Top 4 cách tẩy lông nách tự nhiên an toàn tại nhà

Lông nách mọc nhiều khiến bạn khó chịu, tự ti khi diện đồ. Hãy áp dụng 4 cách tẩy lông nách tự nhiên, an toàn sau đây, hẳn bạn sẽ bất ngờ với làn da sạch mịn của mình!

1. Cách tẩy lông nách bằng lòng trắng trứng gà + bơ

– 1 quả trứng gà, tách lấy lòng trắng

– 1 quả bơ chín

– 1 chiếc khăn nhúng nước ấm

Thực hiện

Lấy quả bơ bỏ vỏ, xay nhuyễn ruột, cho lòng trắng trứng gà vào đánh đều. Sau khi đã làm sạch da vùng nách, bạn thoa hỗn hợp đã chuẩn bị lên vùng lông cần tẩy, để khô tự nhiên khoảng 15-20 phút, dùng 1 chiếc khăn nhúng nước ấm lau đi cho đến khi mềm và bong ra, các sợi lông sẽ rụng dần đi. Kiên trì thực hiện 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy công hiệu tẩy lông nách được phát huy.

tẩy lông nách 1

Trứng gà + bơ tẩy lông nách hữu hiệu

2. Cách tẩy lông nách bằng đậu nành + sữa tươi

– 2 muỗng bột đậu nành

– 1 muỗng sữa chua không đường

– 1 chiếc khăn ấm

Thực hiện

Trộn đều bột đậu nành và sữa chua không đường theo tỷ lệ đã chuẩn bị, đắp hỗn hợp lên vùng lông nách cần tẩy, để cho đến khi khô thành mảnh thì dùng 1 chiếc khăn ấm làm ẩm bề mặt, sau đó sẽ bong ra và lông rụng dần đi, làm sạch nách bằng nước. Áp dụng cách tẩy lông nách này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy vùng nách ngày càng mềm mịn, sáng đẹp, không còn nỗi lo về vi-o-long rậm rạp nữa.

3. Cách tẩy lông nách bằng sáp ong

1 sáp ong đun nóng

Thực hiện

Dùng sáp ong đun nóng vừa đủ chà nhẹ lên da vùng nách, lưu ý là bạn phải kiếm soát nhiệt độ của sáp cho phù hợp, tránh quá nóng gây bỏng da và tránh quá ngụi không thể bám dính, khiến Waxing đau và kém hiệu quả. Kiên trì áp dụng cách tẩy lông nách này, bạn sẽ thấy sự cải thiện.

4. Cách tẩy lông nách bằng đường + chanh + mật ong

– 1 muỗng đường

– 1 muỗng nước cốt chanh

– 1 muỗng mật ong

Thực hiện

Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau tạo thành hỗn hợp sệt rồi đắp lên vùng da cần tẩy lông ở nách, sau đó dùng khăn lau sạch. Công thức tẩy lông nách này không chỉ làm nang lông yếu đi, sợi lông rụng dần mà còn làm sáng da, không gây hại, không để lại thâm, có thể thực hiện ngay tại nhà an toàn và tiết kiệm.

tẩy lông nách

Tẩy lông nách an toàn bằng hỗn hợp đường + chanh + mật ong

Trên đây là 4 cách tẩy lông nách tự nhiên có thể áp dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải kiên trì, có thể sẽ bị mọc nhiều hơn nếu thực hiện ngắt quãng. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên áp dụng tẩy lông nách bằng Laser Aileen rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với bước sóng dài lên tới 1.064nm, Laser Aileen tác động sâu tới vùng trung và thượng bì dưới da, loại bỏ lâu dài ổ vi khuẩn gây viêm nang lông, đốt cháy chân lông, làm tê liệt sự sống của từng sợi vi-ô-lông khiến lông mọc thưa, mỏng dần và hết hẳn chỉ sau vài lần điều trị (tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng).

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông nách tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc