Top 3 cách trẻ hóa da mặt tại nhà bạn nên thực hiện

Trẻ hóa da mặt để giữ mãi nét thanh xuân là mong ước của nhiều người. Với 3 cách đơn giản sau đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da đẹp mịn màng, tươi trẻ.

1. Trẻ hóa da bằng mặt nạ cà phê Mocha

Cà phê Mocha không chỉ là thức uống ngon miệng được nhiều người ưa thích mà còn dùng để dưỡng da, làm đẹp, trẻ hóa da mặt hiệu quả.

– 1/4 chén bột cà phê Mocha xay nhuyễn

– 1/4 chén bột ca cao

– 1/2 chén sữa chua

– 3 muỗng đường

Thực hiện:

Khuấy đều các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau cho đến khi thành hỗn hợp keo. Sau đó, đắp lên mặt và cổ, để khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Trẻ hóa da mặt bằng công thức này rất tốt cho da, bạn nên kiên trì thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để đạt được kết quả tối ưu.

trẻ hóa da

Cà phê Mocha không chỉ là loại thức uống ngon miệng mà còn trẻ hóa da rất tốt

2. Trẻ hóa da bằng mặt nạ đất sét Betonite

Đất sét chứa dưỡng chất làm se lỗ chân lông, loại bỏ các chất bẩn còn sót lại trên da. Sử dụng đất sét trẻ hóa da mặt rất tốt. Có 2 cách như sau:

Cách 1

– 1 muỗng đất sét

– 1 muỗng nước

– 1 muỗng bột yến mạch, nấu chín và để nguội

– 1 hoặc 2 giọt dầu cây trà

Thực hiện:

Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau tạo thành hỗn hợp dẻo rồi đắp lên mặt, để trong khoảng 15 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

Cách 2

– 4 muỗng bột đất sét

– 1 muỗng nha đam

– 1 muỗng lá hương thảo tươi hoặc 1/2 muỗng lá hương thảo nghiền khô

– 1-2 muỗng nước

Thực hiện:

Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau rồi đắp lên mặt, thư giãn trong khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. Kiên trì thực hiện cách trẻ hóa da mặt này 2 lần/tuần , trong vòng 2 tuần liên tiếp, bạn sẽ nhận thấy làn da được mịn đẹp. Mặt nạ này không chỉ trẻ hóa da mặt mà còn trị mụn nhọt, vết chàm trên mặt hiệu quả.

3. Trẻ hóa da bằng chế độ dinh dưỡng

Hạn chế ăn đường, đồ ngọt nhiều vì sẽ làm mất nước, làm da bị khô, dễ hình thành nếp nhăn. Tăng cường bổ sung rau xanh để cung cấp Vitamin A, C, E giúp đào thải độc tố trong cơ thể, da như cải xoong, dưa bắp cải, rau củ… Đồng thời, uống nhiều nước giữ độ ẩm cho da giúp bạn luôn tươi trẻ. Đây là cách trẻ hóa da mặt từ sâu bên trong dễ dàng.

trẻ hóa da 1

Trẻ hóa da bằng cải xoong hiệu quả

3 cách trẻ hóa da mặt trên đây rất hữu hiệu nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng và đạt kết quả như mong muốn, bạn nên áp dụng trẻ hóa da mặt bằng phương pháp Laser Aileen Plus hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp bước sóng siêu âm thông minh với độ rộng xung từ 0.3- 300ms, xâm nhập vào sâu dưới bề mặt da đến 15mm mà không gây thương tổn da, nhanh chóng, không cần thời gian hồi phục. Đặc biệt, chùm tia Laser giúp kích thích sản sinh Collagen, làm săn chắc và căng các vùng da nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng căng mịn, giảm nhăn sau khi được trẻ hóa da tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc