Top 3 cách xóa nhăn vùng mắt dễ thực hiện ngay tại nhà

Bạn muốn xóa nhăn vùng mắt ngay tại nhà ít tốn kém, nhanh chóng và hiệu quả? Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện 3 cách sau đây, bạn sẽ thấy đôi mắt trẻ hơn rất nhiều tuổi.

1. Mặt nạ cà rốt xóa nhăn vùng mắt

Cà rốt chứa nhiều Carotene (tiền Vitamin A) có tác dụng chống lão hóa, tăng cường đàn hồi cho da hiệu quả. Do vậy, sử dụng cà rốt không chỉ cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng da mắt sáng khỏe mà còn xóa nhăn vùng mắt cực tốt.

Để thực hiện, bạn xay nhuyễn cà rốt thành nước ép rồi trộn đều với tinh dầu hạnh nhân theo tỷ lệ 2: 1 rồi cho vào tủ lạnh sau khoảng 2h, sau đó lấy ra thoa đều lên da mắt. Để trong khoảng 20 phút cho dưỡng chất thấm đều và rửa sạch lại với nước. Kiên trì thực hiện 2- 3 lần/ tuần sẽ xóa nhăn vùng mắt, cải thiện tình trạng lão hóa.

xóa nhăn

Xóa nếp nhăn bằng mặt nạ cà rốt giúp bạn trẻ hơn nhiều tuổi

2. Mặt nạ chuối + nước hoa hồng xóa nhăn vùng mắt

Chuối chín chứa hàm lượng chất chống Oxy hóa cao, khi kết hợp với nước hoa hồng sẽ giúp da mềm mịn, tái tạo và cung cấp dưỡng chất hiệu quả.

Cách thực hiện như sau, bạn nghiền nát 1 trái chuối chín với 1 thìa nước hoa hồng, đánh đều cho hỗn hợp sánh mịn rồi thoa lên mặt, để trong khoảng 30 phút, kết hợp massage mặt và quanh vùng mắt theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, rửa sạch bằng nước lạnh. Kiên trì xóa nhăn bằng cách này 3 lần/ tuần để đạt được kết quả như mong muốn.

3. Mặt nạ bắp cải xóa nhăn vùng mắt

Bắp cải chứa nhiều dưỡng chất, giàu Vitamin E nên xóa nhăn vùng mắt cực hiệu quả. Đặc biệt, Vitamin C có trong rau xanh sẽ chống Oxy hóa, ức chế sự hình thành hắc tố Melamin, giúp da mắt trở nên tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Để thực hiện, bạn thái 1 lá bắp cải vừa phải (không quá non cũng không quá già), đem rửa sạch rồi xay nhuyễn. Cho thêm 1 thìa mật ong + 50g bột mì, đảo đều tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, thoa lên vùng da mắt, massage theo chiều kim đồng hồ để hiệu quả như ý. Cuối cùng, rửa sạch lại bằng nước lạnh. Kiên trì đắp mặt nạ này ít nhất 2- 3 lần/ tuần, kế hoạch xóa nhăn vùng mắt của bạn sẽ như mong muốn.

xóa nhăn 1

Bắp cải xóa nhăn vùng mắt hiệu quả

Trên đây là những cách xóa nhăn vùng mắt từ thiên nhiên đơn giản, hiệu quả, thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sự kiên trì mà kết quả thì không triệt để. Nếu muốn xóa nhăn tốt nhất, nhanh chóng và an toàn, bạn có thể tham khảo công nghệ Botox tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tên đầy đủ là Botulinum Toxin Type A – 1 loại Protein tinh chất do công ty (Mỹ) sản xuất, có khả năng ngăn chặn các kích thích từ thần kinh khi chúng ta suy nghĩ hay bị căng thẳng, đẩy lùi quá trình lão hóa để chuyển dần sang trạng thái thư giãn, làm đầy nếp rãnh nhăn chỉ sau 3 ngày, hiệu quả duy trì lâu dài. Tiêm Botox đã được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế ở nhiều quốc gia Châu Á, có cả Việt Nam công nhận.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi xóa nếp nhăn trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc