Chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả an toàn

Chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi là khâu cần thiết để làn da nhanh chóng trở nên lành và đẹp hẳn. Bài viết sau đây sẽ bật mí những cách chăm sóc hiệu quả dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Cách chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang

Chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi

Cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi như thế nào là tốt?

Cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả an toàn

Để đạt hiệu quả tẩy nốt ruồi như mong muốn, bạn cần lưu ý chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi như sau:

– Tránh tiếp túc với ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại từ môi trường trong khoảng 1 tuần đầu sau khi tẩy nốt ruồi. Tốt hơn hết, khi đi ra ngoài, bạn nên thoa thuốc chống nắng trước 20 phút, che chắn làn da cẩn thận.

chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi

Bảo vệ da cẩn thận là cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi đúng cách

– Thoa thuốc mỡ kháng khuẩn lên vùng da điều trị, che lại vết thương bằng băng vô trùng để vết sẹo nhanh lành.

– Sau 5 ngày liền sạo thì sang thoa thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Uống thuốc giảm đau, tránh hoạt động hay chà xát mạnh vùng điều trị. Đặc biệt, trong thời gian lên da non, bạn không được dùng tây cậy ra, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình lành lại của vết thương và dễ gây sẹo.

Có thể bạn quan tâm: Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì để tránh bị sẹo lõm?

– Kiêng ăn một số loại dễ để lại sẹo, gây dị ứng… như rau muống, hải sản, trứng, đậu, nếp…

chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi

Không ăn hải sản, rau muống… là cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả an toàn

Cách tẩy nốt ruồi phổ biến và được rất nhiều địa chỉ làm đẹp uy tín áp dụng hiện nay là tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser CO2 Fractional. Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là một trong những nơi thực hiện cách tẩy nốt ruồi này cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phương pháp này sử dụng tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn và hiệu quả.

Máy Laser CO2 Fractional giúp tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả

chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi hiệu quả an toàn