Công nghệ nâng ngực bằng túi giọt nước mới nhất


Công nghệ nâng ngực bằng túi giọt nước tại JW Hàn Quốc tạo độ lài mềm mại cho bầu ngực, có độ nâng đỡ cao, ngăn ngừa hiện tượng chảy xệ.

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi là phương pháp đặt túi ngực hình giọt nước Demi để tạo vòng một căng tròn và quyến rũ. Túi thuộc dòng Nano chip cao cấp của hãng Motiva, mang nhiều đặc điểm ưu việt so với các loại túi khác.

Bề mặt túi chứa 10.000 tiếp điểm/cm2 ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính năng siêu bền đẹp sau nâng ngực. Túi giọt nước Demi có gắn con chip thông minh lưu trữ những thông số quan trọng như thông tin bác sĩ, ngày thực hiện…

motiva-33-768x310

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi tạo độ lài mềm mại cho bầu ngực, có độ nâng đỡ cao, ngăn ngừa hiện tượng chảy xệ.

Những đối tượng nên nâng ngực bằng túi giọt nước:

+ Có vòng một nhỏ và thân hình mảnh mai.

+ Da mỏng, tuyến vú nhỏ và thành ngực mỏng.

+ Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ.

+ Tình trạng ngực sa trễ sau khi sinh con.

Nên nâng ngực bằng túi giọt nước hay túi tròn?

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi mang lại nhiều ưu điểm:

Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên

Đây là điểm cộng lớn của phương pháp đặt túi ngực hình giọt nước. Nếu túi ngực tròn chỉ có tác dụng làm tăng kích thước vòng một thì túi giọt nước làm bạn hài lòng về cả kích thước và hình dáng tự nhiên mềm mại sau khi phẫu thuật.

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi tạo độ lài mềm mại cho bầu ngực. Túi sẽ cho bộ ngực khi đứng không quá to, mất tự nhiên mà có độ thoai thoải nhất định giống bộ ngực thật.

trang-tham-my-nang-nguc-noi-soi-27062018-01

Độ an toàn cao

Kỹ thuật nội soi hiện đại, thực hiện bóc tách chính xác, tránh tổn thương, tránh xâm lấn nhiều, đảm bảo an toàn. Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ, không làm mất cảm giác đầu ti.

Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nâng ngực bằng túi giọt nước Demi, bạn được gây mê, không đau, không cảm giác khó chịu.

nâng ngực nội soi có hại không

Kết quả duy trì ổn định lâu dài

Túi giọt nước Demi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Motiva, Hoa Kỳ. Túi dạng gel cô đặc, đảm bảo độ bền, được FDA chứng nhận an toàn, không gây hại sức khỏe con người.

Chỉ định đúng đối tượng, đúng phương pháp là điều quan trọng tạo nên kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và an toàn. Nâng ngực túi tròn thích hợp với những dáng ngực đã có mô, chảy xệ. Trong khi đó, trường hợp có vòng một nhỏ, da tuyến vú tương đối ít nên nâng ngực bằng túi giọt nước để tạo dáng ngực đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng ngực bằng túi giọt nước

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Có nên nâng ngực bằng túi giọt nước? Nâng ngực túi giọt nước có hiệu quả không? Size túi bao nhiêu là phù hợp?… Để trả lời các thắc mắc này, bạn phải được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Tại JW Hàn Quốc, hệ thống máy 3D Divina mô phỏng dáng ngực cho phép bác sĩ lựa chọn size túi ngực phù hợp với vóc dáng. Đồng thời, khách hàng có thể nhìn thấy được kết quả sau khi nâng ngực.

Hệ thống máy 3D Motiva

Hệ thống máy 3D Divina

Bước 2: Khám sức khỏe

Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tại JW Hàn Quốc, quá trình  khám sức khỏe, các xét nghiệm… được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và chính xác.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực bằng túi giọt nước

Sau khi đo vẽ, sát khuẩn và gây mê, bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang đặt túi ngực và cân chỉnh sao cho cân đối. Cuối cùng bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết thương.

Chuyên khoa thẩm mỹ ngực JW Hàn Quốc hệ thống máy móc thiết bị nội soi hiện đại, giúp bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật. Giảm xâm lấn, cầm máu tốt, nâng ngực bằng túi giọt nước an toàn. Vết thương nhanh chóng hồi phục và giảm rủi ro biến chứng.

Đặc biệt công nghệ thẩm mỹ đột phá: nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 mang đến nét đẹp, cảm nhận tự nhiên và sự an toàn và hiệu quả lâu dài.

nang-mui

Bước 4: Chăm sóc và tái khám

JW Hàn Quốc dịch vụ nâng ngực toàn diện, hỗ trợ chăm sóc sau khi phẫu thuật:

+ Cung cấp thuốc men trước và sau quá trình thẩm mỹ

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độc quyền tiếp nhận công nghệ mới nhất từ hãng Motiva Hoa Kỳ.

Công nghệ nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 mang đến nét đẹp, cảm nhận tự nhiên và sự an toàn và hiệu quả lâu dài. Với sự kết hợp toàn diện giữa máy móc, thiết bị và loại túi nâng ngực, công nghệ nâng ngực Nano Chip Giọt Nước mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

EC

+ Vỏ túi được cấu tạo 7 lớp, tăng tính tương thích sinh học, độ đàn hồi nhưng vẫn đảm bảo độ bền vững theo thời gian.

+ Miếng silicon năm 2019  có khả năng tránh xoay túi, biến dạng ngực khi hoạt động.

+ Hệ thống máy 3D Divina giúp lựa chọn size ngực phù hợp với nhiều đối tượng.

+ Túi nâng ngực có khả năng linh hoạt, khi đứng, dáng ngực có độ cong lướt nhẹ, khi nằm túi sẽ bè tròn.

+ Đặc biệt, con Chip thông minh năm 2019 lưu trữ 15 thông số quan trọng của cơ thể, không có khả năng định vị, không ảnh hưởng đến khâu kiểm tra an ninh tại các sân bay

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0  sử dụng phễu hỗ trợ, chỉ mất 3 giây để đưa túi ngực vào bên trong cơ thể. Giảm đau, vết thương hồi phục, dáng ngực ổn định nhanh chóng.

pheu-dat-tui-nguc

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner