JW ra đời chuyên khoa Tái thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?

Tại Việt Nam, JW đã thành lập một chuyên khoa chuyên biệt về tái phẫu thuật mũi giúp nhiều người có mũi khó, mũi biến dạng được tái tạo, phục hồi cấu trúc S line. Vậy Chuyên khoa Tái thẩm mỹ mũi có gì khác biệt lại nhận được sự vui mừng và hy vọng cho nhiều người?

chuyên khoa Tái thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?

Mũi đẹp tự nhiên là ao ước nhiều người

Chuyên khoa sâu về tái tạo mũi mới có tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, rất ít nơi mang tính chuyên môn cao. Do đó, khách hàng thực hiện thường gặp các biến chứng: mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, tụ đầu mũi,…. với tỷ lệ ngày càng cao.

Mang sứ mệnh làm đẹp chuẩn Hàn cho khách hàng ngay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có chuyên khoa sâu về nâng mũi, trong đó kỹ thuật nâng mũi S line đã tạo được tiếng vang lớn đối với giới chuyên môn và khách hàng. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp Bản quyền nâng mũi S line.

Đặc biệt, JW vừa mới thành lập Chuyên khoa Tái thẩm mỹ mũi giúp khách hàng khắc phục được mọi khuyết điểm của chiếc mũi. Câu hỏi khách hàng đặt ra là, Chuyên khoa Tái thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?

chuyên khoa Tái thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?

Đại diện thương hiệu JW toàn cầu – TS. BS. Man Koon Suh và JW chi nhánh Việt Nam – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung  thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW

Tại Việt Nam chưa hề có chuyên khoa sâu về nâng mũi và chuyên khoa tái phẫu thuật mũi. Khách hàng có chiếc mũi khó hay mũi bị biến dạng thường thực hiện nâng mũi thông thường theo cách phổ biến nên hiệu quả không cao, thậm chí mũi thêm biến dạng hơn, khó hơn.

Thấu hiểu được điều này, JW đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi nhằm khắc phục những ca mũi khó mang tính chuyên môn sâu, giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyên khoa Tái thẩm mỹ mũi có gì khác biệt ở JW?

Để giúp khách hàng có chiếc mũi khó, mũi bị biến dạng được tái tạo và phục hồi, Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW có nền tảng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Theo đó, hơn 10.000 ca mũi khó đã được tái phẫu thuật thành công mang lại niềm vui cho khách hàng.

Theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu với JW toàn cầu, JW chi nhánh Việt Nam nhận được nhiều chuyến sang thăm và làm việc của các bác sĩ Hàn Quốc. Đơn cử trong 2 ngày mới qua, ngày 18-19, TS. BS. Man Koon Suh – Tổng Giám đốc hệ thống JW toàn cầu, đã về Việt Nam thực hiện phẫu thuật mũi trực tiếp cho khách hàng. Đồng thời, dưới sự chứng kiến của đông đảo khách hàng và đồng nghiệp bác sĩ Suh cùng bác sĩ Tú Dung đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi. Đây là 1 bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Bác sĩ Suh cùng bác sĩ Tú Dung thực hiện ca mũi khó

Khách hàng sẽ được trải nghiệm thêm về các công nghệ hiện đại, vật liệu tối tân,… chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc. Sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện tại hội tụ lại đã giúp khách hàng giải đáp câu hỏi chuyên khoa Tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt từ đầu bài viết.

chuyên khoa Tái thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?

Khách hàng bị vẹo trụ mũi và lệch vách ngăn đã được các bác sĩ cứu chữa, mũi đã được phục hồi và mang cấu trúc S line mềm mại

Nhân sự kiện thành lập Chuyên khoa Tái thẩm mỹ mũi và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng chưa có cơ hội thực hiện nâng mũi trong 2 ngày có bác sĩ Suh về Việt Nam, ngày 25/5 bác sĩ Tú Dung sẽ trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng với ưu đãi lên đến 20%.

JW thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

Nguồn: http://jwhospital.vn/