Bác sĩ Man Koon Suh tài trợ phẫu thuật hàm mặt cho người Việt Nam


Tối ngày 18-8, TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu đã có mặt tại chương trình giao lưu trực tuyến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” trong vai trò ban giám khảo cùng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. 

TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Đến hiện tại JW vẫn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh tham dự. Sau khi lựa chọn và xét duyệt hồ sơ, ban tổ chức đã chọn ra được top 3 thí sinh tiếp theo có khiếm khuyết về ngoại hình và có hoàn cảnh khó khăn, trực tiếp gặp gỡ TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Trước đó, vào ngày 29-6 JW đã tổ chức một buổi Casting dành cho những thí sinh đăng kí chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với  đông đảo khách hàng tham dự. Trong đó, có sự hiện diện của giám khảo khách mời Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. BTC đã chọn hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho một số trường hợp đặc biệt.

Trong chuyến công tác lần này tại JW Việt Nam, TS.BS Man Koon Suh trở thành giám khảo danh dự của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Hiện tại chương trình đã nhận được gần 5.000 hồ sơ tham dự,  giúp đỡ cho hàng trăm trường hợp khiếm khuyết ngoại hình và có hoàn cảnh khó khăn.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Khi tổ chức chương trình này, tôi được tiếp cận nhiều hoàn cảnh rất khó khăn, họ thực sự cần được  giúp đỡ. Chỉ tiếc là không thể hỗ trợ hết cho mọi người, nhưng tôi và toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại JW sẽ nỗ lực hết sức mình để phẫu thuật cải thiện  cho thật nhiều trường hợp khó khăn hơn nữa”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về hành trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới trong thời gian qua

Đến với chương trình giao lưu trong cương vị ban giám khảo, TS.BS Man Koon Suh chia sẻ cảm xúc: “Với vai trò là một người thầy, đồng hành cùng bác sĩ Tú Dung trên con đường học tập và cống hiến. Tôi thực sự rất lấy làm tự hào về những gì mà học trò mình đã và đang đạt được”.

“Không chỉ là nỗ lực trong những bước tiến về công nghệ thẩm mỹ, bác sĩ Tú Dung còn có tâm niệm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tôi mong rằng sẽ có nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn từ đây”TS.BS Man Koon Suh chia sẻ.

TS.BS Man Koon Suh tự hào khi có người học trò vừa giỏi chuyên môn lại giàu y đức như TS.BS Tú Dung

Trong chương trình giao lưu trực tuyến lần này, quý khách hàng theo dõi trên sóng livestream sẽ được Giảm 20% nâng mũi S Line và phẫu thuật hàm hô móm.  Sau phần trao đổi với các thí sinh, Ban Giám Khảo đã lựa chọn ra 3 trường hợp tiêu biểu, trong đó 1 trường hợp được miễn phí 100% chi phí phẫu thuật; 1 trường hợp được giảm 70% chi phí phẫu thuật và 1 trường hợp được hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật.

Lê Thị Mỹ Loan bị u mạch máu đa bào từ nhỏ, đến năm 2007 sau khi trải qua phẫu thuật thì gương mặt bị cắt bỏ một phần cơ nên mặt dị dạng.

Mỹ Loan bị mắc chứng bệnh u đa bào từ bé

“Tôi ao ước có một gương mặt bình thường như bao người. Tôi căm ghét một nửa gương mặt của mình, trong khi bản thân đang làm nghề make up, nghề làm đẹp cho người khác nhưng bản thân mình lại luôn thấy đau khổ về chính mình” – Mỹ Loan chia sẻ.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám cho bạn Mỹ Loan

Nhận định về tình trạng của Mỹ Loan, TS.BS Man Koon Suh cho biết: “Vùng gương mặt của bạn bị lõm, nhưng có thể dùng cơ hoặc mỡ dưới bụng đưa lên để làm đầy, riêng phần dây thần kinh để phục hồi rất khó. Phần sẹo ở dưới cằm có thể phẫu thuật 2 đến 3 lần để mờ đi. Đây là một phẫu thuật rất khó, ít nhất phải thực hiện 2-3 lần do gương mặt đang bị mô xơ cứng”.

Trường hợp thứ 2 là bạn Phan Thị Kim Nguyên, không may mắn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, việc học hành cũng bị gián đoạn từ nhỏ. Vì mong ước cải thiện ngoại hình quá lớn, Kim Nguyên đã cố gắng vay mượn tiền để có 5 triệu đi nâng mũi, cải thiện diện mạo và có một công việc tốt hơn. Tuy nhiên, việc thẩm mỹ ở cơ sở kém uy tín nên chiếc mũi đã bị hỏng.

Kim Nguyên không kìm được cảm xúc hối hận khi nghĩ về chuyện thẩm mỹ mũi kém an toàn của mình

Sau khi hội chuẩn, xem xét tình trạng mũi của Kim Nguyên, hai chuyên gia cùng đưa ra nhận định phải tái phẫu thuật mũi. Phần sụn đã gần như bị lòi ra ngoài, da mũi lại rất mỏng, nếu để lâu chắc chắn sẽ gây nguy hiểm.

Bác sĩ Dung xem xét toàn bộ dáng mũi của Kim Duyên

Cũng thông qua trường hợp của mình, Kim Nguyên gửi gắm lời khuyên tới mọi người phải tỉnh táo, không nên hy sinh bản thân để tìm đến nơi kém chất lượng, không có chuyên môn làm hủy hoại bản thân.

Đế từ TP.HCM, bạn Nguyễn Thị Phương (28 tuổi) gương mặt lệch về một phía, má trái hóp lại do thiếu xương và mỡ từ khi mới 4 tuổi cho đến nay. Bạn đã phải sống trong khổ sở từ  thời thơ bé cho với biệt danh “mũi tẹt” và từng phẫu thuật nhưng chưa cải thiện.

Khuyết điểm của Nguyễn Thị Phương được xem là rất nặng

Năm 26 tuổi  gia đình bạn trai đã gọi điện từ chối thẳng không cho Phương và bạn trai đến với nhau chỉ vì khuyết điểm ngoại hình.

TS.BS Man Koon Suh thăm khám cho trường hợp của bạn Phương

Phương chia sẻ: “Em hy vọng được sửa chữa khuyết tật trên khuôn mặt có thể chữa lành những thương tổn trong tâm hồn nhiều năm qua”.

Khi nhìn thấy gương mặt biến dạng và hội chuẩn cho Phương, bác sĩ Man Koon Suh cho biết có thể cải thiện bằng việc cấy xương nhân tạo lên vùng trán để hết lõm. May mắn là vùng dây thần kinh không bị ảnh hưởng. Riêng phần mũi đã được tác động cấy sụn làm đầy sống mũi và cánh mũi trái nhưng vẫn chưa đạt được cân bằng. Đối với trường hợp này, nên chú ý phẫu thuật cải thiện vùng trán, vùng xương gò má và vùng mũi.

Giám khảo xem xét hỗ trợ cho cả 3 trường hợp

Sau khi xem xét 3 trường hợp, hai vị giám khảo đã có thời gian trao đổi và bàn bạc để đưa ra mức hỗ trợ phù hợp cho từng người. TS.BS Tú Dung cho biết:

“Chúng tôi quyết định đưa ra những giải thưởng này dựa trên nhiều yếu tố, trong đó phải tính đến khả năng thành công của từng trường hợp. Riêng về trường hợp của bạn Mỹ Loan và Phương chưa thể ước tính được chi phí vì đây đều là hai ca rất khó, cần hội chuẩn thêm với chuyên gia cấy ghép xương và mạch máu. Đối với chiếc mũi của Kim Nguyên thì bệnh viện có thể cải thiện được hiệu quả trên 95%”.

Hai chuyên gia chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh

Bệnh viện JW sẽ liên hệ với các chuyên gia tạo hình tại các bệnh viện lớn để hỗ trợ thêm cho các trường hợp. Đặc biệt, nếu có phát sinh thêm chi phí, JW sẽ tiếp tục tài trợ cho các bạn.

Hỗ trợ 70% chi phí phẫu thuật thuộc về: Lê Mỹ Loan 
Hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật thuộc về: Nguyễn Thị Phương và Phan Thị Kim Nguyên

TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng chi phí hỗ trợ phẫu thuật cho các thí sinh

JW tiếp tục tài trợ cho những trường hợp khiếm khuyết ngoại hình

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã đi được 30 số (trong tổng 52 số) phát sóng trên kênh truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc vẫn tiếp tục đón nhận những bức thư gửi về cho chương trình,  đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm đến sự tự tin, vươn đến ước mơ và hoài bão lớn. Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY. 

đăng ký khuyến mãi

Mọi thông tin chi tiết chương trình quý vị và các bạn có thể truy cập:

Website: http://nhansacmoikhoidaumoi.thammyhanquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NhanSacMoiKhoiDauMoi/

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner