Người phụ nữ U56 có làn da trẻ hóa như 30 khiến Thụy Mười ngả mũ

Cô Trần Thị Kim Cúc (56 tuổi) đến từ Đồng Nai đã phải khổ sở hàng chục năm trời sống chung với làn da nám nặng. Xuất hiện tại tập 25 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới do Bệnh viện JW thực hiện, diễn viên Thụy Mười vô cùng ngỡ ngàng trước sự thay đổi trẻ hóa làn da của cô Cúc.

Diễn viên Thụy Mười ngỡ ngàng trước làn da trẻ như tuổi 30 của cô Kim Cúc

Là một người phụ nữ làm kinh doanh, lại không quá chăm chút về nhan sắc, đến năm 40 tuổi làn da của cô Kim Cúc bị xuống cấp với nhiều đốm đen, đồi mồi.

“Từ khi thấy da có những đốm nâu tôi đã lo lắng, nhiều người chỉ cách gì tôi cũng làm theo. Thế nhưng, hiệu quả mang lại chỉ là nỗi thất vọng” – Cô Cúc kể lại.

Cũng từ khi làn da xấu đi, cô Cúc không còn tự tin giao thiệp bên ngoài, chỉ loanh quanh trong nhà làm hồ sơ sổ sách. Gia đình, dòng họ có tiệc tùng hay cưới hỏi cô đều nhường cho con cái đi thay vì mặc cảm làn da xấu xí của mình.

Làn da nám nặng mười mấy năm khiến cô Cúc buồn rầu

Cô Cúc chia sẻ: “Bao nhiêu năm qua mình chưa bao giờ biết làm đẹp hay nghĩ đến chuyện dùng mỹ phẩm. Khi da xấu đi lại càng lo sợ, vì không biết phải làm sao, mà dùng bậy bạ có khi lại càng nặng hơn nên đành cam chịu vậy. Mãi cho đến khi lên facebook, thấy địa chỉ bệnh viện JW Hàn Quốc uy tín đã chữa trị cho nhiều người. Mình tò mò muốn tìm đến với mong ước cải thiện chứ không dám nghĩ là sẽ trị được hết”.

Phụ nữ nhất dáng nhì da

Theo ThS.BS Vũ Thị Minh Nhật – Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Tình trạng da của chị Cúc có nhiều mảng nám lớn ở hai má và mũi, kèm theo nhiều đốm nâu, á sừng và da bị lão hóa nặng. Để điều trị bác sĩ đã tiến hành lên phác đồ 30 Laser kèm theo tiêm tinh chất trẻ hóa da”.

Bác sĩ Nhật nói về việc điều trị da cho cô Kim Cúc

Diễn viên Thụy Mười thắc mắc: “Nám da có thể được xem là một bệnh lý hay không? Và nguyên nhân vì sao lại xuất hiện nám thưa bác sĩ”.

Bác sĩ Nhật giải thích, nám da chính là một bệnh lý về da, có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Nếu không được điều trị dứt điểm, nám sẽ lan rộng hơn trên khắp gương mặt.

Bác sĩ Nhật khẳng định nám da là một loại bệnh lý cần được điều trị sớm

Nguyên nhân gây nên nám da có thể do yếu tố di truyền, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách hoặc do nội tiết tố gây ra. Các sắc tố melanin có sẵn trong gia khi hoạt động quá mức sẽ hình thành nên nhiều đốm nâu, dần dần thâm đen làm da xấu đi. Với trường hợp của cô Kim Cúc, nám là do yếu tố lão hóa về cơ địa  và chưa chăm sóc da đúng cách.

Bất kể một vẻ đẹp nào, dù là tự nhiên hay nhân tạo cũng cần được duy trì chăm sóc mới có thể bền vững được

Cô Cúc kể lại: “Ban đầu tôi không nghĩ rằng có thể điều trị được hết nám trên mặt, nhưng khi nghe bác sĩ giải thích tường tận, tôi tin tưởng và yên tâm làm theo phác đồ điều trị. Chỉ sau 10 lần thực hiện da đã cải thiện hơn 80%”.

Sau khi trị nám thành công, cô Cúc trông trẻ hóa ra rất nhiều

Xuất hiện tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, cô Kim Cúc rạng rỡ và tự tin với làn da căng bóng mịn màng. Diễn viên Thụy Mười vô cùng ngỡ ngàng, không thể tin vào mắt mình đây là làn da của người phụ nữ U56.

“Nếu chỉ nhìn làn da hiện tại của cô, con không tin là trước đây cô bị nám nặng. Ở tuổi cô mà sở hữu làn da như thế này thì quá xuất sắc rồi, con chúc mừng cô đã điều trị thành công” – Diễn viên Thụy Mười vui vẻ chúc mừng.

Cô Cúc giờ đây đã tự tin với diện mạo của mình

Cô Cúc chia sẻ: “Từ khi da hết nám mình thấy rất phấn khởi, nên tự tin ra đường giao thiệp và gặp gỡ bạn bè. Đây là điều mà mười mấy năm qua mình chẳng dám mơ tới, thực sự rất cảm ơn bác sĩ Nhật và bệnh viện JW“.

Cô Kim Cúc tự tin khi xuất hiện trước ống kính chương trình

Phác đồ điều trị nám da của cô Kim Cúc bao gồm:

+ 30 lần điều trị Laser

+ 1 Laser điều trị những lớp sừng do lão hóa

+ 1 liệu trình tiêm 3 lần tinh chất trẻ hóa da

+ Thuốc điều trị (uống và thoa)

Bác sĩ Minh Nhật gửi lời khuyên đến quý chị em: Đối với bất kì làn da nào cũng cần được duy trì chăm sóc và bảo vệ. Đặc biệt là việc chống nắng cho da,  2-3 giờ phải bôi kem chống nắng khi ra ngoài. Nên sử dụng sản phẩm dưỡng da tại nhà. Đối với những người từng điều trị da 2-3 tháng nên đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng da.