Nguy hại khôn lường khi nịt bụng giảm mỡ sau sinh

Có rất nhiều phương pháp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng cho phái đẹp. Phổ biến nhất là dùng gen NỊT BỤNG GIẢM MỠ SAU SINH. Song, phương pháp này khiến chị em đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại.

nit-bung-giam-mo-sau-sinh

Nguy hại khôn lường khi nịt bụng giảm mỡ sau sinh

Gen nịt bụng có làm giảm mỡ sau sinh?

Nịt bụng giảm mỡ sau sinh bằng gen là cách sử dụng miếng gen hoặc khăn quấn thật chặt vùng bụng, tạo thành áp lực vật lý làm cho bụng của chị em nhỏ gọn và săn chắc hơn. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều nơi đã quảng cáo và bày bán các loại đai nịt bụng với công dụng vô cùng “thần kỳ”.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng sản phẩm này không ít chị em đã phải đối mặt với các tình trạng ngứa ngáy, mẩn đỏ hoặc đau tức vùng bụng… thậm chí khiến cơ thể ngày càng “xập xệ” hơn và không có tác dụng giảm mỡ sau sinh. Thế nên, phương pháp này không được đánh giá cao về hiệu quả cải thiện và tính an toàn sau khi thực hiện.

nit-bung-giam-mo-sau-sinh_1

Nguy hại khôn lường khi nịt bụng giảm mỡ sau sinh

Theo hướng dẫn của các nhà sản xuất gen nịt bụng, để giảm mỡ sau sinh hiệu quả thời gian đeo đai càng nhiều càng tốt. Nhưng thực tế cho thấy, việc sử dụng đai nịt bụng giảm mỡ khiến cơ bụng vô cùng khó chịu vì cơ chế bó sát vào cơ thể.

Theo nhận định từ các chuyên gia, việc đeo nịt bụng có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như: đau dày dạ hay trào ngực dạ dày – thực quản. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do áp lực của nịt bụng quá lớn khiến những thức ăn bên trong bị trào ngược lên thực quản.

nit-bung-giam-mo-sau-sinh_2

Tác động của gen nịt bụng lên dạ dày của chị em (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, đối với phụ nữ sau sinh cơ thể chưa hồi phục hoàn toàn nên chị em cần chú ý ăn uống đầy đủ. Không nên nôn nóng thực hiện nịt bụng sau sinh quá sớm vì có thể làm tức bụng, cản trở tuần hoàn máu, khó thở…làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng phục hồi của cơ thể.

Mặt khác, gen nịt bụng chỉ có công dụng tạm thời trong việc nén mỡ thừa và các vùng da bụng chứ không thể làm bụng thon gọn. Chị em sau sinh thời gian dài muốn sở hữu vòng 2 thon gọn và săn chắc có thể thực hiện giảm mỡ bụng công nghệ cao.

Hiện nay, giảm mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi khả năng loại bỏ 95% mỡ thừa vùng bụng mà không trải qua bất kỳ thao tác cắt rạch hay phẫu thuật.

Giảm mỡ bụng Laser Lipo sử dụng nguồn nhiệt năng 10600 nm tác dụng trực tiếp vào những mô mỡ thừa và đẩy chúng ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng theo cơ chế hóa lỏng. Đặc biệt, sau thẩm mỹ bạn không những sở hữu vòng 2 thon gọn và da vùng này cũng trở nên mịn màng, săn chắc, không tái mỡ. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao tính an toàn vì không xâm hại đến các mô lân cận mà chỉ nhận diện và giảm mỡ thừa cần thiết.

nit-bung-giam-mo-sau-sinh_3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ bụng sau sinh Laser Lipo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ. Song song đó, còn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, cam kết tối đa tính an toàn và hiệu quả lâu bền theo thời gian.