Top 3 cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian cực đơn giản

Lông chân mọc nhiều gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin khi diện đồ ngắn. Hãy áp dụng 3 cách tẩy lông chân cực đơn giản bằng thiên nhiên sau đây để có làn da sạch mịn nhé!

1. Tẩy lông chân bằng cách dùng tro bếp

Tro bếp không chỉ tẩy lông chân mà còn làm da mịn màng hơn. Đây là cách phổ biến được lưu truyền từ dân gian.

– Tro bếp

– Lá bưởi

– Chỉ khâu

Thực hiện:

Cho tro bếp vào chảo sạch, rang nóng, cho thêm lá bưởi vào đảo đến khi nóng và quắt lại thì dừng. Bạn đổ hỗn hợp vào 1 chiếc khăn sạch, chườm lên vùng da chân cần tẩy lông (lưu ý chườm khi còn nóng). Khi thấy các sợi lông dựng ngược lên thì dùng chỉ se, dứt ngược đi. Lượng nhiệt và tinh chất trong hỗn hợp sẽ giúp bạn tẩy lông chân đỡ đau rát, chống viêm nhiễm. Kiên trì thực hiện cách tẩy lông chân này sẽ mang lại hiệu quả cao.

tẩy lông chân

Tro bếp tẩy lông chân cực tốt

2. Tẩy lông chân bằng cách dùng cao đường

– 1 ít đường vừa đủ

– 1 ít nước cốt chanh

Thực hiện:

Bạn cho đường vào nồi rồi nhỏ thêm 1 ít nước cốt chanh, sau đó đun sôi đến khi tạo thành hỗn hợp đặc quánh thì nhấc xuống, để nguội và thoa lên mặt, thư giãn trong khoảng 30 phút thì bóc ra, nang lông sẽ theo cao đường mà bị lột bỏ. Kiên trì thực hiện cách tẩy lông chân này, bạn sẽ nhanh chóng sở đạt được kết quả như mong muốn.

3. Tẩy lông chân bằng cách dùng bột gạo nếp

Dùng bột gạo nếp để tẩy lông chân ít tốn kém mà lại hiệu quả.

– 1 lượng bột nếp vừa đủ

– 1 ít mật ong

Thực hiện:

Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau rồi thoa lên da, đợi khoảng 30 phút thì rửa sạch lại với nước. Thực hiện đều đặn cách tẩy lông chân này 2-3 lần/tuần, hiệu quả sẽ rõ ràng lên từng ngày.

tẩy lông chân 1

Tẩy lông chân bằng gạo bột nếp và mật ong

3 cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian trên đây rất phổ biến, tiết kiệm nhưng để đạt được hiệu quả, đòi hỏi bạn phải kiên trì. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện tẩy lông chân bằng phương pháp Laser Aileen tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tia Laser xung dài sẽ thâm nhập sâu vào bên trong các lỗ chân lông tận 6mm, đốt cháy nang lông triệt để, rút ngắn thời gian điều trị. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy lông chân tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc