Chuyên gia hàng đầu Châu Âu tư vấn và thực hiện trực tiếp cho khách hàng tại JW

Tháng 4, chào hè sôi động, để chị em có được mùa hè “lạc trôi” với  vòng 1 siêu nổi, ngày 20-4-2017 Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và tiến sĩ bác sĩ Marcos Sfroza  chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu âu sẽ có buổi tư vấn trực tiếp tại JW.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - giám đốc Bệnh viện Hàn Quốc JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện Hàn Quốc JW

Trải nghiệm phương pháp nâng ngực cùng chuyên gia hàng đầu

Trong ngày 20-4, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng chuyên gia nâng ngực GS.TS.BS Marcos Sforza là một trong những giảng viên và nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực Phẫu thuật Thẩm mỹ ngực tại Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế ISAPS. Ngoài ra ông Marcos Sforza  còn là hội viên Quốc tế của các hiệp hội như: Hiệp hội Suiseons Mỹ; Liên minh quốc tế về phẫu thuật tạo hình và tái tạo thẩm mỹ – IPRAS; Hội phẫu thuật thẩm mỹ, nhựa tái tạo và thẩm mỹ Serbia – SRBPRAS…  Sẽ có buổi họp báo tư vấn trực tuyến cho tất cả các khách hàng  tại toà soạn báo Ngôi Sao (Ngoisao.net).

Tại đây khách hàng đặt câu hỏi và bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng để cùng giải đáp những thắc mắc, băn khoăn lo lắng về những phương pháp nâng ngực, cùng chị em chia sẽ bí quyết nâng ngực hiệu quả và an toàn.

GS.TS.BS Marcos Sforza - chuyên gia nâng ngực nổi tiếng tại Châu Âu.

GS.TS.BS Marcos Sforza – chuyên gia nâng ngực nổi tiếng tại Châu Âu.

Cùng ngày, hai chuyên gia sẽ gặp gỡ khách hàng tại Viện nâng ngực 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam – bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thăm khám trực tiếp và cùng khách hàng trải nghiệm thực tế máy mô phỏng ngực 3D Divina.

Tại viện nâng ngực chuyên sâu  – bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được  tư vấn với đội ngũ chuyên gia nâng  ngực hàng đầu. Với túi nâng ngực Demi, quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm loại túi đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực, cùng chế độ bảo hành trọn đời từ 3 bên trên toàn cầu. Hệ thống nâng ngực  sử dụng chip thông minh giúp khách hàng thuận tiện và phát hiện sớm những vấn đề của ngực nếu có.

Mô hình nâng ngực khép kín tại viện nâng ngực chuyện sâu 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Chào hè quyến rũ với siêu phẩm túi nâng ngực demi

Nằm trong chương trình chào đón hè, Bệnh viện JW gửi đến khách hàng siêu phẩm túi nâng ngực Demi  với những ưu điểm vượt trội của nhà sản xuất Motiva – hãng sản xuất túi độn ngực hàng đầu thế giới của Mỹ.

Siêu phẩm túi nâng ngực Demi với cấu trúc thông minh, dáng túi chuyển biến linh hoạt theo từng chuyện động trên cơ thể (đi, đứng, nằm) do có hình dạng giọt nước mềm mại. Ngoài ra, bên trong túi có chứa con chip thông minh lưu trữ dữ liệu, ngày sản xuất túi, thông tin khách hàng, ngày đặt túi và tình trạng túi. Nhờ con chip này, khách hàng dễ dàng kiểm tra được tình trạng ngực, đảm bảo độ an toàn.

Đặc biệt, túi nâng ngực Demi có độ bền bỉ gấp nhiều lần so với các loại túi khác trên thị trường hiện tại với hơn 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cực cao.

Bác sĩ thử độ bền của túi ngực Demi bằng cách vặn chéo túi để thấy độ bền.

Siêu phẩm túi nâng ngực Demi có độ bền bỉ, dẻo dai

Bệnh viện Thẩm mỹ JW đã thực hiện một thí nghiệm về độ bền của túi nâng ngực Demi bằng các việc cho xe ô tô 7 chỗ cán ngang túi, đồng thời thả túi từ tầng lầu thứ 10 của tòa nhà. Kết quả đạt được là túi vẫn không bị bể.

Duy nhất trong ngày, nhận quà liền tay

Nằm trong khuôn khổ chương trình duy nhất trong ngày 20-4, khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá lên đến 900 triệu đồng, bao gồm:

+ Cơ hội được đi du lịch Phú Quốc hoàn toàn miễn phí 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người

+ “ Free” làm sạch và sáng vùng cánh

+ Tặng bộ bikini cao cấp Triumph cho bạn gái tự tin khoe vòng 1 gợi cảm
Đặc biệt tặng thêm 15 triệu đồng tiền mặt du lịch thỏa thuê vẫn dư tiền mang v. Tổng giá trị quà tặng lên đến 900 triệu đồng .

bg-doi-ngu-bac-si

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – điểm đến cho những tín đồ thẩm mỹ mang với đẳng cấp Quốc tế, uy tín, an toàn

Xem hình ảnh khách hàng đã nâng ngực tại đây

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Sự lột xác bật ngờ  của Diễn viên Trang Phi nhờ vòng một nóng bỏng bởi nâng ngực túi Demi

Túi ngực Nano chip Demi siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???