Nâng mũi bọc sụn có lâu bền không?


Nâng mũi bọc sụn ngày nay đã trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến. Với những ai có ý định đi nâng mũi đều mong muốn chiếc mũi của mình không chỉ đẹp mà còn đảm bảo được kết quả lâu dài.

Nắm bắt được nhu cầu đó, nâng mũi bọc sụn ra đời giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi mà không lo lắng về độ bền theo thời gian.

Nếu ở phương pháp nâng mũi cũ thường chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi thì ở phương pháp nâng mũi bọc sụn có sự cải tiến hơn, kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để cho ra một kết quả an toàn, bền đẹp.

Nâng mũi bọc sụn có lâu bền không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn có lâu bền không

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mới giúp khắc phục những nhược điểm của chiếc mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút, tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da. Bên cạnh đó còn kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, giúp mũi trở nên cao và hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn có lâu bền không?

Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn có lâu bền không?

Nâng mũi bọc sụn có lâu bền không là thắc mắc chung của hầu hết những ai có nhu cầu làm đẹp chiếc mũi bằng phương pháp này. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc này như sau:

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn nằm ở chỗ đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, bởi khả năng tương thích cao của sụn tự thân được đánh giá là an toàn khi đưa vào cơ thể mà không gây ra bất kì biến chứng nào. Các bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai trên cơ thể để đưa vào cấy ghép tại đầu mũi, bên cạnh đó đặt sụn nhân tạo để định hình lại sóng mũi. Do vậy, không chỉ đầu mũi được nâng cao mà còn khắc phục được những hiện tượng lộ chất liệu, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Đặc biệt, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Chính vì thế, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả lâu dài và duy trì vẻ đẹp tự nhiên không khác gì mũi thật.

Nâng mũi bọc sụn có lâu bền không?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho ra kết quả rõ rệt và duy trì lâu dài

Nâng mũi bọc sụn có lâu bền không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ nâng mũi bọc sụn hiện đại và hiệu quả. Bên cạnh đó, còn được các bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và duy trì được lâu dài.

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn có lâu bền không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner