Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Nâng mũi ngày càng trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến, phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Tại TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ thẩm mỹ uy tín nâng mũi đẹp là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc).

bác sĩ thẩm mỹ uy tín

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) được xem là bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Là một trong những cơ sở nâng mũi có tiếng nhờ ca phẫu thuật nâng mũi thành công lần đầu tại Việt Nam bởi bàn tay bác sĩ Tú Dung, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tạo làn sóng S Line rầm rộ trong giới trẻ và được xem là nơi khởi xướng xu hướng nâng mũi S Line đẹp trong cả nước.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại JW

Điểm qua 1 số bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại JW như sau:

– TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), người vinh dự được cấp tác quyền nâng mũi lần đầu tại Việt Nam.

– ThS. BS. Lê Thiện Hiếu – Chuyên gia về nâng mũi S Line tại JW.

– ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – Chuyên gia thẩm mỹ mắt

Cùng một số bác sĩ có tên tuổi khác, chuyên môn sâu trong ngành thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nâng mũi tại TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh, người được xem là bác sĩ thẩm mỹ uy tín nâng mũi cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Được đào tạo trực tiếp chuyên sâu và lâu năm bởi các chuyên gia hàng đầu xứ sở Kim Chi, bác sĩ Tú Dung hoạt động tại Việt Nam với giấy phép hành nghề rõ ràng, luôn tiếp nhận những kĩ thuật, công nghệ làm đẹp mới ứng dụng tại JW chi nhánh Việt Nam. Đặc biệt, nhờ kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, thậm chí cả những trường hợp hy hữu, bác sĩ Tú Dung có khả năng nhận diện, phân tích khuyết điểm và có chỉ định phù hợp cải thiện mũi vừa ý cho khách hàng.

bác sĩ thẩm mỹ uy tín

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được vinh dự cấp giấy tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Được biết, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung còn từng là người vinh dự chia sẻ kinh nghiệm, báo cáo chuyên môn tại hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi do Trung tâm y khoa Asan Medical Center Korea tổ chức (trung tâm y khoa lớn nhất Hàn Quốc), với sự quy tụ của hơn 200 chuyên gia tạo hình thẩm mỹ từ 20 quốc gia của các trường đại học Y khoa ở Stanford, Chicago, Oxford… Và Bác sĩ Dung đã được Giáo sư đại học Stanford đến từ Hoa Kỳ đánh giá cao: “Báo cáo của bác sĩ Tú Dung cho chúng ta hiểu hơn về sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và vật liệu sinh học tương đồng Megaderm. Đây là một bước tiến mới trong phẫu thuật tạo hình mũi”.

bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Hình ảnh bác sĩ Tú Dung báo cáo tại hội nghị với chủ đề Nâng mũi S line bằng Megaderm

bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Bằng chứng nhận báo cáo do GS. Yong Ju Jang (Chủ tịch hội nghị Phẫu thuật chỉnh hình mũi tại ASan Medical Center 2016) trao tặng đại diện Việt Nam – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Có thể nói, JW chi nhánh Việt Nam nhờ vào tay nghề cao của bác sĩ Tú Dung – bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh mà ngày càng khẳng định được thương hiệu và chất lượng.

bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Cô gái xinh đẹp hơn nhiều lần sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc