Top 3 cách tẩy lông tay không mọc lại bằng thiên nhiên

Làm thế nào để tẩy lông tay hiệu quả? Bạn hãy áp dụng thử 3 cách bằng thiên nhiên sau đây, an toàn, giàu dưỡng chất, loại bỏ lông và nuôi dưỡng cánh tay mịn màng.

1. Tẩy lông tay bằng bột đậu nành và bột nghệ

Bột nghệ và bột đậu nành giàu dưỡng chất thiết yếu cho làn da, khi kết hợp 2 loại này sẽ tạo nên công thức tẩy lông tay hữu hiệu.

Để thực hiện, bạn trộn bột đầu nành và bột nghệ theo tỷ lệ 2:1, cho 1 chút nước lọc trắng vào khuấy đều tới khi đặc quánh lại. Sau khi rửa sạch tay, tẩy tế bào chết thì bôi hỗn hợp vừa chuẩn bị lên da tay, đợi khoảng 30 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào da, làm rụng dần những sợi lông. Có thể lặp lạị cách tẩy lông tay này nhiều lần trong tuần để đạt kết quả như ý. Đây không chỉ tẩy lông tay không trở lại mà còn làm trắng sáng, đều tông màu da.

tẩy lông tay

Tẩy lông tay bằng bột đậu nành và bột nghệ hiệu quả

2. Tẩy lông tay bằng khoai tây và mật ong

Tẩy lông tây bằng hỗn hơp này giúp loại bỏ khoảng 70-70% lông sau lần đầu áp dụng, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Để thực hiện, bạn dùng 2 củ khoai tây, luộc chín và tán nhuyễn rồi trộn với 2 muỗng mật ong nguyên chất, khuấy cho tới khi mịn thì bôi lên vùng lông cần tẩy ở cánh tay. Có thể bôi lại lần 2 sau 30 phút. Kiên trì tẩy lông tay bằng cách này thường xuyên, sau 1 thời gian, bạn sẽ nhận thấy làn da đẹp, sạch mịn lên từng ngày.

3. Tẩy lông tay bằng trà hoa cúc

Hoa cúc có mùi thơm nhẹ, chứa dưỡng chất làm sáng đẹp da và tẩy lông tay rất tốt.

Để thực hiện, bạn trộn 1/2 chén trà hoa cúc với 1 quả chanh vắt lấy nước cốt và 2 muỗng canh nước trái cây tươi, cho vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Khi dung dịch bớt nóng và không thể gây tổn thương da, bạn bôi một lớp mỏng lên da tay rồi dùng khăn miết lên, giật ngược lại. Sau đó, lấy khăn mềm lau sạch bằng nước ấm. Đây được xem là cách tẩy lông tay đơn giản, dễ áp dụng, không gây kích ứng da, đem lại hiệu quả cao.

tẩy lông tay 1

Trà hoa cúc tẩy lông tay phổ biến

3 cách tẩy lông tay vừa nêu trên rất tốt cho da, hiệu quả nhưng đòi hỏi phải kiên trì. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng và đạt kết quả như mong muốn, bạn nên áp dụng công nghệ tẩy lông hiện đại bằng Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tia Laser xung dài sẽ thâm nhập sâu vào sâu bên trong các lỗ chân lông tận 6mm giúp đốt cháy nang lông triệt để, rút ngắn thời gian điều trị. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là cách tẩy lông chân an toàn, hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông tay tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc