Công nghệ nâng mũi tái cấu trúc và lời khuyên từ chuyên gia

Bạn đang quan tâm những vấn đề cần lưu ý trước khi nâng mũi tái cấu trúc, bạn lo lắng không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây.

Công nghệ nâng mũi tái cấu trúc và lời khuyên từ chuyên gia

Nâng mũi tái cấu trúc và lời khuyên từ chuyên gia

Nâng mũi tái cấu trúc (nâng mũi cấu trúc S line) là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc, chất liệu sụn nhân tạo được đặt vào bên trong 2/3 sống mũi, nhằm đẩy cao sống mũi và 1/3 đầu mũi đặt sụn nhân tạo tạo hình đầu mũi tròn đầy tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tiền mê nên không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu. Đặc biệt, đường mổ được thực hiện bên trong khoang mũi do đó đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn.

mui-sline-6

Ảnh mô phỏng tiến trình nâng mũi tái cấu trúc

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, nếu lựa chọn nâng mũi tái cấu trúc, các bạn cần tuân thủ những nguyên tắc riêng của phương pháp này:

+Độ tuổi thích hợp thực hiện nâng mũi phải từ 18 tuổi trở lên

+Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn cần được xét nghiệm kỹ càng vấn đề sức khỏe và cam kết rằng bạn đủ điều kiện thực hiện nâng mũi.

+Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chí an toàn, chất lượng bởi không phải địa chỉ nào, bác sĩ nào cũng mang lại kết quả nâng mũi như mong đợi.

+Chuẩn bị tâm lý thoải mái trước ca phẫu thuật như vậy mới có thể phối hợp nhịp nhàng với E kip các bác sĩ phẫu thuật.

Nâng mũi tái cấu trúc mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Trường hợp chống chỉ định trong phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc

Cũng theo khuyến cáo từ các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, trước khi tiến hành phẫu thuật, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ những trường hợp chống chỉ định trong nâng mũi tái cấu trúc, nhằm tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

+Trường hợp khách hàng đang trong chu kỳ kinh nguyệt bởi lẽ sức khỏe vào những ngày này thường không được đảm bảo.

+Phụ nữ mang thai và trong giai đoạn cho con bú.

+Người đang trong thời kỳ điều trị các bệnh lý huyết áp, tim mạch,…

+Trường hợp khách hàng vừa trải qua ca phẫu thuật nâng mũi nhưng không vừa ý. Nếu muốn nâng mũi tái cấu trúc phải có thời gian ít nhất 6 tháng sau.

Nhìn chung, nâng mũi tái cấu trúc S line là phương pháp thẩm mỹ đảm bảo tính an toàn chỉ khi thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Do đó, các bạn cần tìm đúng địa chỉ nâng mũi chuẩn chất lượng.

Chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc “chuẩn chất lượng”

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện công nghệ nâng mũi tái cấu trúc chính thống, được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên với thời gian.

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) trao bằng Tốt nghiệp  cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW Việt Nam)

Với ưu thế là đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm liền tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được bảo trợ từ Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu khách hàng khách hàng đặt ra.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức hoạt động hợp pháp theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc). Nhờ đó, quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại JW cam kết tiêu chí an toàn, khép kín và hiệu quả dài lâu.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tái cấu trúc

Khách hàng người Singapore lựa chọn JW thực hiện nâng mũi tái cấu trúc

Dáng mũi cao thẳng tự nhiên của khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc