Top 5 cách dưỡng trẻ hóa da tự nhiên không cần mỹ phẩm

Trẻ hóa da bằng thiên nhiên giúp bạn lấy lại vẻ đẹp láng mịn màng, an toàn, không cần dùng đến mỹ phẩm mà vẫn trẻ như tuổi thanh xuân. Mời bạn tham khảo top 4 cách sau.

1. Trẻ hóa da bằng dầu ô liu

Dầu ô liu là nguyên liệu được phái đẹp ưa chuộng và tin dùng bởi nó có khả năng dưỡng ẩm, chống lão hóa làm trẻ hóa da cực tốt.

Trẻ hóa da bằng dầu ô liu được thực hiện bằng cách lấy 1/2 thìa cà phê đường hòa tan vào nước ấm rồi trộn đều với 1 thìa cà phê dầu ô liu. Thoa hỗn hợp lên da mặt, thư giãn trong 10 phút thì rửa sạch lại với nước mát. Áp dụng cách này 2-3 lần/ 1 tuần, bạn sẽ thấy công hiệu trẻ hóa da tuyệt diệu.

trẻ hóa da

Trẻ hoá da bằng mặt nạ dầu ô liu và đường

2. Trẻ hóa da bằng mặt nạ mướp hương

Mướp hương không chỉ là món ăn ngon, bổ dưỡng, mà còn ngăn ngừa lão hóa, làm săn chắc và kích thích tái tạo tế bào da mới. Do vậy, mướp hương là loại mặt nạ trẻ hóa da được nhiều người ưa chuộng.

Để thực hiện, bạn chỉ cần dùng 1 quả mướp hương, gọt vỏ, xay nhuyễn rồi đắp lên da mặt, để khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước mát. Kiên trì áp dụng đều đặn 2-3 lần/ 1 tuần, bạn sẽ thấy làn da căng mịn, trắng sáng đều màu lên từng ngày.

3. Trẻ hóa da bằng nước trà xanh

Trà xanh có tính kháng khuẩn, chất chống Oxy hóa giúp ngừa mụn và trẻ hóa da hiệu quả. Do vậy, để duy trì tuổi thanh xuân, giữ mãi nét tươi trẻ, bạn nên uống nước trà xanh mỗi ngày. Đây còn là cách ngăn ngừa ung thư rất tốt.

4. Trẻ hóa da bằng mặt nạ cà phê

Với hàm lượng Cafein có trong cà phê vừa chống lão hóa từ bên trong vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Để thực hiện, bạn trộn đều 1 thìa bột cà phê đen với 1 thìa cà phê mật ong nguyên chất tạo hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, thoa đều lên da mặt, để 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Thực hiện 1 lần/1 ngày để trẻ hóa da an toàn, nhanh chóng.

5. Trẻ hóa da bằng việc uống nhiều nước

Theo nghiên cứu, 70% cơ thể là nước, trong nước có chất xúc tác giúp phục hồi tổn thương và tái tạo tế bào mới. Do vậy, mỗi ngày bạn nên uống từ 2-2,5 lít nước/ngày để kết quả trẻ hóa da được như mong muốn.

trẻ hóa da 1

Uống nhiều nước là cách trẻ hóa da tự nhiên đơn giản, hiệu quả

Với 5 bí quyết trẻ hóa làn da ở trên, bạn không cần phải tốn tiền mua mỹ phẩm mà vẫn có làn da tươi trẻ theo thời gian. Tuy nhiên, những cách này đòi hỏi phải kiên trì. Do vậy, để rút ngắn thời gian, bạn nên thực hiện trẻ hóa da bằng phương pháp Laser Aileen Plus hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng siêu âm thông minh với độ rộng xung từ 0.3- 300ms, xâm nhập vào sâu dưới bề mặt da đến 15mm mà không gây thương tổn da, nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục. Đặc biệt, chùm tia Laser giúp kích thích sản sinh Collagen, làm săn chắc và căng các vùng da nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng căng mịn, giảm nhăn sau khi được trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc