Cô gái Ninh Thuận phẫu thuật hàm hô khiến ca sĩ Khánh Ngọc khâm phục


Là khách mời trong tập 28 chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” , ca sĩ Khánh Ngọc không khỏi xót xa trước những khó khăn mà nhân vật đặc biệt kì này đã phải tự mình gồng gánh. Cô gái nhỏ bé đã phải cố gắng từng ngày để vượt qua.

Quá khó khăn nên rất cần cố gắng

21 tuổi, độ tuổi đẹp nhất của người con gái, độ tuổi thanh xuân với muôn vàn những ước mơ tươi đẹp nhưng với Nguyễn Thúy Viên – 21 tuổi lại không may mắn như thế.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Ninh Thuận đầy nắng và gió, tuổi thơ của Viên chỉ gắn liền với biển. Là con thứ 3 trong gia đình 5 chị em gái, trong khi hai chị đầu đã có gia đình, Thúy Viên trở thành trụ cột chính trong nhà để phụ giúp ba mẹ và nuôi 2 em nhỏ ăn học.

Thúy Viên cho biết: ” Em bị hô di truyền từ bố một ít, nhà làm nghề biển nên khi bé có dùng răng để cắn chì làm lưới nên hô thêm một ít. Bạn bè em cứ nhìn vào đó và trêu chọc, kêu em nên mở một công ty cạo dừa. Lúc đầu nghe còn hơi tự ái nhưng riết rồi cũng quen”.

Gương mặt của Thúy Viên bị hô nặng khiến nhiều người trêu trọc

Nhìn dáng người thấp bé của Thúy Viên khiến người đối diện phải đặt câu hỏi: ” Đâu là thứ khiến mạnh mẽ đến vậy?”.

Cuộc sống gia đình khó khăn kèm theo nỗi tự ti về ngoại hình, Thúy Viên chỉ biết chú tâm vào làm việc. Một phần để phụ giúp cha mẹ, một phần khiến bản thân quên đi khuyết điểm.

“Đi biển phải cần con trai nhưng nhà em lại toàn con gái, muốn phụ ba cũng không được. Vậy nên em mới quyết định làm công nhân, vừa kiếm tiền còn tránh được ánh nhìn từ mọi người, em sẽ dễ dàng làm việc hơn” – Thúy Viên chia sẻ.

Lắng nghe câu chuyện của Viên, ca sĩ Khánh Ngọc cho biết: “Ngọc cũng xuất thân từ gia đình lao động, Ngọc cũng hiểu được hoàn cảnh của Thúy Viên khi phải nỗ lực từng ngày. Ngọc may mắn hơn khi được trời phú cho giọng hát hay vì từ bé nên đã xác định và cố gắng để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ”.

Khánh Ngọc rất đồng cảm với hoàn cảnh của Thúy Viên

Khi được hỏi có bao giờ rơi vào hoàn cảnh bản thân phải tự vượt qua những điều cho rằng đã là giới hạn, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Khoảng thời gian sinh viên đã phải cố gắng rất nhiều để lo cho bản thân, cho em nhỏ còn đi học. Mình đã phải làm rất nhiều việc, cũng giống với bạn Thúy Viên, ai trong chúng ta khi rơi vào hoàn cảnh bắt buộc đều phải cố gắng hết mình”.

Nỗ lực nhiều hơn qua từng ngày

Viết thư gửi về cho chương trình, Thúy Viên nói mình đã cố gắng rất nhiều trong từng công việc em làm. Lúc nào, Viên cũng phải nỗ lực hết sức.

Cô gái nhỏ  phải tự thân một mình vào Bình Dương để lập nghiệp, để nuôi ước mơ thay đổi bản thân. Thúy Viên đã làm việc không ngừng, một ngày 12 tiếng, mỗi tháng không dám nghĩ một ngày, nhiều lúc tuổi thân đến bật khóc nhưng vẫn không thể làm gì hơn. Em lại tự động viên mình phải tiếp tục cố gắng.

Mọi người đều thán phục trước nghị lực phi thường của Thúy Viên

“Nhiều lần mệt mỏi đến mức tưởng như không chịu đựng được nhưng vì nghĩ ba mẹ lớn tuổi rồi, em không dám than cũng không dám ước mơ nhiều, chứ em muốn đi học đại học lắm” – Thúy Viên ngậm ngùi.

Chỉ có làm việc nhiều hơn người khác, em mới có thể đỡ đần cho ba mẹ cũng như gom góp một khoản nhỏ cho mình. Từ đó, hi vọng hiện thực hóa ước muốn thay đổi ngoại hình, khiến bản thân tự tin hơn trong cuộc sống.

Chỉ ước mong được bình thường như bao người

Xuất hiện trong chương trình sau khi phẫu thuật, Thúy Viên khiến mọi người kinh ngạc trước sự đổi khác của bản thân. Không chỉ thay đổi về gương mặt, tinh thần của Viên cũng thoải mái và tự tin hơn mỗi khi giao tiếp.

Thúy Viên khiến mọi người kinh ngạc trước sự đổi khác của bản thân

Nhận được trường hợp của Viên, BS.TS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: ” Trường hợp của Thúy Viên được đánh giá thành công, đúng với tiên lượng từ ban đầu.

Trước đây mọi người vẫn nghĩ cứ hô là niềng răng, nhưng với trường hợp của bạn chỉ có thể phẫu thuật hàm để cải thiện. Bác sĩ đã thực hiện nhổ răng số 4 hai bên kéo lùi hàm vào trong kết hợp với đẩy lợi lên phía trên cho hài hòa”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định trường hợp của Thúy Viên

Ca sĩ Khánh Ngọc đã rất thắc mắc về vấn đề đau nhức khi nghe nói về quá trình phẫu thuật nhưng Thúy Viên lại rất thoải mái về vấn đề này. “Em tin tưởng vào bệnh viện, vào bác sĩ Tú Dung, tin tưởng vào thành công của ca phẫu thuật nên em đã mạnh mẽ để quyết định, những đau đớn hay lo lắng đều không còn” – Thúy Viên vui vẻ nói.

Ca sĩ Khánh Ngọc đã rất thắc mắc về vấn đề đau nhức khi nghe nói về quá trình phẫu thuật của Thúy Viên

Nụ cười hiền luôn hiện hữu trên môi cô gái nhỏ nhắn, Thúy Viên không thể kìm nén niềm vui. Viên cho biết: ” Bây giờ em đã tự tin hơn mỗi khi đi làm, em không phải đeo khẩu trang suốt nữa. Em vẫn làm công việc cũ, mọi người xung quanh nhất là gia đình đều nói em rất khác nhiều”.

Thần thái tự tin cùng nụ cười tươi tắn luôn hiện hữu trên gương mặt Thúy Viên sau phẫu thuật

Với một gương mặt mới, một tinh thần mới, Viên giờ đây đã thực hiện được ước muốn em hằng mong. Hi vọng rằng Viên sẽ thêm tự tin, thêm sức mạnh để tiếp tục gồng gánh lo cho gia đình và cho tương lại của bản thân sau này.

Hình ảnh Thúy Viên trước và sau khi phẫu thuật

Tập 28 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner