Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn tại TP.HCM?


Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn và chất lượng có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ. Lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp cho cấu trúc mắt thêm phần quyến rũ, tự tin.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn tại TP.HCM - hình 1

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn tại TP.HCM?

Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt?

Mắt từ xưa đã được đánh giá là “cửa sổ tâm hồn” thể hiện được sức hút ấn tượng, là cầu nối để người với người gần gũi hơn, dễ dàng trao đổi và truyền đạt thông tin qua đôi mắt.

Việc sở hữu đôi mắt đẹp chính là khát khao của bất cứ ai. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của Người Á Đông chính là sở hữu cấu trúc mắt không ấn tượng, đôi mắt một mí, không to rõ với phần nếp mí không đều và vừa vặn.

Việc lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ mắt sẽ là một trong những bí quyết giúp thay đổi vẻ ngoài một cách toàn diện, mang đến nhiều những lợi ích cho người thẩm mỹ như:

+ Sắp xếp, tái lập lại cấu trúc mắt:  Các phương pháp thẩm mỹ mắt có công dụng chính là thực hiện việc tái lập toàn diện phần cấu trúc của mắt. Cho dù là khuyết điểm nào đi nữa, những sự tác động đến cấu trúc  mắt đều mang đến vẻ đẹp ấn tượng, tự nhiên và thay đổi được phần nào đó sắc diện của gương mặt.

Thẩm mỹ mắt giúp cấu trúc gương mặt thêm ấn tượng và tự tin hơn

+ Tính thẩm mỹ cao: Các công nghệ thẩm mỹ mắt đều góp phần đem lại cấu trúc mắt đẹp và tạo nên sự tự tin cho người thực hiện. Đây chính là một trong những lý do lớn mà khách hàng tìm kiếm, lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn cho mình để có được diện mạo mới.

+ Thực hiện nhanh chóng, an toàn, ít xâm lấn: Bản chất của các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt là không xâm lấn nhiều, hạn chế những tác động lớn vào bên trong. Thay bằng bóc tách xâm lấn nhiều, thẩm mỹ mắt chỉ thực hiện tác động nhỏ, thay đổi những bộ phận kém duyên để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện và thống nhất cho người thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt mang đến cho mỗi người những thay đổi khác biệt, đó chính là lựa chọn tối ưu cho những ai chẳng may sở hữu cấu trúc mắt kém duyên và thiếu ấn tượng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao gồm những gì?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt xuất hiện. Nếu muốn thay đổi cấu trúc mắt, chúng ta cần dựa theo những khuyết điểm của bản thân và nhờ đến các bác sĩ chuyên khoa để định hướng lựa chọn kỹ thuật chỉnh hình cho thực sự phù hợp, hiệu quả cao nhất.

Cắt mí Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật hiện đại có tác dụng làm đôi mắt một mí, mắt hí trở nên to tròn hơn. Phương pháp này thực hiện trong 40 phút, sử dụng đường mổ siêu mảnh ở mí trên để lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, giúp mắt có được sự ấn tượng và cần thiết nhất.

Lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt phù hợp giúp cho cấu trúc gương mặt ấn tượng và cải thiện hiệu quả hơn

Bấm mí Hàn Quốc: kỹ thuật này ứng dụng tiêu chí không xâm lấn đến bên trong. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ chuyên biệt luồn vào đường mí mắt và ứng dụng thao tác bấm liên tục để tôn tạo nên phần mí mới tự nhiên. Quá trình thực hiện vẻn vẹn trong 30 phút và hiệu quả duy trì cũng lâu dài.

Thẩm mỹ mắt Circle eye: Đây là công nghệ phù hợp cho những ai sở hữu cấu trúc mắt hí, đường mí mắt không cân đối, nhiều khuyết điểm về mắt. Trong một ca thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, nâng vùng chữ C quanh mắt lên cao, kết hợp cắt mí mắt. Từ đó, đôi mắt vừa to rõ ấn tượng, vừa có được đường nét cấu trúc tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to: Công nghệ có tác dụng tôn tạo cấu trúc mắt ấn tượng, làm to những đôi mắt nhỏ bẩm sinh. Kỹ thuật này ứng dụng thao tác mở rộng góc mắt trong và ngoài để có được kết quả như ý.

Với những công nghệ thẩm mỹ mắt khác nhau, chúng ta có đa dạng sự lựa chọn để sở hữu được cấu trúc mắt ấn tượng như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn tại TP.HCM?

Để biết được phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn, chúng ta cần phải dựa theo những tiêu chí như:

+ Địa chỉ uy tín được Bộ y tế cấp phép

+ Có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

+ Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn chất lượng

+ Kỹ thuật thẩm mỹ an toàn và có tính ứng dụng cao

Dựa theo những tiêu chuẩn trên, Bệnh viện thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong số ít các thương hiệu chất lượng mang đến chất lượng thẩm mỹ vượt trội cho khách hàng.

JW là thương hiệu thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện JW cam kết tính an toàn cao, kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ cắt mí mắt chuẩn đẹp

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn được đưa ra. Khách hàng không chỉ sở hữu đôi mắt đẹp mà còn được hỗ trợ tận tình về những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner