Hiểu đến 99% về căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift


So với những việc massga, chăm sóc da thì căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift là công nghệ mang đến sự trẻ hóa toàn diện, giúp người thực hiện có được vẻ ngoài ấn tượng như mong ước.

Hiểu đến 99% về căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift-hình 1

căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ cấy những sợi chỉ y khoa tác động trực tiếp vào lớp da thông qua dụng cụ nội soi. Đặc biệt, dọc các sợi chỉ có những lớp ngách sẽ tiến hành luồn cẩn thận theo lớp cơ mặt. Khi nằm ổn định dưới da, sợi chỉ này được kéo căng sẽ tác động giúp da bám chắc vào nhau và căng lên.

Đặc biệt, cơ thể sau khi được căng da mặt bằng chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp mô xơ bao bọc dày quanh sợi chỉ làm nên bộ khung chắc chắn, nâng cao những vùng chảy xệ lên, tăng độ tươi trẻ và ấn tượng cho làn da.

Căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift có thời gian du trì khoảng 2 – 3 năm, là công nghệ níu kéo thanh xuân cho phụ nữ, được nhiều người lựa chọn và thực hiện.

Hiểu đến 99% về căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift-hình 2

Lão hóa khiến gương mặt chảy xệ và nhăn nheo, căng da mặt là phương pháp có tác dụng khắc phục hiệu quả vấn đề này

Tại sao nên căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift

Thời gian và lão hóa là hai nguyên nhân chính khiến gương mặt xuất hiện những nếp nhăn và có dấu hiệu già nua. Thực tế, phụ nữ sợ nhất là những nếp nhăn, vì nó khiến chị em cảm thấy tự ti và cảm giác mình đã già đi nhiều.

Sự xuất hiện của công nghệ căng da mặt bằng chỉ là giải pháp hiệu quả giúp níu kéo thanh xuân, mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho chị em.

Nếu như những công nghệ chăm sóc da, massage chỉ có tác dụng làm da đẹp hơn thì căng da mặt bằng chỉ có tác dụng giúp da trẻ, khỏe và căng bóng hơn.

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ, chúng ta có được nhiều ưu điểm nổi bật như

+ Xóa nếp nhăn hiệu quả và nhanh chóng: Vì sử dụng chỉ sinh học đính vào các phần mô và cân dưới da nên phương pháp này có tác dụng nâng vùng chảy xệ hiệu quả. Theo đó, các nếp nhăn do lão hóa biến nhanh hoàn toàn, gương mặt trẻ trung, tình trạng da chùn nhão khắc phục.

Hiểu đến 99% về căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift-hình 3

Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

+ An toàn: Công nghệ căng da mặt bằng chỉ được thực hiện an toàn và nhanh chóng, phương pháp này đảm bảo hiệu quả vượt trội, nói không với biến chứng xấu xuất hiện.

+ Hiệu quả lâu dài: Như chúng ta đã biết, các cấu trúc của sợi chỉ có điểm liên kết với da nên sẽ tạo khung giá đỡ hiệu quả, hiệu quả ổn định lâu dài

+ Không để lại sẹo: Ưu điểm lớn của công nghệ căng da mặt bằng chỉ chính là có tính an toàn, không để lại sẹo xấu. Sau thực hiện, gương mặt chị em sẽ hoàn toàn tự tin, trẻ trung.

+ Không xâm lấn nhiều đến cơ thể: Phương pháp căng da mặt chỉ tác động một nốt nhỏ trên da và tiến hành luồn chỉ vào trong. Do đó, kỹ thuật này hạn chế xâm lấn và tác động, không gây đau đớn nhiều cho người thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift có nguy hiểm không?

Nhiều chị em khát khao có được gương mặt trẻ trung, làn da căng bóng để tự tin. Do đó, không ít người tìm đến công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift để thực hiện.

Tuy nhiên, đằng sau quyết tâm phẫu thuật là có hàng nghìn những lo lắng như: căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không, làm thế nào để căng da mặt an toàn, nên thực hiện công nghệ này ở đâu?

Thực tế, công nghệ căng da mặt bằng chỉ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được các nước phát triển ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt, Ultra V Lift là những sợi chỉ siêu mảnh hơn được cấu tạo từ chất liệu PDO (Polydioxanone) với đường kính USP 6.0. Theo đó, đây là loại chỉ y khoa chuyên dùng cho phẫu thuật tim nên đảm bảo an toàn và vô cùng lành tính.

Hiểu đến 99% về căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift-hình 4

Căng da mặt bằng chỉ tác động vào lớp sâu trên da, mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Đặc biệt, sợi chỉ này được luồn sâu trong da nên mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi thực hiện. Hơn hết, công nghệ này đã được tổ chức FDA (Mỹ) chứng nhận an toàn, không hề gây biến chứng hay dị ứng.

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift ở đâu an toàn?

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ, nhiều người quan tâm đến việc lựa chọn một địa điểm uy tín để thực hiện. Những lo lắng về biến chứng và ảnh hưởng đã khiến khách hàng cẩn trọng hơn trong việc tìm thương hiệu thực hiện.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam ứng dụng tiên thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift hiện đại.

Hiểu đến 99% về căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift-hình 5

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Khác với những địa điểm thẩm mỹ hiện có, căng da mặt tại JW được thực hiện dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện thành công phương pháp này cho nhiều trường hợp khách hàng bị lão hóa, có gương mặt chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn kém duyên.

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại Bệnh viện JW mang đến cho khách hàng tính thẩm mỹ vượt trội. Các bác sĩ JW đảm bảo tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện, mang đến sự trẻ trung hơn 10 tuổi.

Hiểu đến 99% về căng da mặt bằng chỉ Ultral V Lift-hình 5

Kết quả căng da mặt bằng chỉ an toàn tại Bệnh viện JW

Đặc biệt, sau mỗi ca thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hiệu quả để đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài, an toàn nhất.

Có thể nói, căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại  Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang lo âu về gương mặt chảy xệ, xuất hiện dấu hiệu của lão hóa. Đến với JW, bạn sẽ có được gương mặt trẻ trung và ấn tượng.

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner