Cảnh báo: Tránh rước họa vì nâng mũi giá rẻ


Tham gia chương trình giao lưu trực tuyến Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới, thí sinh P.T.Kim Nguyên xuất hiện trong tình trạng mũi bị nhiễm trùng, sưng viêm do thẩm mỹ ở cơ sở kém uy tín.

Tình trạng mũi Kim Nguyên bị sưng tấy và đỏ ửng nhiều ngày qua

Theo lời kể của Kim Nguyên, cô hiện là trụ cột của gia đình, mẹ bị bệnh tim, em trai vì tai nạn không có khả năng làm việc. Kim Nguyên còn là bà mẹ đơn thân của một bé gái gần 1 tuổi. Do hoàn cảnh gia đình, Nguyên phải bỏ học sớm, không có bằng cấp và ngoại hình kém duyên khiến cô gặp khó khăn trong công việc.

“Em cũng cố gắng đi mượn tiền để cải thiện chiếc mũi, nhưng mà không được như ý. Không đủ tiền nên em không dám tới các cơ sở đàng hoàng. Giờ em chỉ mong cải thiện được dáng mũi, có ngoại hình hơn để kiếm tiền nuôi gia đình” – Kim Nguyên ân hận kể lại.

Kim Nguyên đã nhận làm mẫu để cho học viên thẩm mỹ làm phẫu thuật nâng mũi tại nhà với chi phí 5 triệu đồng. Cách đây 10 ngày, Nguyên đã tìm đến người học viên nọ để phẫu thuật mũi lần thứ hai, nhằm chỉnh lại chiếc mũi bị lệch vẹo sau lần phẫu thuật trước . Tình trạng hiện tại làm cho Nguyên sưng đau liên tục rất khổ sở.

Chị K.N là thí sinh trong đêm giao lưu Nhan Sắc Mới - Khởi Đầu Mới

Kim Nguyên là thí sinh trong đêm giao lưu Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới

Có mặt tại chương trình giao lưu trực tuyến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” , TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu trong vai trò ban giám khảo cùng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng đánh giá về tình trạng của Kim Nguyên.

Bác sĩ Dung xem xét toàn bộ dáng mũi của Kim Nguyên

Sau khi hội chuẩn và xem xét tình trạng mũi của chị K.N, TS.BS Man Koon Suh đánh giá:

“Toàn bộ mũi của chị ửng đỏ lên, phần sóng mũi đơ cứng, trông như sắp rơi ra ngoài. Mũi bị lệch, hai bên cánh mũi bị bóp trông không tự nhiên. Nếu duy trì tình trạng này lâu dài, nguy cơ bị thủng da đầu mũi rất cao”.

TS.BS Man Koon Suh đánh giá trường hợp của chị K.N

TS.BS Man Koon Suh đánh giá trường hợp của chị K.N

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết thêm: “ Với tình trạng hiện giờ của chị, nếu kéo dài thời gian, có thể bị nhiễm trùng, hoại tử rất nguy hiểm. Tái phẫu thuật mũi càng sớm càng tốt. Điều quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn cho chị, bệnh viện có thể cải thiện được hiệu quả trên 95%”.

Cũng thông qua trường hợp của mình, Kim Nguyên gửi gắm lời khuyên tới mọi người phải tỉnh táo, không nên hy sinh bản thân để tìm đến nơi kém chất lượng, không có chuyên môn làm hủy hoại bản thân. Đừng vì một phút nông nổi mà phải hối hận lâu dài.

Trong chương trình giao lưu trực tuyến lần này, 3 trường hợp đặc biệt đã được Bệnh viện JW hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Trong đó, bao gồm: Lê Thị Mỹ Loan (Gia Lai) bị u mạch máu đa bào từ nhỏ; Phan Thị Kim Nguyên (TP.HCM) mũi hỏng nặng và Nguyễn Thị Phương (Thái Bình) gương mặt lệch về một phía, mũi lệch và trán lồi lõm .

TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng chi phí hỗ trợ phẫu thuật cho các thí sinh

TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng chi phí hỗ trợ phẫu thuật cho các thí sinh

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã đi được 30 số (trong tổng 52 số) phát sóng trên kênh truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Ban tổ chức đã nhận được gần 5.000 hồ sơ tham dự, giúp đỡ cho hàng trăm trường hợp phẫu thuật điều chỉnh các khuyết điểm nặng về ngoại hình.

Bệnh viện JW Hàn Quốc vẫn tiếp tục đón nhận những bức thư gửi về cho chương trình,  đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm đến sự tự tin, vươn đến ước mơ và hoài bão lớn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner