-tan-jw-quyen-ru-hon-sau-nang-mui-s-line

Chiếc mũi của Như vốn rất thấp, hầu như không có sóng, gồ ghề và hơi hếch để lộ sóng mũi

…đến quyết định làm đẹp để tự tin hơn

Bệnh viện nơi cô làm việc khiến cô rất tự hào không chỉ vì kết quả đạt được sau mỗi lần thẩm mỹ mà còn ở giá trị cốt lõi riêng biệt ở JW, đó là các bác sĩ có chuyên môn giỏi đã tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Cùng với đó là sự chuyển giao công nghệ, máy móc, vật liệu cao cấp từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, khiến bất kỳ khách hàng nào  cũng đều an tâm.

Khi bày tỏ mong muốn thực hiện nâng mũi, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, đã động viên và phân tích kỹ càng giúp Như có thêm động lực thực hiện.

co-le-tan-jw-quyen-ru-hon-sau-nang-mui-s-line

Chiếc mũi thon gọn, cao nhẹ nhàng, tự nhiên, hết gồ hếch đã khiến gương mặt Như thanh tú hơn. Ảnh chụp ngay sau 2h thực hiện trong phòng phẫu thuật.

Sau 2 tuần, chiếc mũi Như đã định hình, tất cả mọi người đều xuýt xoa với chiếc mũi thon gọn, thanh tú làm gương mặt cô trở nên sáng hơn. Những lời chúc mừng khiến cô rất vui vẻ, mỗi ngày làm việc như được tiếp thêm năng lượng. Cô đã lấy trường hợp của chính mình để làm thực tế cho khách hàng hiểu rõ dịch vụ. Vì vậy, Như được cả công ty và khách hàng ngày càng yêu mến.

co-le-tan-jw-quyen-ru-hon-sau-nang-mui-s-line-16

Nét quyến rũ toát ra từ vẻ đẹp hiện đại, gương mặt cân đối với chiếc mũi thanh thoát và sự thân thiện của Như

Với cô, tuổi trẻ như vậy không bao giờ là lãng phí.

Bạn hãy cùng theo dõi quá trình thay đổi của Như qua những hình ảnh chân thực được ghi lại dưới đây:

Câu chuyện khách hàng Như

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình hình sức khỏe của Như trước khi vào phòng phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho cô

Câu chuyện khách hàng Như

Vào phòng phẫu thuật, Như được tiền mê nhẹ và sát khuẩn để tạo cảm giác thoải mái trong khi bác sĩ thực hiện

Câu chuyện khách hàng Như

Những ngày tiếp theo sau phẫu thuật, Như được sử dụng máy chiếu giảm sưng để giúp bớt sưng, bầm

Câu chuyện khách hàng Như

Tái khám mỗi ngày với bác sĩ để được kiểm tra chi tiết tiến trình hồi phục

Sau 1 thời gian ngắn, gương mặt Như đã nổi bật nhờ chiếc mũi cao thanh tú

Câu chuyện khách hàng Như

Cô tự tin thể hiện mình trong công việc và cuộc sống

co-le-tan-jw-quyen-ru-hon-sau-nang-mui-s-line-16

Như chụp hình lưu niệm cùng bác sĩ Tú Dung – bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng mũi cho cô

Hoàng Ngọc Quỳnh Như và câu chuyện nâng mũi S line tại JW

Xem toàn bộ quá trình thay đổi ngoại hình nhờ nâng mũi S line của Quỳnh Như

Đài truyền hình VTV9 tường thuật về hành trình nâng mũi của Quỳnh Như

*Lưu ý: Kết quả Thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.