logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí mắt công nghệ chuẩn Hàn – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Nếu tạo hóa không thể cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng như bao người khác thì hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to đẹp quyến rũ như mong ước. Không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch, chỉ với 30-45 phút thực hiện sẽ tạo đường mí đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-1

Nhấn mí mắt công nghệ chuẩn Hàn – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh nhờ công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí, mắt mí lót là đặc trưng chung của người châu Á, tình trạng này không chỉ khiến cho khuôn mặt vơi đi phần duyên dáng mà còn che bớt tầm nhìn của đôi mắt. Để khắc phục tình trạng này, trước đây, rất nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng biện pháp trang điểm để có thể khắc phục nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay, để sở hữu đôi mắt hai mí, chị em không cần phải mất nhiều thời gian vào việc trang điểm tạo mí nữa mà phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ thay chị em làm việc đó. Không chỉ mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà với phương pháp này, chị em sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, hay chăm sóc quá cầu kỳ.

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt hay còn được gọi là bấm mí mắt, thực chất là ca tiểu phẫu với kỹ thuật nhẹ nhàng, không cần rạch mổ, không bóc tách mà bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê nhẹ cho người thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn thực hiện kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cân xứng.

Quy trình nhấn mí mắt công nghệ chuẩn Hàn

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-3

Quy trình nhấn mí mắt công nghệ chuẩn Hàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-4

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp mắt của bạn có thực hiện nhấn mí mắt được không. Nhận diện đặc điểm đôi mắt bạn để đưa ra nếp mí mới phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Để tránh các biến chứng không mong muốn, trước khi tiến hành bạn cần phải được vệ sinh sạch sẽ vùng da mi mắt.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mí mới

Để có được đường mí đẹp, thật chính xác thì bác sĩ cần thực hiện bước đo vẽ đường mí. Với dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường mi đẹp cân xứng, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn và dùng bút đánh dấu đường mí mới lại.

Bước 4: Vô cảm bằng gây tê nhẹ nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ là đủ.

Bước 5: Thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Dựa vào đường mí đã vẽ, bác sĩ tiến hành dùng chỉ đôi thẩm mỹ và bấm liên tục để tạo các điểm nhấn mí thật chính xác. Do đó, nếp mí tồn tại chắc chắn, lâu dài theo thời gian. Chỉ nhấn mí là chỉ siêu bền, siêu mảnh được chuyển giao trực tiếp từ Hàn nên giúp đường mi mắt đẹp tự nhiên, không cộm hay bị lộ giả.

Bước 6: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 7: Tái khám

Ưu điểm khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

+ Mắt to tròn, hai mí đẹp tự nhiên, không giả, lộ, trợn: Nhấn mí mắt tại JW tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, hình thành nếp gấp mí thanh mảnh, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng. Khác với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, nhấn mí mắt không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo hình rất cao, giúp tạo nên nếp gấp mí hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên, giúp mắt to và đẹp hơn.

+ Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo: Nhấn mí mắt tại JW đảm bảo an toàn cho thị lực của mắt và sức khỏe của khách hàng. Trước đây, để có mắt 2 mí người ta thường phải nhờ đến “dao kéo” với các thao tác cắt rạch, bóc tách do đó cần một khoảng thời gian dài để mắt có thể hồi phục . Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật đơn giản, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-5

Một ca nhấn mí mắt được thực hiện tại JW với sự hỗ trợ của TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á

+ Khắc phục hiệu quả các nhược điểm mắt một mí, mắt mí lót: Nhấn mí mắt sử dụng các dụng cụ để bấm mí và thực hiện luồn chỉ qua sụn mi. Sau thực hiện, các nhược điểm mắt một mí, mắt mi lót sẽ được khắc phục một cách hiệu quả, mang đến đôi mắt hai mí rõ ràng.

+ Thực hiện trong thời gian ngắn: Toàn bộ quy trình nhấn mí mắt được diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút với các thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn. Sau nhấn mí, khách hàng có thể quay trở về luôn và không cần nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Chuỗi liên kết giữa da và mi mắt bền vững do đó kết quả nhấn mí mắt không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc ổn định lâu dài hơn hẳn các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trước đây.

+ Hiệu quả tồn tại lâu dài với thời gian: Nhấn mí mắt Hàn Quốc cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, an toàn và bền vững với thời gian.

+ Công nghệ nhấn mí chuẩn Hàn đích thực: Nhấn mí mắt được áp dụng theo công nghệ chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và hiệu quả sau quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín thực hiện nhấn mí mắt công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam

Có mặt trên thị trường làm đẹp trong nhiều năm qua, mang đến đôi mắt hai mí đẹp long lanh tự nhiên cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn là nơi thực hiện nhấn mí mắt đẹp và an toàn.

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-6

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn là nơi thực hiện nhấn mí mắt đẹp và an toàn

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, nhờ đó, JW luôn là địa chỉ tiên phong cập nhật, áp dụng và thực hiện các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, trong đó có công nghệ nhấn mí mắt.

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-7

JW nhận nhấn mí mắt chuẩn Hàn được chuyển giao từ chính TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại JW được chuyển giao trực tiếp từ chính TS.BS. Hong Lim ChoiGiám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Với công nghệ này, JW đã thực hiện thành công, khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mang đến đôi mắt hai mí rõ nét, với độ mí đồng đều, phù hợp với gương mặt khách hàng mà không để lại dấu vết sau tiểu phẫu.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn tại JW

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã trải qua hàng ngàn ca thẩm mỹ tạo mắt 2 mí. Nhờ đó, khi thực hiện nhấn mí mắt, JW cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi thực hiện tại đây.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại JW:

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-9

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-10

nhấn-mí-mắt-công-nghệ-hàn-quốc-11

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn