Top 3 cách tẩy lông tay mọc nhiều bằng thiên nhiên

Lông tay mọc nhiều khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tìm được cách tẩy lông tay hợp lý không phải chuyện dễ. Bạn hãy thử áp dụng 3 cách bằng thiên nhiên sau đây nhé!

1. Cách tẩy lông tay mọc nhiều bằng viên đá bọt

Tẩy lông tay chỉ với 1 viên đá bọt thì còn gì đơn giản hơn!

Để thực hiện, bạn có thể chà nhẹ viên đá bột lên cánh tay trong lúc tắm, làm đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy các sợi lông rụng dần đi. Đây được xem là cách tẩy lông tay hiệu quả, mặc dù tốn khá nhiều thời gian.

tẩy lông tay

Tẩy lông tay mọc nhiều bằng viên đá bọt

2. Cách tẩy lông tay mọc nhiều bằng bột mỳ + nước

Bột mỳ và nước là hỗn hợp tẩy lông tay rất tốt, tiết kiệm chi phí.

Để thực hiện, bạn đắp bột mỳ + nước lên vùng da tay cần tẩy lông, sau đó rắc 1 ít đường lên và mát-xa nhẹ nhàng, giữ cho đến khi khô lại thì rửa sạch bằng nước ấm, các sợi lông sẽ tự động bị loại bỏ dần. Hỗn hợp này không chỉ tẩy lông tay rất tốt mà còn giúp dưỡng ẩm, xóa vết thâm trên da, mang lại cho bạn sự sạch mịn.

3. Cách tẩy lông tay mọc nhiều bằng bột đậu nành nước cốt chanh

Nước cốt chanh chứa Axit làm sáng da, mờ thâm. Bột đậu nành dưỡng ẩm da, làm mềm mịn. Tuy nhiên, ngoài các công dụng vừa nêu, khi kết hợp bột đậu nành nước cốt chanh sẽ có công thức tẩy lông tay tuyệt diệu.

Để thực hiện, bạn trộn bột đậu nành với nước cốt chanh theo tỷ lệ 3:1, cho thêm 1 ít nước sôi, khuấy đều và thoa lên vùng da tay cần tẩy lông, thư giãn khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Kiên trì tẩy lông tay bằng cách này, bạn hãy cảm nhận làn da sạch đẹp mỗi ngày.

tẩy lông tay 1

Nước cốt chanh tẩy lông tay hiệu quả

Trên đây là 3 cách tẩy lông tay mọc nhiều bằng nguyên liệu thiên nhiên, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian, kiên trì. Do vậy, để hiệu quả và nhanh chóng hơn, áp dụng tẩy lông nách bằng Laser Aileen rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với bước sóng dài lên tới 1.064nm, Laser Aileen tác động sâu tới vùng trung và thượng bì dưới da, loại bỏ lâu dài ổ vi khuẩn gây viêm nang lông, đốt cháy chân lông, làm tê liệt sự sống của từng sợi vi-ô-lông khiến lông mọc thưa, mỏng dần và hết hẳn chỉ sau vài lần điều trị (tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng).

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông nách tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc