Top 4 cách làm đẹp da mặt đơn giản từ rượu

Làn da mịn đẹp, sáng hồng mà không phải tốn quá nhiều chi phí là ước muốn của nhiều người. Chỉ cần áp dụng 4 cách làm đẹp da mặt từ rượu đơn giản sau đây, bạn sẽ sở hữu làn da vừa ý.

1. Cách làm đẹp da mặt từ rượu + dưa chuột

Ngâm dưa chuột với rượu là công thức làm đẹp da mặt hiệu quả, không chỉ có tác dụng làm mát da, trị bỏng nắng, làm lành viêm sưng, giảm đâu mà còn trị nhờn rất tốt.

Để thực hiện, bạn thái lát nhỏ dưa chuột, nghiền nhuyễn, ngâm theo tỷ lệ 1/3, buộc kín miệng lọ để chừng 3-4 tuần, lọc sang lọ mới rồi cất vào tủ lạnh. Dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ, 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy tác dụng làm đẹp da mặt hữu hiệu.

làm đẹp da mặt

Rượu + dưa chuột là cách làm đẹp da mặt hiệu quả

2. Cách làm đẹp da mặt từ rượu hoa hồng

Rượu hoa hồng ngoài công dụng giảm sưng, kháng khuẩn, chống viêm, làm đẹp da mặt cực hay.

Để thực hiện, bạn dùng 15g hoa hồng, 5g sa nhân, 20g hạt cau, 20g vỏ quế, 10g thanh bì , 1,5 lít rượu và một lượng đường phèn vừa đủ. Đem tất cả nghiền nhuyễn rồi đựng vào túi vải, bỏ vào nồi, sau đó đổ rượu, đậy kín, đun lửa nhỏ nấu nửa giờ, khi gần được thì bỏ một ít đường phèn vào. Mỗi ngày dùng 30ml dung dịch trên, dùng 1 lần/ngày giúp bổ máu, da dẻ hồng hào, dung nhan tươi sắc. Đây được xem là cách làm đẹp da mặt phổ biến từ dân gian.

3. Cách làm đẹp da mặt từ rượu trứng

Rượu trứng không chỉ có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, làm ấm người khi trời lạnh, ra mồ hôi và gây buồn ngủ mà còn làm đẹp da mặt rất hay.

Để thực hiện, bạn đánh trứng cho đến khi sủi bọt rồi cho thêm đường vào, đổ dung dịch vô một cốc sành, sau đó đun cách thủy. Mỗi khi sử dụng thì hâm nóng rượu để uống. Bạn sẽ thấy làn da sáng mịn lên từng ngày với công thức làm đẹp da mặt này.

4. Cách làm đẹp da mặt từ rượu nho

Rượu nho có tác dụng se da, lành mụn nhọt, sát khuẩn, loại cặn bã, độc hại trong cơ thể, lợi tiểu, nhuận tràng làm đẹp da mặt tự nhiên rất tốt.

Để thực hiện, bạn cho một lượng rượu nho vừa phải vào trong nước tắm, ngâm khoảng 15~30 phút, dùng hai tay mát-xa cơ thể đến khi toàn thân từ từ nóng lên. Sau đó, tắm lại với nước sạch. Kiên trì làm đẹp da mặt bằng cách này, bạn sẽ sở hữu làn da sáng mịn màng.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da mặt hữu hiệu từ rượu nho

Ngoài 4 cách làm đẹp da mặt vừa nêu trên, bạn nên đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tùy thuộc vào tình trạng da mà bạn sẽ được tiến hành bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, làm đẹp da hiệu quả.

Làn da của chàng trai mịn màng, sáng hơn sau khi trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc