Những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi rất cần thiết dành cho bạn

Tẩy nốt ruồi có khả năng giải quyết nhanh chóng các nốt sậm đen trên da. Tuy nhiên, cần có những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi để có kết quả vừa ý.

Có thể bạn quan tâm: Tẩy nốt ruồi có được rửa mặt không

Những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi rất cần thiết dành cho bạn

Tẩy nốt ruồi giải tỏa nỗi lo trên gương mặt (Ảnh minh họa)

Để tẩy đi những nốt ruồi không mong muốn xuất hiện trên khuôn mặt, cổ, cánh tay… nhiều chị em đã tìm đến các biện pháp dân gian như chà chanh, giấm, bôi vôi, tỏi chà mạnh vào nốt ruồi… mà không hề biết những phương pháp đó không thể tẩy hết hẳn sắc tố đen bên dưới lớp da, đồng thời còn dễ để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ. Do vậy, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser ra đời giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả.

Giới thiệu tẩy nốt ruồi bằng Laser

Tẩy nốt ruồi bằng Laser sử dụng tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn và hiệu quả.

Tẩy nốt ruồi bằng máy Laser CO2 Fractional tiên tiến

Những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi rất cần thiết dành cho bạn

Sau khi tẩy nốt ruồi, vùng da vừa điều trị sẽ có màu sẫm hơn. Do vậy, bạn nên có cách chăm sóc hợp lý, da sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng. Dưới đây là những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi:

– Sau khi tẩy nốt ruồi, cần vệ sinh sạch sẽ và đúng mực vùng da bằng cách rửa nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý, tránh không để vết thương chảy máu, sưng mủ. Khi gặp dấu hiệu bất thường, cần liên hệ ngay với bác sĩ chuyên môn thăm khám, không được tự ý bôi thuốc hay chữa trị tại nhà.

– Bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời và những tác nhân xấu từ môi trường. Nhớ bôi kem chống nắng trước 20 phút mỗi khi ra đường để vùng da non không bị bắt nắng hay sậm màu.

những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

Bảo vệ da kĩ lưỡng sau khi tẩy nốt ruồi

– Tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ có tình trạng ngứa vùng da được tẩy nốt ruồi. Trong trường hợp đó, thay vì gãi hay chà xát lên nó thì bạn hãy bôi 1 ít kem dưỡng ẩm vào để xoa dịu cảm giác khó chịu ấy.

– Cần có chế độ ăn kiêng phù hợp, tránh ăn 1 số sản phẩm như đồ nếp, tôm cua, thịt bò, rau… khiến vết thương dễ bị sưng ngứa dị ứng, để lại sẹo, lâu lành. Xem chi tiết Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì

những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

Tránh ăn các loại hải sản, thịt bò, rau muống… dễ gây dị ứng

Chỉ cần thực hiện đúng cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi vừa nêu trên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, không tỳ vết. Trung tâm Skinare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có áp dụng tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có quy trình thực hiện và chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, đáp ứng tính an toàn, hiệu quả cao. Do vậy, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Skincare JW để gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Chúc bạn sớm tẩy được những nốt ruồi kém duyên trên gương mặt.

những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Những lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi rất cần thiết dành cho bạn