Top 4 cách xóa nhăn da mắt hữu hiệu giữ mãi nét trẻ trung

“Trẻ mãi không già” là điều mọi người mong ước, nhưng làm thế nào để xóa nếp nhăn da mắt xấu xí, kém duyên không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo 4 cách sau nhé!

1. Cách xóa nhăn da mắt bằng nước hoa hồng

Nước hoa hồng có công dụng tẩy sạch bụi bẩn, cân bằng độ ẩm và se khít lỗ chân lông, xóa nhăn da mắt hiệu quả.

Để thực hiện, sau khi làm sạch mặt vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần dùng bông gòn thấm 1 ít nước hoa hồng thoa lên mặt. Xóa nhăn da mắt bằng nước hoa hồng mỗi ngày, bạn sẽ bất ngờ về sự cải thiện của làn da sau 1 thời gian ngắn.

xóa nhăn da mắt

Xóa nhăn da mắt bằng nước hoa hồng đơn giản và hữu hiệu

2. Cách xóa nhăn da mắt bằng nước dưa chuột

Dưa chuột không chỉ làm mát, dưỡng ẩm, khôi phục sự tươi sáng cho làn da mà còn xóa nhăn da mắt cực tốt, được nhiều người áp dụng.

Để thực hiện, bạn ép quả dưa chuột lấy nước, dùng bông gòn thấm dung dịch và thoa đều lên vùng da quanh mắt. Kiên trì xóa nhăn da mắt bằng dưa chuột 1 lần/ngày, bạn sẽ giữ mãi nét trẻ trung hơn so với tuổi thật.

3. Cách xóa nhăn da mắt bằng khoai tây + mật ong

Khoai tây và mật ong đều là những nguyên liệu thiên nhiên được biết đến với công dụng tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, xóa nhăn da mắt rất tuyệt diệu.

Để thực hiện, bạn nghiền nát 1 lát khoai tây sống, trộn đều với 1/2 thìa mật ong rồi dùng miếng bông gòn thấm hỗn hợp đắp lên da vùng mắt, lưu lại trong khoảng 15 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện 1 lần/ngày, bạn sẽ thấy công hiệu xóa nhăn da mắt được phát huy, làn da ngày càng sáng mịn, tươi tắn hơn.

4. Cách xóa nhăn da mắt bằng dầu hạt nho

Dầu hạt nho có thành phần nuôi dưỡng, làm diệu, dưỡng ẩm và xóa nhăn da mắt “thần kì”.

Để thực hiện, bạn thoa trực tiếp dầu hạt nho lên da vùng mắt, có thể pha loãng ra với nước rồi sử dụng. Cách xóa nhăn da mắt này không chỉ loại bỏ vết chân chim mà còn làm sáng mịn da hiệu quả.

xóa nhăn vùng mắt 1

Dầu hạt nho xóa nhăn da mắt tốt

Trên đây là 4 cách xóa nhăn da mắt cực tốt từ nguyên liệu thiên nhiên nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì. Để an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên thực hiện xóa nhăn da mắt bằng Filler tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – 1 tinh chất do công ty (Mỹ) sản xuất. Công nghệ này có khả năng ngăn chặn các kích thích từ thần kinh khi chúng ta suy nghĩ hay bị căng thẳng, đẩy lùi quá trình lão hóa để chuyển dần sang trạng thái thư giãn, làm đầy nếp rãnh nhăn chỉ sau 3 ngày, hiệu quả duy trì lâu dài. Tiêm đã được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế ở nhiều quốc gia Châu Á, có cả Việt Nam công nhận.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi xóa nếp nhăn trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc