Thực hiện nâng mông nội soi ở đâu tốt nhất? Chuyên mục giải đáp


Thực hiện nâng mông nội soi ở đâu tốt nhất là thắc mắc được đông đảo phái đẹp đặt ra khi có ý định “nâng cấp” vòng ba của mình với phương pháp hiện đại này. Đi liền với sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện thì uy tín và danh tiếng thương hiệu thẩm mỹ luôn được chị em quan tâm.

nâng-mông-nội-soi-ở-đâu-tốt-nhất-1

Thực hiện nâng mông nội soi ở đâu tốt nhất? Chuyên mục giải đáp

Nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào?

Sở hữu vòng mông, căng đầy, săn chắc là một trong những “bí quyết vàng” giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống. Thế nhưng do nhiều nguyên nhân mà vòng ba của chị em có sự thay đổi với xu hướng nhão chùng và chảy xệ. Để cải thiện sự “xuống cấp” trầm trọng của vòng ba, rất nhiều chị em đã lựa chọn nâng mông nội soi là giải pháp thực hiện.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp này từ chị em phụ nữ, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng thực hiện công nghệ nâng mông nội soi từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông sử dụng chất liệu độn, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc. Phương pháp này được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện như sau:

Bước đầu, bác sĩ sẽ tiến hành xem xét, đánh giá về thể trạng, hình dạng hay mức độ chảy xệ vòng ba của người thực hiện để có thể tư vấn túi độn mông phù hợp.

nâng-mông-nội-soi-ở-đâu-tốt-nhất-2

Hình mô phỏng phẫu thuật nâng mông nội soi

Bước tiếp theo, bác sỹ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó tiến hành bóc tách tạo khoang nhờ thiết bị nội soi có gắn camera, túi độn mông được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo sự ổn định của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh cân đối 2 bên mông và tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Được thực hiện với các bước đơn giản như vậy, thế nhưng nâng mông nội soi ở đâu tốt nhất vẫn luôn khiến chị em đau đầu suy nghĩ.

Thực hiện nâng mông nội soi ở đâu tốt nhất?

Nắm bắt được tâm lý lo lắng của chị em khi thực hiện làm đẹp trong hiện trạng hàng loạt cơ sở thẩm mỹ mọc lên với biết bao lời gọi mời làm xiêu lòng người, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã thực hiện nâng mông nội soi công nghệ chuẩn Hàn, cam kết mang đến 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, phòng ngừa biến chứng và uy trì lâu dài. Cũng với 4 tiêu chí này, JW đã giúp phái đẹp giải đáp thắc mắc thực hiện nâng mông nội soi ở đâu tốt nhất.

nâng-mông-nội-soi-ở-đâu-tốt-nhất-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW tọa lạc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Ca phẫu thuật nâng mông nội soi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật nội soi. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị, máy móc và phòng mổ hiện đại đã giúp bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn, không gây xâm lấn đến các vùng khác.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tại JW

Ngoài ra, khi thực hiện nâng mông nội soi, JW sẽ sử dụng loại túi độn chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với loại túi độn này, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không túi bể hay các biến chứng khác.

Quy tụ tất cả các nhân tố quan trọng trong ca phẫu thuật nâng mông nội soi, từ đó, JW mang đến cho người thực hiện vòng 3 căng đầy, săn chắc đầy quyến rũ với hiệu quả lâu dài với thời gian.

nâng-mông-nội-soi-ở-đâu-tốt-nhất-5

Kích thước vòng ba sẽ thay đổi đáng kể sau khi thực hiện nâng mông nội soi tại JW

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mông nội soi tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner