Lời khuyên của chuyên gia về vấn đề: Nhấn mí cần kiêng gì?

Dù là ca tiểu phẫu khá đơn giản, không cần rạch mổ và bóc tách, thế nhưng với mong muốn sở hữu đường mí đẹp tự nhiên, ngăn ngừa biến chứng thì thắc mắc nhấn mí cần kiêng gì vẫn luôn được người thực hiện lưu tâm. Lời khuyên của chuyên gia về cách chăm sóc cũng như chế độ ăn uống sau nhấn mí trong bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin hữu ích nhất.

nhấn-mí-cần-kiêng-gì-1

Lời khuyên của chuyên gia về vấn đề: Nhấn mí cần kiêng gì?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế mà chị em phụ nữ luôn tìm mọi phương pháp để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Mắt một mí, mắt mí lót là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ Việt. Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt trong đó có công nghệ nhấn mí mắt thì những tình trạng đó đã được khắc phục một cách hiệu quả, mang đến tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Nhấn mí mắt hay còn được gọi là bấm mí mắt, thực chất là ca tiểu phẫu với kỹ thuật nhẹ nhàng, không cần rạch mổ, không bóc tách mà bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê nhẹ cho người thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn thực hiện kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt va cơ nâng mi. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vậy nhấn mí cần kiêng gì?

nhấn-mí-cần-kiêng-gì-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện nhấm mí mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí dù là ca tiểu phẫu được thực hiện với kỹ thuật đơn giản, không thực hiện đường mổ hay bóc tách. Tuy nhiên, để có thể sở hữu đường mí đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào thì người thực hiện cần có cách chăm sóc và chế độ ăn uống như sau:

Cách chăm sóc sau nhấn mí:

nhấn-mí-cần-kiêng-gì-3

Nên ngủ đúng giờ và đủ giấc, không thức khuya gây hại cho mắt

+ Trong vòng 1 ngày đầu sau khi nhấn mí, tuyết đối không đươc để nước dính vào vùng mí mắt

+ Không được dụi mắt, tránh đụng chạm mạnh vào vùng mí khi chưa hồi phục hẳn

+ Thời gian chờ phục hồi sau thực hiện, tránh make-up vùng xung quanh mắt

+ Khi tắm nên chú ý không để nước chảy trực tiếp vào mí mắt

+ Hạn chế để mắt làm việc nhiều, đặc biệt là khi làm việc với máy tính, tivi và điện thoại quá nhiều.

+ Nên ngủ đúng giờ và đủ giấc, không thức khuya gây hại cho mắt.

+ Tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt. Khi ra ngoài nên đeo kính râm bảo vệ mắt.

Chế độ ăn uống sau nhấn mí:

nhấn-mí-cần-kiêng-gì-4

Nên kiêng những thức ăn cay gây chảy nước mắt và những thức ăn khiến vết thương lâu lành, gây sưng mủ như rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ hải sản, đồ nếp…

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt, bạn nên kiêng những thức ăn cay gây chảy nước mắt và những thức ăn khiến vết thương lâu lành, gây sưng mủ như rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ hải sản, đồ nếp… Tránh uống các đồ có ga và cồn, không uống nước rau má và nước dừa.

Những ngày đầu sau nhấn mí, bạn nên ăn những thức ăn nhẹ, những thực phẩm xanh có chứa nhiều vitamin A để bổ trợ cho mắt. Bạn nên uống đủ nước, đặc biệt tích cực uống nước trái cây như đu đủ, cam tươi,…

Địa chỉ thực hiện nhấn mí đẹp và an toàn hiện nay

Có rất nhiều người cho rằng nhấn mí cần kiêng gì mới là điều quan trọng để có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà xem nhẹ khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Để sau khi thực hiện nhấn mí, rất nhiều trường hợp đã “khóc không ra nước mắt” bởi những hệ lụy khi tiến hành tại địa chỉ kém chất lượng.

Có mặt trên thị trường làm đẹp Việt Nam một thời gian dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng thực hiện nhấn mí mang lại cho bạn đường mí đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

nhấn-mí-cần-kiêng-gì-5

Với thế mạnh có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt, JW sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng thực hiện nhấn mí mang lại cho bạn đường mí đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt

Thế mạnh của JW là có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt, trong đó có đội bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã trải qua hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt hai mí. Bên cạnh đó, khi thực hiện nhấn mí mắt cho khách hàng, JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won và cũng là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ giàu trình độ chuyên môn tại JW

Bác sĩ tại JW hiểu rằng, để có đôi mắt đẹp sau khi nhấn mí mắt thì kỹ thuật thực hiện cần được tiến hành một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, hạn chế các tổn thương các vùng da gần đó. Chính vì thế mà ca tiểu phẫu nhấn mí được thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo nhất. Bên cạnh đó, JW còn ứng dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại vào các ca thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt hai mí nói riêng, vừa đảm bảo an toàn vừa góp phần mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

nhấn-mí-cần-kiêng-gì-7

Một ca nhấn mí mắt được thực hiện tại JW

Điểm nổi bất khi thực hiện nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại JW:

+ Nếp mí rõ ràng, hai bên cân xứng, duy trì hiệu quả lâu dài.

+ Đảm bảo an toàn, không gây đau đớn.

+ Không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

+ Thực hiện cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ JW với phương pháp nhấn mí mắt công nghệ chuẩn Hàn, không chỉ giúp người thực hiện loại bỏ tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí hiệu quả mà còn tạo đường mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên, có hồn, đầy cuốn hút với hiệu quả lâu dài mà không lo biến chứng.

nhấn-mí-cần-kiêng-gì-8

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt (bấm mí mắt) tại JW