Top 4 cách xóa nếp nhăn bằng trứng gà dành cho các loại da

Với từng loại da sẽ có công thức xóa nếp nhăn bằng trứng gà khác nhau. Bạn hãy chọn cho mình 1 cách xóa nếp nhăn phù hợp, hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

1. Xóa nếp nhăn bằng trứng gà + mật ong + dầu ô liu dành cho da khô

Lòng đỏ trứng gà chứa nhiều Vitamin A, B, E và các tinh chất dưỡng ẩm tự nhiên giúp xóa nếp nhăn, cung cấp đủ độ ẩm cho làn da khô “khó chiều”. Kết hợp trứng gà, mật ong và dầu ô liu sẽ tạo ra mặt nạ xóa nếp nhăn hiệu quả dành cho da khô.

– 1 quả trứng gà, tách lấy lòng đỏ

– 2 thìa mật ong

– 1 thìa dầu ô liu

Thực hiện:

Lấy lòng đỏ trứng gà trộn đều với 2 nguyên liệu còn lại rồi thoa đều lên mặt, mát-xa nhẹ nhàng và thư giãn trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì áp dụng 2-3 lần/tuần để phát huy công dụng xóa nếp nhăn hiệu quả dành cho da khô, giúp bạn luôn tươi trẻ, giữ mãi tuổi thanh xuân.

xóa nếp nhăn

Hỗn hợp trứng gà, mật ong và dầu ô liu rất thích hợp để xóa nếp nhăn cho da khô

2. Xóa nếp nhăn bằng trứng gà + chanh dành cho da dầu

Da dầu thường bị chậm lão hóa hơn so với da khô, tuy nhiên, vào mùa hè, da dầu phải khổ sở khi gương mặt lúc nào cũng bóng nhầy, lỗ chân lông to, nếp nhăn xuất hiện chỉ là chuyện sớm hay muộn. Do vậy, lòng trắng trứng gà và mật ong sẽ giúp kiềm dầu, duy trì làn da của bạn luôn sáng mịn, trẻ trung, xóa nếp nhăn xấu xí trên mặt.

– 1 quả trứng, tách lấy lòng trắng

– 2 thìa mật ong

– 1 thìa nước cốt chanh

Thực hiện:

Đánh bông lòng trắng trứng với 2 nguyên liệu còn lại rồi thoa đều hỗn hợp lên khắp mặt, mát-xa nhẹ nhàng. Thư giãn trong 20 phút cho tới khi khô lại thì rửa với nước ấm. Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần giúp bạn xóa nếp nhăn và duy trì tuổi đôi mươi.

3. Xóa nếp nhăn bằng trứng gà + mật ong + kem chua cho da nhạy cảm

Da nhạy cảm thường dễ bị kích ứng với các yếu tố như thời tiết, hóa chất, phấn trang điểm… Do vậy, trứng gà là lựa chọn xóa nếp nhăn hợp lý cho da nhạy cảm bởi tính an toàn của nó.

– 1 quả trứng gà, tách riêng lòng trắng và lòng đỏ

– 1 thìa mật ong

– 2 thìa kem chua

Thực hiện:

Trộn đều lòng trắng trứng gà với 2 nguyên liệu đã chuẩn bị vào 1 bát nhỏ, khuấy cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau rồi đắp lên mặt khoảng 20 phút. Sau khi rửa mặt sạch bằng nước lạnh, tiếp tục đắp lòng đỏ lên, để khoảng 15 phút thì rửa lại với nước. Kiên trì thực hiện 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy công hiệu xóa nếp nhăn từ loại mặt nạ này được phát huy tối ưu.

4. Xóa nếp nhăn bằng trứng gà cho da da thường và da hỗn hợp

Nếu bạn thuộc da thường hoặc da hỗn hợp thì chỉ cần đắp mặt nạ lòng trắng trứng gà đều đặn 3 lần/tuần và kiên trì sau 1 thời gian ngắn, bạn sẽ thấy da dần sáng đẹp, xóa nếp nhăn cực tốt.

xóa nếp nhăn 1

Xóa nếp nhăn cho da thường và da hỗn hợp rất đơn giản bằng lòng trắng trứng

Trên đây là một số cách xóa nếp nhăn bằng trứng gà đơn giản dành cho từng loại da. Tuy nhiên, các phương pháp tự nhiên này đòi hỏi phải kiên trì và tốn nhiều thời gian. Do vậy, nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm cách xóa nếp nhăn an toàn, nhanh chóng, có thể tham khảo dịch vụ xóa nếp nhăn bằng Filler tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – 1 tinh chất do công ty (Mỹ) sản xuất. Công nghệ này có khả năng ngăn chặn các kích thích từ thần kinh khi chúng ta suy nghĩ hay bị căng thẳng, đẩy lùi quá trình lão hóa để chuyển dần sang trạng thái thư giãn, làm đầy nếp rãnh nhăn chỉ sau 3 ngày, hiệu quả duy trì lâu dài. Tiêm đã được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế ở nhiều quốc gia Châu Á, có cả Việt Nam công nhận.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi xóa nếp nhăn trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc