Căng da mặt bằng chất làm đầy có thực sự an toàn?


Bên cạnh nâng mũi, nâng ngực bằng chất làm đầy thì căng da mặt bằng chất làm đầy cũng tạo nên một “cơn sốt” thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Thế nhưng, liệu phương pháp này có thật sự an toàn, đó là vấn đề được người thực hiện quan tâm đặt ra.

căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-1

Căng da mặt bằng chất làm đầy có thực sự an toàn?

Căng da mặt bằng chất làm đầy có thực sự an toàn?

Căng da mặt bằng chất làm đầy là phương pháp căng da mặt với kỹ thuật bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy Filler hay Botox để tiêm trực tiếp vào vùng da mặt mà không cần phẫu thuật, nhằm làm mờ vết nhăn tĩnh như các vết hõm ở hốc mắt, các vết chân chim, các nếp gấp quanh miệng…để mang lại diện mạo tươi trẻ cho người sử dụng.

căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-2

Căng da mặt bằng chất làm đầy

Căng da mặt bằng chất làm đầy không cần tiến hành phẫu thuật, không xâm lấn, cắt rạch hay bóc tách, thế nhưng liệu phương pháp này có thật sự an toàn hay sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe người thực hiện?

Theo TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Căng da mặt bằng chất làm đầy không hề an toàn như các bạn vẫn nghĩ, nhất là khi chất lượng của chất làm đầy không được đảm bảo, hiện tượng làm giả chất làm đầy khá phổ biến như hiện nay. Đã có rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện căng da mặt bằng chất làm đầy tìm đến bệnh viện chúng tôi trong tình trạng da mặt đơ cứngđỏ. Sau khi tiến hành thăm khám, tôi nhận thấy khách hàng đã được bơm một lượng chất silicon lỏng chứ không phải là chất làm đầy.

căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Từ đó, khi khách hàng từ độ tuổi trung niên có nhu cầu cải thiện dung nhan của mình thì tôi thường đưa ra giải pháp căng da mặt bằng chỉ. Đây là phương pháp vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả tối ưu nhất”.

Căng da mặt bằng chỉ – Giải pháp an toàn giúp trẻ hóa vùng da mặt hiệu quả

Hiện nay thay vì thực hiện căng da mặt bằng chất làm đầy, thì tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ cho hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài với hai loại chỉ là chỉ chuyên biệtchỉ vàng.

căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-4

Căng da mặt bằng chỉ – Giải pháp an toàn giúp trẻ hóa vùng da mặt hiệu quả

Áp dụng phương pháp căng mặt bằng chỉ được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu hoạt động, JW đã giúp rất nhiều chị em khắc phục tình trạng làn da mặt nhăn nheo, chảy xệ một cách hiệu quả. Không những thế, khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại JW sẽ mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, đầy sức sống.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại JW được thực hiện an toàn, không gây đau đớn bởi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, luôn tập trung cao độ trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, phòng môt hiện đại cũng đã có góp phần không nhỏ đến sự thành công của ca thẩm mỹ căng mặt bằng chỉ này.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ với các nhân tố có sẵn, ngoài ra, JW còn áp dụng quy trình chuẩn của Bộ Y tế khi tiến hành. Nhờ đó mà JW thực hiện căng da mặt bằng chỉ cam kết mang đến 4 tiêu chí cho người thực hiện, đó là: Đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, phòng ngừa biến chứng duy trì lâu dài.

căng-da-mặt-bằng-chất-làm-đầy-6

Làn da mặt chảy xệ của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner