Quy trình nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva


Sở hữu “cặp tuyết lê” căng tràn sức sống là mong muốn của tất phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được tạo hoá ban tặng vẻ đẹp như mong muốn. Đừng lo lắng, quy trình nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn sở hữu vòng một quyến rũ như mong ước.

* Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

quy trình nâng ngực nội soi bằng túi nano chip 3d motiva
Vòng một quyến rũ là mong ước của các cô gái (Ảnh minh họa)

Là cơ sở mang thương hiệu toàn cầu, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là nơi đáng để “chọn mặt gởi vàng” trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Đặc biệt, sự ra đời của Viện nâng ngực 3D Nano Chip Motiva tại JW một lần nữa khẳng định về sự an toàn, chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Tính năng vượt trội của túi ngực Nano Chip 3D Motiva.

Xuất hiện và có mặt ở 60 quốc gia trên khắp thế giới, phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva được xem là một trong những bước tiến quan trọng trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và ngành nâng ngực nói riêng. Với những tính trội vượt so với túi ngực trước kia, một lần nữa khẳng định độ an toàn của túi ngực 3D Motiva.

Tính mềm mại: Cấu tạo bề mặt vỏ túi ngực với công nghệ Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt nên phòng ngừa được biến chứng, nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực. Giúp khách hàng có được vòng ngực mềm mại, tự nhiên và săn chắc sau phẫu thuật.

Túi ngực Motiva có tính đàn hồi và mềm mại cực tốt

Túi ngực Motiva có tính đàn hồi và mềm mại cực tốt

Tính bền vững: Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, vỏ túi ngực có 7 lớp chắc chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị rò rỉ, không bị rách vỡ. Túi ngực Nano Chip được làm đầy gel 100% giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực hằng mong ước.

túi ngực Nano chip Motiva

Tính bền vững được thể hiện rõ của túi ngực Nano chip Motiva

Tích hợp công nghệ hiện đại: Túi ngực Motiva được gắn Chip an toàn, giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không ảnh hưởng sự riêng tư của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống mô phỏng 3D Divina, cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng chi tiết trong vài phút. Đặc biệt, bác sĩ và bệnh nhân có thể thực hiện nhiều lựa chọn size túi ngực, giúp so sánh để lựa chọn kích cỡ phù hợp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) giới thiệu vòng ngực được mô phỏng thông qua hệ thống máy 3D

Khi sử dụng phương pháp nâng ngực cao cấp 3D, khách hàng có thể sở hữu dáng ngực đẹp bền bỉ với thời gian, không lo biến chứng.

Bảo hành của 3 bên: Với hệ thống máy 3D thế hệ mới và cơ chế bảo hành nhân 3 (hãng sản xuất túi, JW và nhà bảo hiểm thứ 3) có thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu độc quyền phương pháp nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm được Motiva chọn chuyển nhượng hệ thống mô phỏng hình ảnh 3D tiên đoán kết quả thông minh thế hệ mới tại Việt Nam.

Công ty sản xuất túi ngực Motiva đánh giá cao chất lượng và uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, JW được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Toàn bộ công nghệ và trang thiết bị đều được chuyển giao đúng chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp lâu năm tại các nước phát triển trên thế giới và thực hiện hàng ngàn ca làm đẹp thành công.

Quy trình nâng ngực nội soi bằng Nano Chip 3D Motiva tại bệnh viện JW được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn chọn size túi ngực bằng hệ thống mô phỏng hình ảnh Divina

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Gây mê để không có cảm giác đau đớn hay khó chịu

Bước 4: Thực hiện nâng ngực bằng phương pháp Nano Chip 3D Motiva

Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể giúp quan sát được rõ ràng diễn biến ca phẫu thuật.

 

Quy trình nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva

Quy trình nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Bước 6: Khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 7: Ở lại một đêm trong bệnh viện

Bước 8: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

HÌNH TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Clip giới thiệu phương pháp nâng ngực Nano Chip 3D Motiva mới nhất hiện nay tại bệnh viện JW

 

Xem thêm: chi phí nâng ngực túi nano chip

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner