10 cô gái thay đổi cuộc đời sau cuộc phẫu thuật hàm hô tại JW


Tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong tình trạng hàm hô, môi không che kín được miệng, cười hở lợi, khớp hàm lệch… Và biến hóa bất ngờ, sau một lần phẫu thuật,10 cô gái đã sở hữu khuôn mặt xinh đẹp hơn bao giờ hết. Nằm trong khuôn khổ chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” lần thứ 2 năm 2017, có những trường hợp đã được JW tạo điều kiện nhằm giúp họ gỡ bỏ ghánh nặng tư ti mặc cảm đeo bám trong suốt mấy chục năm qua.

hàm hô

1. Vũ công Lan Nhi từng sở hữu khuôn mặt với khuyết điểm hàm hô.

Nhờ việc phẫu thuật cắt chỉnh xương hàm kết hợp cười hở lợi, Lan Nhi đã sở hữu gương mặt khả ái. Từ đó cô có bước đột phá trong sự nghiệp của bản thân và được nhiều người biết đến.
hàm hô

2. Chị Đinh Thị Trà – Đăk Lăk.

Chị Trà sinh năm 1987, quê ở Đăk Lăk là chủ một Spa. Tuy nhiên, nhiều năm qua chị phải sống dai dẳng với mặc cảm tự ti về khuôn hàm hô của mình cùng với nhiều đàm tiếu của người ngoài. Sau khi phẫu thuật hàm, cuộc sống của chị bước sang trang mới, sự tự tin về ngoại hình khiến công việc trở nên vô cùng thuận lợi.

tra-mi

3. Cô bé Trà My – Đà Nẵng.

Trà My – 17 tuổi sống tại Đà Nẵng viết cho mẹ một lá thư tay: “Mẹ ơi con không có tuổi thơ, vì tuổi thơ phải có nụ cười, còn con đâu có dám cười tươi như các bạn”. Nhìn gương mặt xinh xắn với nụ cười tươi trên môi của My sau khi phẫu thuật hàm hô, ai nấy đều tin tưởng về một tương lai rạng ngời phía trước đang đón chờ em.

kim-anh

4. Cô vợ trẻ Kim Anh – Bình Thuận.

Kim Anh, 22 tuổi sống tại Bình Thuận từ lâu đã mộng ước sở hữu khuôn mặt duyên dáng để gây dựng sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. May mắn thay Kim Anh được chồng ủng hộ. Câu chuyện của 2 vợ chồng trốn “bố vợ” đi phẫu thuật đã nhận được cảm thông chia sẻ từ nhiều người.

hoai-nhu

5. Hoài Như – Đồng Nai.

Hoài Như chưa từng dám mong ước mình xinh đẹp, chỉ mong mỏi có được nụ cười bình thường như bao người con gái khác. Ấy vậy là ước mơ tưởng chừng như đơn giản kia đã phải mất 34 năm mới có thể thực hiện được.

khanh-tam

6. Khánh Tâm – Tiền Giang.

Gia cảnh khó khăn, tuổi thơ bất hạnh, và khuôn mặt bị hàm hô nặng… thế nhưng Khánh Tâm, 26 tuổi sống tại Tiền Giang vẫn nung nấu trong mình nhiều ước mơ hoài bão. Tạm gác lại giấc mơ đến trường, Tâm sớm lao mình vào cuộc chiến cơm áo gạo tiền. Sau khi tìm hiểu qua mạng và biết đến thông tin chương trình “chia nụ cười – sẻ cảm thông” do Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức, cô đã mạnh dạn gửi thư “cầu cứu” và nhận được sự hỗ trợ từ JW. Có thể nói, đó là niềm may mắn nhanh chóng cô có được trong suốt 26 năm qua.

thao-my

7. Thảo My – 22 tuổi sống tại Vũng Tàu.

Từ khi nhận thức được sự khác biệt của bản thân, nhưng do gia đình không có điều kiện. Người ta chê bai rằng: “nhất lé nhì lùn tam hô tứ sún” – như một cô gái hội tụ những điều xấu xí. Vì vậy My không dám ngước mắt nhìn ai. Sau khi tham dự chương trình “Chia nụ cười sẻ cảm thông” My được miễn giản 50% chi phí phẫu thuật từ JW. Động lực cho sự thay đổi này xuất phát từ tình thương giành cho gia đình nhỏ. Từ khi có ngoại hình, cuộc sống và công việc của My tiến triển tốt hơn, My phụ giúp được thêm cho ba mẹ về khoản kinh tế gia đình.
nguyen-thi-dung

8. Nguyễn Thị Dung – Thanh Hóa.

Nguyễn Thị Dung – Cô gái quê gốc Thanh Hóa sau nhiều năm xa quê vào Đồng Nai làm công nhân. Có khi khoác lên mình một bộ váy đẹp, nhưng Dung lại bị người đời chê bai “mặt xấu mà bày đặt mặc đẹp làm gì”. Với ước vọng nhiều năm tích góp tiền để chỉnh sửa khuôn hàm bị hô nặng. Nhưng số phận nghiệt ngã, em trai lâm bệnh nặng, Dung phải dốc hết số tiền cho em chạy thận. Nhờ có chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” của Bệnh viện JW mà mong ước giản dị của Dung được trở thành hiện thực.

thanh-hang

9. Trần Thanh Hằng – Quảng Ngãi.

Trần Thanh Hằng – sinh năm 1994, quê Quảng Ngãi sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có 6 chị em gái. Ai cũng được ba mẹ nuôi ăn học đàng hoàng, đến nơi đến chốn. Trong số đó, nổi trội học giỏi nhất nhà là Thanh Hằng, nhưng cũng kém may mắn thay, cô lại là người xấu nhất nhà, đến nỗi cả bố ruột cũng nói: “Sao mày không giống ai, môi thì trề ra, răng thì hô”, May mắn thay, nhờ bức tâm thư gửi về cho chương trình “Chia nụ cười sẻ cảm thông” của Bệnh viện JW, Thanh Hằng đã đổi đời sau cuộc đại phẫu hàm hô.

cs-thuy-duong

10. Ca sĩ Thùy Dương phẫu thuật hàm hô.

Vượt xa mục đích ban đầu là cải thiện nhan sắc, phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây còn là một bí quyết lớn giúp con người có được những thành công trong xã hội hiện đại. Và trường hợp của nữ ca sĩ “Nỗi buồn mẹ tôi” Thùy Dương là một minh chứng điển hình cho mục đích ấy.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner