Ưu điểm của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva có gì nổi bật?

Nano Chip là loại túi ngực hiện đại kết hợp với máy 3D mô phỏng kết quả đến 90%. Những ưu điểm của nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva khiến giới làm đẹp phải mê mẩn.

* Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva

Liệu có biến chứng sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

ưu điểm nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva

Ưu điểm nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva giúp làm đẹp ngực an toàn (Ảnh minh họa)

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của phẫu thuật thẩm mỹ trong xã hội hiện đại. Với phương châm “đẹp mọi lúc mọi nơi, đẹp từng bộ phận đến từng chi tiết”, phẫu thuật thẩm mỹ hỗ trợ làm đẹp rất nhiều cho các chị em. Đặc biệt là những vùng trung tâm trên cơ thể, nổi trội là vòng 1. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ hiện đại nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva, phái đẹp không còn lo ngại về bộ ngực lép, nhỏ… của mình nữa.

Giới thiệu về nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Nano Chip là loại túi ngực được hãng Motiva nghiên cứu và thiết kế theo công nghệ hiện đại với lớp vỏ Nano mềm mại, siêu bền, con Chip thông minh mang đến nhiều tính năng vượt trội.

Túi ngực Nano Chip sở hữu bề mặt Nano mềm mại và con Chip thông minh giúp làm đẹp ngực hiệu quả

Bên cạnh đó, sự ra đời của máy 3D Divina chính hãng Motiva đánh dấu bước phát triển mới trong ngành nâng ngực. Loại máy này chuyên dùng trong thẩm mỹ ngực, phân tích và mô phỏng kết quả lên đến 90%, tạo độ an toàn, tin cậy cao cho khách hàng.

nano chip

Máy 3D Motiva phân tích và mô phỏng kết quả thích hợp cho khách hàng

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva được thực hiện theo quy trình khép kín với các thao tác cơ bản là rạch một đường mổ nhỏ ở nách, đưa túi ngực vào cơ thể thông qua đường mổ đó kết hợp cùng camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong hỗ trợ việc nâng ngực diễn ra an toàn, hiệu quả. Đường mổ trong phương pháp nâng ngực nội soi này trùng với đường gấp nách nên sẽ giấu được sẹo.

Mô phỏng các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Ưu điểm của nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Sở dĩ nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva được ưa chuộng và làm “đốn tim” giới làm đẹp là bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

– An toàn, hiệu quả với bề mặt túi ngực Nano mềm mại, 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, bền chắc, hạn chế ma sát và gel làm đầy toàn bộ tránh những hiện tượng nhăn nheo, co thắt bao xơ, bên cạnh đó, 7 lớp vỏ chắc chắn cực nhẹ cùng công nghệ TrueMonobloc tiên tiến càng làm tăng tính đàn hồi cho lớp vỏ. Đặc biệt, điều đáng lưu ý là con Chip thông minh hiện 15 dữ liệu tên bệnh nhân, hãng sản xuất, tên bác sĩ thực hiện… không hề cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến bất kì sự riêng tư nào, ngược lại, chỉ bảo toàn quyền lợi cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Túi Nano Chip Motiva siêu bền và cực nhẹ mang đến bộ ngực đẹp tự nhiên như thật

– Hiện đại, bền chắc, tạo bộ ngực đẹp tự nhiên và lâu dài nhờ chức năng phân tích, mô phỏng kết quả trước sau của máy 3D Divina chuyên dụng, sử dụng công nghệ đám mây trước đây chưa từng có tại Việt Nam. Đặc biệt, từ túi ngực Nano Chip đến máy 3D đều do chính hãng Motiva nổi tiếng quốc tế sản xuất.

DSC_3895

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

– Không biến chứng, ít đau, giấu sẹo là một lợi thế của phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva này.

Nên chọn nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva ở đâu?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi khởi xướng áp dụng phương pháp này, nhờ thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu dưới sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia chính hãng sản xuất túi ngực chuyên nghiệp.

nano chip

Các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW là bệnh viện đạt chuẩn 5 sao trước tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, từng học tập và tu nghiệp lâu năm tại Hàn, đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) là vị bác sĩ tiêu biểu nước ta thường xuyên được mời tham dự các sự kiện làm đẹp tầm cỡ quốc tế và vinh dự được báo cáo trước toàn thể các chuyên gia trong ngành, tạo uy tín cao. Bên cạnh đó, trang thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nổi bật là túi ngực Nano Chip và máy 3D Motiva chính hãng. Có thể thấy, thương hiệu JW toàn cầu đã tạo được sự tin tưởng từ phía các chuyên gia làm đẹp hàng đầu quốc tế.

IMG_0025

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của các nước trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tìm ra phương pháp mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

image(1)

Bác sĩ Brian đã đến thăm JW ngày 11/12/2016 và trao tặng quyển sách nổi tiếng do chính ông là tác giả cho bác sĩ Tú Dung

Nơi nào áp dụng sản phẩm chính hãng trước tiên, nơi đó thường chất lượng và an toàn. Do vậy, muốn biết thêm chi tiết, bạn nên tự mình trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva hiện đại ngay tại Trung tâm nâng ngực chuyên sâu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thấy được những ưu điểm vượt bậc của nó. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên và săn chắc.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2