Kinh nghiệm nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva an toàn và hiệu quả

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip Motiva sử dụng máy 3D divina hiện đại kết hợp với túi Nano chip siêu bền mang đến dáng ngực đẹp và thu hút. Kinh nghiệm nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva an toàn và hiệu quả vẫn đang là một ẩn số cần được giải đáp.

* Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

kinh nghiệm nâng ngực túi nano chip 3d motiva

Với phụ nữ, vòng 1 được xem là “vũ khí” tối ưu mang lại sức hấp dẫn và vẻ tự tin, còn là nền tảng quan trọng để giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Khi không sở hữu được bộ ngực căng tròn và ấn tượng thì nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip với máy quét 3D chất lượng của hãng Motiva là lựa chọn không thể tốt hơn cho tất cả chị em.

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip Motiva như thế nào?

Nâng ngực nội soi sử dụng túi Nano Chip hiện đại với độ dẻo dai và bền chắc cùng bề mặt Nano chất lượng với 8000 tiếp điểm/cm với độ bám dính cao và chất lượng cùng con Chip hiện đại có khả năng rà soát 15 dữ liệu thông qua đầu đọc cầm tay bao gồm kích cỡ, bác sĩ…con chip này bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

túi ngực Nano Chip

Cận cảnh túi ngực Nano Chip chất lượng của hãng Motiva

Hiện nay, với bước phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip được ứng dụng với hệ thống máy chuyên sâu 3D Motiva với chức năng mô phỏng kết quả trước và sau phẫu thuật, độ chính xác lên đến 90%. Với cơ chế quét toàn bộ dáng ngực theo công nghệ đám mây và tùy thuộc vào chiều cao, cân nặng, dáng ngực mà máy 3D Motiva sẽ cho ra kết quả những dáng ngực to nhỏ khác nhau, phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

dr-dung

Hình ảnh viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva thành lập tại Việt Nam

Chỉ mất 3 phút, khách hàng có thể nhìn thấy và hình dung được dáng ngực tương lai của mình, mang lại độ chính xác và an toàn cao.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip Motiva an toàn và hiệu quả

Muốn nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip Motiva an toàn, chất lượng và hiệu quả cao thì người thực hiện cần lựa chọn kỹ địa điểm nâng ngực được hãng Motiva tin tưởng lựa chọn và ở đó còn phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc nâng ngực được diễn ra nhanh chóng và thành công

TS. BS. Tú Dung trực tiếp gặp gỡ và trao đổi cùng GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ)

TS. BS. Tú Dung  trực tiếp gặp gỡ và trao đổi  cùng GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) – chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực Nano Chip Motiva

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm đầu tiên được hãng Motiva uy tín của thế giới lựa chọn để ứng dụng công nghệ 3D trong nâng ngực nội soi Nano Chip. Do đó, JW chính là lựa chọn không thể tốt hơn cho khách hàng khi có nhu cầu nâng ngực nội soi 3D Motiva chất lượng và an toàn cho mình.

Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva)

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Sở dĩ hãng Motiva chỉ lựa chọn JW để đặt hệ thống nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva vì họ nhận thấy được Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại JW, các bác sĩ thẩm mỹ được học tập và tu nghiệp tại các đất nước phát triển trên thé giới với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, thường xuyên tham gia những hội thảo và báo cáo thẩm mỹ chất lượng diễn ra trong và ngoài nước.

Đặt biệt, Bệnh viện còn là địa điểm có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, được chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất, có phòng phẫu thuật vô trùng chuẩn 5 sao.

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất của JW

Với kinh nghiệm nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva an toàn và chất lượng  đã được tổng hợp trong bài viết, hy vọng chị em sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình bộ ngực quyến rũ và căng tròn như mong muốn.

HÌNH TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3