Top 5 cách trẻ hóa da tự nhiên bạn nên “bỏ túi”

Làn da giúp bạn giữ được vẻ đẹp trong mắt người khác. Làm thế nào để trẻ hóa da tự nhiên mà không phải tốn tiền mua mỹ phẩm? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

1. Trẻ hóa da bằng cách ăn dưa cải bắp

Dưa cải bắp rất chứa nhiều Vitamin B, Vitamin C, Collagen có lợi cho sức khỏe, giải độc và trẻ hóa da tuyệt vời.

Để trẻ hóa da bằng dưa cải bắp, bạn chỉ cần bổ sung loại thực phẩm này vào bữa ăn mỗi ngày, làn da sẽ được sáng mịn, khỏe đẹp lên trông thấy.

trẻ hóa da

Trẻ hóa da bằng việc bổ sung dưa cải bắp vào thực đơn hằng ngày

2. Trẻ hóa da bằng cách uống nước chanh

Chanh chứa nhiều Vitamin C giúp tăng sinh Collagen ngăn ngừa nếp nhăn, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, giải độc gan, tăng cường sức đề kháng và trẻ hóa da hiệu quả.

Để trẻ hóa da bằng nước chanh, bạn chỉ cần uống 1 ly/ngày và hãy cảm nhận sự tươi trẻ của làn da nhé!

3. Trẻ hóa da bằng nghệ

Chất Curcumin trong nghệ có tác dụng lọc máu, tăng cường tuần hoàn, hỗ trợ chữa lành vết thương, chống viêm, làm đẹp và trẻ hóa da cực tốt.

Để trẻ hóa da bằng nghệ, bạn chỉ cần uống 1 tách trà gừng pha nghệ (1 ít gừng + 1/4 muỗng cà phê bột nghệ, đun trong khoảng 10 phút) mỗi ngày hoặc có thể rắc bột nghệ trong súp để ăn. Kiên trì sử dụng nghệ để trẻ hóa da, giữ mãi nét thanh xuân.

4. Trẻ hóa da bằng mặt nạ đất sét

Đất sét chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, rất phổ biến trong việc làm mịn và trẻ hóa da. Sử dụng mặt nạ đất sét đắp lên mặt 2-3 lần/tuần sẽ hút các tạp chất ra ngoài, làm dịu da, giúp mang lại vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ.

trẻ hóa da 1

Đắp mặt nạ đất sét giúp trẻ hóa da hiệu quả

5. Trẻ hóa da bằng Laser Aileen Plus

Trẻ hóa da mặt bằng phương pháp Laser Aileen Plus hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tích hợp bước sóng siêu âm thông minh với độ rộng xung từ 0.3- 300ms, xâm nhập vào sâu dưới bề mặt da đến 15mm mà không gây thương tổn da, nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục. Đặc biệt, chùm tia Laser giúp kích thích sản sinh Collagen, làm săn chắc và căng các vùng da nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng căng mịn, giảm nhăn sau khi được trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc