2-9 Khuyễn Mãi Tưng Bừng – Mừng Đại Lễ


Mừng đại lễ Quốc Khánh 2-9, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc giảm ngay 20% chi phí cho khách hàng làm đẹp, áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Thời gian khuyến mãi từ ngày 25-8 đến hết ngày 5-9.bai-viet-compressor (1)

Giảm 20% chi phí tất cả các dịch vụ thẩm mỹ – Từ ngày 25-8 đến hết ngày 5-9

đăng ký khuyến mãi

Ngày nay, việc làm đẹp có thể được xem là một nhu cầu quan trọng của cuộc sống, bất kể là nam hay nữ giới. Theo đó, việc tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện diện mạo, nâng cao chất lượng cuộc sống, thay đổi bản thân trở nên tốt đẹp hơn là điều rất đáng khích lệ.

Tuy nhiên, việc làm đẹp phải đi đôi với an toàn, duy trì vẻ vẻ đẹp tự nhiên mà phải bền vững với thời gian.

Thấu hiểu nỗi lòng của những tín đồ thẩm mỹ, trong thời buổi số hóa, kỷ nguyên 4.0 nhấn chìm con người trong hàng mớ thông tin quảng cáo lẫn lộn, để tìm chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín chưa bao giờ là điều dễ dàng.

3 yếu tố không được bỏ qua trước khi quyết định thẩm mỹ

Không ít những trường hợp sau phẫu thuật thẩm mỹ phải hứng chịu nhiều hậu quả đáng buồn. Để tránh điều đáng tiếc xảy ra với bản thân, khi có ý định làm đẹp bạn cần lưu ý 3 vấn đề quan trọng dưới đây.

1. Tìm đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín phải đảm bảo hoạt động đúng chức năng nhiệm vụ theo quy định của tổ chức Y tế trong nước. Bệnh viện hoạt động công khai, minh bạch với khả năng đáp ứng dịch vụ đảm bảo an toàn  và chất lượng cho khách hàng.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Với cơ chế này, JW mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích về mặt kinh tế, công nghệ và chất lượng dịch vụ:

Bệnh viện JW nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won – Hàn Quốc

Bệnh viện JW nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won – Hàn Quốc

+ Luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, theo xu hướng thẩm mỹ Quốc tế

+ Khách hàng Việt Nam được thẩm mỹ với hệ thống đạt tiêu chuẩn Quốc tế

+ Tiết kiệm chi phí cho khách hàng thay vì phải ra nước ngoài làm đẹp

Lợi ích từ mô hình nhượng quyền thương hiệu mang lại cho khách hàng

+ Quy trình làm đẹp khép kín, mô hình bệnh viện chuyên khoa, mỗi bác sĩ đảm nhận một vị trí riêng biệt đảm bảo phát huy tối đa sở trường tay nghề trong đúng lĩnh vực thế mạnh.

+ Bệnh viện có chính sách bảo vệ khách hàng, chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn

đăng ký khuyến mãi

2. 90% sự thành công của ca thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ 

Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng, 90% sự thành công của bất kì ca phẫu thuật làm đẹp nào cũng đều nằm gọn trong tay bác sĩ. Chính vì thế,việc chọn lựa cho mình một bác sĩ có trình độ cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm là một quá trình tìm hiểu kĩ càng.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, hầu hết các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài trước khi về Việt Nam làm việc. Mỗi bác sĩ tại JW làm việc tại một chuyên khoa với vị trí riêng biệt, từ đó đảm bảo phát huy tối đa thế mạnh về tay nghề.

JW sở hữu những chuyên khoa riêng biệt

Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện, được xem là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, cải thiện diện mạo và cuộc sống cho nhiều người.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là bác sĩ người Việt Nam đầu tiên được tham gia các hội nghị Quốc tế và đóng góp nhiều báo cáo khoa học được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bá sĩ Tú Dung là chuyên gia người Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh dự tham gia nhiều hội thảo với đóng góp báo cáo

3. Hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ

Để có được một ca phẫu thuật thẩm mỹ thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả thì không thể thiếu hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại.

Không gian phòng nghỉ dưỡng tại JW

Đến với JW, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao – Đẳng cấp Quốc tế. Với hệ thống công nghệ hiện đại, đáp ứng phẫu thuật linh hoạt, hạn chế tối đa thương tổn, rút ngắn thời gian làm đẹp và không gây đau đớn cho khách hàng.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Định kì, JW Hàn Quốc có hoạt động cập nhật và chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới, đảm bảo bắt nhịp cùng xu hướng làm đẹp chung.

đăng ký khuyến mãi

Những khách hàng đã thay đổi từ JW 

Biên đạo múa Lan Nhi – Phẫu thuật hàm hô

Thu Danh – Phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Diễn viên hài Việt Trang – Phẫu thuật nâng mũi

Mai Oanh – Phẫu thuật điều trị mắt sụp mi

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner