Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hoàn toàn là như thế nào?

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp làm đẹp từ tự nhiên, loại bỏ khuyết điểm mũi, an toàn, không biến chứng mà lại hiệu quả.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Mũi S Line như “sao” Hàn là mong muốn của nhiều người (Ảnh minh họa)

Mũi S Line chưa bao giờ là lỗi thời, ngược lại nó còn giúp gương mặt bạn đẹp sang trọng, quyến rũ hơn. Do vậy, nhiều người tìm đến phương pháp này để cải thiện vẻ đẹp chiếc mũi như mong muốn. Đặc biệt, đối với những ai có da mũi quá mỏng, dị ứng sụn nhân tạo… thì nâng mũi S Line bằng sụn tự thân chính là “cứu cánh” an toàn và hợp lý.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hoàn toàn là như thế nào?

Để thực hiện nâng mũi S Line bằng sụn tự thân, bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ sụn sườn vành tai và vách ngăn. Sau đó, đặt sụn sườn làm cao, bọc đầu mũi bằng sụn vách ngăn và vành tai, thu gọn cánh mũi.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hoàn toàn mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên với sóng mũi cong nhẹ chữ S, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Bạn không còn phải lo lắng da mũi quá mỏng sẽ gây lộ sóng. Đặc biệt, hiệu quả duy trì lâu dài.

Đây được xem là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, tỉ mỉ thì mới mang lại kết quả như ý. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hoàn toàn là như thế nào?

3 Responses

1. Hiêu says:

Tôi muôn tư vấn nâng mũi,

• nga says:

Chào bạn! Bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại để bên mình gọi đến tư vấn cho bạn nhé!

2. Ly says:

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền ạ.