Tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ sau khi thực hiện không?

Tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn cụ thể về vấn đề này nhé!

Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi rất cần thiết dành cho bạn

Có thể bạn quan tâm: Tẩy nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh của mình hay không?

tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ không

Làn da đẹp không tỳ vết là mơ ước của nhiều người

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tình hình là em mới đi tẩy nốt ruồi về bằng Laser, mặc dù em có được khuyên là phải chăm sóc đúng theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng mà em thấy nốt ruồi em mới tẩy về có vẻ như muốn để lại vết thâm. Em cảm thấy lo lắng và tính bôi nghệ vào, nhưng còn băn khoăn không biết tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, tẩy tiêu chúng một cách an toàn, kết quả lâu dài. Với phương pháp này, bạn có thể quay lại công việc, học tập ngay sau khi bắn, nếu bạn ngại có thể dùng một miếng băng cá nhân. Nhưng điều cần thiết là phải làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau khi tẩy nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi hiệu quả nhanh chóng bằng máy Laser CO2 Fractional hiện đại

Tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ sau khi thực hiện không?

Sau khi tẩy nốt ruồi, đừng quá nóng ruột khi da chưa có dấu hiệu đóng vảy. Thường thì sau khoảng 2-3 ngày, nốt ruồi mới bắt đầu đóng vảy. Bạn cần chăm sóc da cẩn thận để vùng da thưc hiện không bị thâm đi. Hạn chế ra nắng, sử dụng kem chống nắng, kiêng ăn các thực phẩm hình thành sẹo lồi như thịt đỏ, rau muống, hải sản… Không tự ý bôi nghệ khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ không

Kiêng ăn các loại hải sản, thịt bò, rau muống… dễ gây sẹo (Ảnh minh họa)

Hi vọng bài viết trên có ích trong việc giải đáp phần nào thắc mắc tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ không của bạn. Để biết cụ thể hơn, bạn nên đến Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao tư vấn và thăm khám.

tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ không

Mụn ruồi trên gương mặt của khách hàng được giảm hẳn sau khi tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy nốt ruồi có nên bôi nghệ sau khi thực hiện không?