Sau cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Sau cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Thời gian vết thương lành phụ thuộc vào: tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ và cách vệ sinh, chăm sóc sau phẫu thuật.

Quy trình cắt mí mắt như thế nào?

Để biết cắt mí mắt bao lâu thì bình thường, bạn phải hiểu quy trình cắt mí mắt như thế nào, vết thương bao lâu thì lành.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng trong quá trình cắt mí mắt. Để được chỉ định đúng đối tượng, bác sĩ chuyên khoa phải trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bác sĩ đánh giá mức độ da dư mỡ thừa, số mí, độ to của mí… từ đó, tính toán tạo nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khám sức khỏe

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Thể trạng sức khỏe tốt giúp quá trình vết thương hồi phục nhanh chóng, nếp mí mới ổn định trong thời gian ngắn.

Các trường hợp không được thực hiện cắt mí mắt: chị em đang mang bầu, đang trong kỳ kinh nguyệt, bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, huyết áp…

kiem-tra-suc-khoe-3-768x550

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt

Sau khi đo vẽ, sát khuẩn, bạn được gây tê, không cảm giác đau, không khó chịu. Bác sĩ khéo léo bóc tách, loại bỏ da dư mỡ dư và tạo nếp mí mới. Cuối cùng bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết thương.

lấy mỡ mí mắt nội soi

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Thực hiện đúng kỹ thuật, cầm máu tốt, hạn chế xâm lấn, kỹ năng khéo léo… giúp vết thương hồi phục nhanh chóng. Vì vậy, bạn phải được bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu, kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện.

Tay nghề “non trẻ” là lý do chính cắt mí mắt bị hỏng, vết thương lâu lành:

+ Cắt mí mắt bị lệch, hai mí không đều

+ Mí mắt to, gương mặt thiếu tự nhiên

+ Lấy da dư mỡ thừa quá nhiều, đôi mắt bị trợn, hốc mắt sâu

+ Tình trạng sưng đau kéo dài, vết thương lâu lành

Bước 4: Chăm sóc và tái khám

Sau phẫu thuật cắt mí mắt, vùng mí mắt trên sẽ sưng đau nhẹ, đây là biểu hiện bình thường của cơ thể. Tình trạng này sẽ giảm dần và hết hẳn trong khoảng 3 ngày.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường phụ thuộc vào chế độ vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ của mỗi người. Với các chăm sóc tốt, chỉ khoảng 1 – 2 ngày, vết thương lành bình thường. Sau khoảng 7 ngày cắt chỉ, và đôi mắt đẹp tự nhiên sau 3 – 6 tháng, tùy cơ địa mỗi người.

cách đánh tan mỡ mí mắt trên

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Thời gian vết thương lành, nếp mí mới ổn định phụ thuộc vào: tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ và cách vệ sinh, chăm sóc sau phẫu thuật.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Bác sĩ đã từng có thời gian học tập và tu nghiệp chuyên sâu chuyên ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Bác sĩ Tú Dung có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt khó, thẩm mỹ mắt hỏng.

Thực hện cắt mí mắt bởi bác sĩ Tú Dung, thời gian cắt mí mắt bao lâu thì bình thường được rút ngắn. Nếp mí mới cân đối và hài hòa với gương mặt, kết quả duy trì lâu dài, an toàn, không biến chứng.

Hiện TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bệnh viện là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cắt mí mắt JW Hàn Quốc

Xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế 5 sao, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, đem lại dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất đến cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện. Đặc biệt, JW Hàn Quốc hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam.

+ TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

tai phau thuat mat

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, giúp bác sĩ thực hiện nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Giúp thời gian cắt mí mắt bao lâu thì bình thường rút ngắn, vết thương nhanh lành hơn.

Đặc biệt dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, hỗ trợ chăm sóc và vệ sinh vết thương:

+ Thay băng, cắt chỉ, tái khám không thu phí

+ Hỗ trợ chăm sóc giảm sưng đau sau khi thẩm mỹ: Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

+ Cung cấp phòng ở lại cho khách hàng có nhu cầu

Vì vậy, cắt mí mắt tại JW Hàn Quốc nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng.

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt

Trường hợp khách hàng cắt mí mắt bị hỏng, nếp mí quá to, hốc mắt sâu, đôi mắt thiếu tự nhiên. Khách hàng cho biết thường xuyên bị đỏ mắt, chảy nước mắt sau khi phẫu thuật hỏng.

Mí mắt quá to, hốc mắt sâu

Sau khi thăm khám, bác sĩ Tú Dung đánh giá: do loại bỏ quá nhiều da dư mỡ thừa, nên đôi mắt khách hàng bị trợn, hơn nữa tạo nếp mí quá to, nên trông giả tạo. Bác sĩ cho biết thêm, do đã từng bóc tách, các mô da bị tổn thương nên thời gian cắt mí mắt bao lâu thì bình thường sẽ kéo dài hơn.

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt thành công, nếp mí mới cân đối và hài hòa với gương mặt. Không sẹo, không biến chứng, khách hàng rất vui mừng.

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi chỉnh sửa

Chia sẻ về thời gian hồi phục, khách hàng cho biết:

“ Sau phẫu thuật, cảm giác hơi cộm vùng mí mắt, có đau nhẹ, kiểu như kiến cắn. Các y tá, điều dưỡng hướng dẫn chăm sóc vết thương rất tận tình, sau khoảng 2 ngày là hết đau rồi. Tới khoảng 7 ngày sau, tôi tới cắt chỉ và tái khám. Đến khoảng một tháng sau tôi nhận thấy nếp mí đã rất đẹp và tự nhiên rồi”.

Hy vọng với những thông tin trên, giúp bạn trả lời thắc mắc: cắt mí mắt bao lâu thì bình thường. Liên hệ ngay để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn.