Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva

Với sự phát triển của công nghệ nâng ngực hiện đại, đặc biệt là sử dụng túi ngực Nano chip cùng thiết bị mô phỏng chuyên sâu 3D, chị em phụ nữ sẽ nhanh chóng có được vòng một đầy quyến rũ. Một số thắc mắc về giá phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Quy trình nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Liệu có biến chứng sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

giá phẫu thuật nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva là bao nhiêu???

Thế nào là nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva?

Phái đẹp thường cảm thấy mất tự tin vì vòng một nhỏ lép và không biết nên áp dụng phương pháp nào để cải thiện tình trạng một cách an toàn, hiệu quả. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chị em sẽ thoải mái, dễ dàng lựa chọn cho mình công nghệ phù hợp với bản thân.

Phương pháp mổ nội soi

Phương pháp mổ nội soi chính là kỹ thuật hiện đại, mang đến hiệu quả cao khi phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi túi Nano chip 3D Motiva là xu thế mới được các chuyên gia về nâng ngực đánh giá cao nhờ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến như mổ nội soi, dùng túi ngực Nano chip và áp dụng công nghệ mô phỏng 3D bằng máy Divina cho phép khách hàng thấy trước kết quả với độ chính xác lên đến 90%.

Loại túi Nano chip là vật liệu nâng ngực được FDA H0a Kỳ chứng nhận về các tính năng nổi trội cũng như an toàn cho người sử dụng với cấu tạo đặc thù, chuyên biệt như bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính với các mô cơ vùng ngực, hình thành từ 7 lớp vỏ tạo khả năng bền chắc, co giãn đàn hồi tốt và có gắn chip siêu nhỏ chứa đựng những thông tin cần thiết về tình trạng túi (chip không có khả năng định vị).

Túi ngực Nano chip

Túi ngực Nano chip chính là loại túi được sử dụng nhiều trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay bởi có độ bền lâu, tạo nét tự nhiên và phòng ngừa biến chứng hiệu quả

Một điểm đột phá của nâng ngực hiện nay đó là khách hàng sẽ có thể thấy trước kết quả phẫu thuật cũng như được lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể nhờ máy mô phỏng 3D Divina (chuyên dụng dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực), nhờ tích hợp khả năng quét theo công nghệ đám mây, máy 3D Divina giúp hiển thị vòng một sau phẫu thuật cũng như chỉ số size ngực mà bạn nên sử dụng lên màn hình cảm ứng, từ đó khách hàng và bác sĩ sẽ có lựa chọn phù hợp để phẫu thuật nâng ngực.

máy mô phỏng 3D Divina

Với máy mô phỏng 3D Divina chuyên biệt cho nâng ngực, bác sĩ cũng như khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn size túi ngực cũng như hình dung rõ về kết quả phẫu thuật

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva ở đâu?

Mô hình Nano chip 3D Motiva chuyên sâu nâng ngực đã xuất hiện ở 60 quốc gia trên thế giới và lần đầu có mặt tại Việt Nam theo mô hình chuyển giao công nghệ từ hãng Motiva và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu.

thử độ đàn hồi của túi ngực nano chip

Sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng Motiva để thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu là bước đột phá quy mô quốc tế trong ngành thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng

Viện nâng ngực chuyên sâu tại JW được chuyển giao các công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị từ Hoa Kỳ, đặc biệt là máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho nâng ngực. Trong rất nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam, hãng Motiva đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đặt niềm tin hợp tác bởi những yếu tố riêng biệt, nổi trội hơn so với phần còn lại.

Viện nâng ngực chuyên sâu lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

+ Thương hiệu JW mang tầm vóc toàn cầu, xuất hiện ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam…

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ JW sở hữu cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại, tiện nghi đạt chất lượng ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ)

GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva trực tiếp chuyển giao công nghệ cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng mô hình chuyên môn hóa với mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên sâu riêng biệt, nâng cao hiệu quả phẫu thuật cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và các chuyên gia Châu Âu

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và các chuyên gia Châu Âu về nâng ngực sẽ trực tiếp tư vấn phẫu thuật cho khách hàng

HÌNH TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

HÌNH ẢNH 1