Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu?


Hiện nay, đa phần khách hàng chuộng phương pháp nâng mũi S Line hơn là phương pháp nâng mũi cổ điển và nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này an toàn, bền và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng còn nhiều băn khoăn về câu hỏi nâng mũi S-Line giá bao nhiêu tiền.  Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể trả lời câu hỏi trên nhé.

Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu

Phương pháp nâng mũi S-Line

Tìm hiểu về quá trình và hiệu quả của nâng mũi S Line

Nâng mũi S-Line là phương pháp nâng mũi với kĩ thuật chuẩn Hàn Quốc, tùy thuộc vào độ mỏng dày của da, độ ngắn dài của đầu mũi, độ rộng của cánh mũi và xương mũi… mà bác sĩ sẽ đưa ra các cách phối hợp nhịp nhàng giữa tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân của khách hàng và nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Trong kĩ thuật nâng mũi S-Line, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý hoàn toàn bằng sụn vách ngăn gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng bỏng đỏ, lộ sóng sau nâng. Do vậy, nếu bác sĩ cẩn thận và xử lí đúng cách sẽ cho ra được chiếc mũi chuẩn đẹp như ngôi sao Hàn Quốc.

Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu tiền

Mũi S-Line chuẩn Hàn Quốc tạo vẻ đẹp thanh thoát và quyến rũ

Vì trong quá trình thực hiện, bác sĩ có gây tê tại chỗ nên đảm bảo không gây đau đớn. Nhưng sau khi phẫu thuật, ở 2-3 ngày đầu có thể mũi sẽ sưng và đau, tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất sau 5-7 ngày nếu làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Kết quả cuối cùng bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì chiếc mũi được biến hình rõ rệt, đúng chuẩn S-Line Hàn Quốc và duy trì được lâu dài. Chất lượng thì khỏi bàn cãi, nâng mũi S-Line giúp bạn hài lòng tuyệt đối với chiếc mũi thon gọn mà không hề gây biến chứng sau khi nâng. Quan trọng là bạn phải tìm đến đúng bệnh viện thẩm mỹ mà bạn cảm thấy tin tưởng và yên tâm nhất.

Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu tiền

Khách hàng sở hữu chiếc mũi thon và cao hơn sau khi nâng mũi S-Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu tiền

Một chiếc mũi hoàn hảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Phẫu thuật Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và được chuyển giao công nghệ làm đẹp từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn với phương pháp nâng mũi S-Line cho các đối tượng cụ thể, giá cho một ca nâng mũi S-Line tại bệnh viện bạn có thể tham khảo tại đây: http://jwhospital.vn/bang-gia-tham-my-2.html

Nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Để biết thêm chi tiết, các bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn kĩ càng hơn.

Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner