Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

Để có được một ca phẫu thuật thành công thì không chỉ phụ thuộc vào quá trình nâng ngực mà còn liên quan đến việc chăm sóc hậu phẫu thuật. Sau khi tiến hành nâng ngực, để an toàn và có kết quả như ý, bạn nên thực hiện đúng cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva của bác sĩ.

Liệu có biến chứng sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

* Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva

cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva như thế nào? (ảnh minh họa)

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva giúp tạo dáng ngực đẹp và làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách độn túi gel vào khuôn ngực qua một vết rạch nhỏ trùng với nếp gấp nách với sự hỗ trợ của máy camera nội soi thế hệ mới nhất. Kỹ thuật này được hầu hết các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng vì chỉ sau 1 – 2 tiếng đồng hồ là bạn đã được sở hữu khuôn ngực cân đối, săn chắc và gợi cảm như mong muốn.

Quy trình nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Quy trình nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva (ảnh mô phỏng)

Ngoài ra, hệ thống máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sẽ cho phép xác định túi ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng của khách hàng chỉ sau 3 phút, nhờ vào công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện, chính xác đến 90%. Điều này giúp bác sĩ và khách hàng có thể dựa trên hình ảnh mà lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ túi ngực phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng.

Hệ thông máy mô phỏng 3D Divina

Hệ thông máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như: không đau, vết sẹo nhỏ khó nhận ra, cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva cũng khá đơn giản, bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần nhất thiết phải có người giúp đỡ.

Sau khi nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva cách chăm sóc như thế nào?

– Sau phẫu thuật ngực, bạn cần phải hoạt động nhẹ nhàng để khí huyết lưu thông để nhanh phục hồi, không nên nằm một chỗ.

– Thay băng thường xuyên và vệ sinh vùng mổ theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo không bị nhiễm trùng vết mủ gây biến chứng xấu.

– Uống thuốc theo đúng toa bác sĩ đã kê.

– Tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm như cá, đậu vàng, thịt bò, sữa, hạt điều, sữa đậu nành và móng giò lợn…

Những loại thức ăn bạn nên kiêng

Những loại thức ăn bạn nên kiêng sau khi nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva (ảnh minh họa)

– Không nên nằm sấp khi ngủ.

– Sau khoảng 2 tuần thì bạn có thể massage ngực nhẹ nhàng để ngực mềm mại tự nhiên nhất.

– Tuyệt đối không làm việc nặng trong 1 tháng đầu tiên.

– Cần mang áo ngực mềm để nâng đỡ ngực và định hình dáng ngực trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

Điều quan trọng nhất trong phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva này là bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng và lựa chọn cho mình một trung tâm làm đẹp uy tín, an toàn vì kỹ thuật thẩm mỹ này yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá cấu trúc, vóc dáng cơ thể người, từ đó biết được mức độ nâng ngực bao nhiêu là đủ, giúp bạn sở hữu đôi “gò bồng đảo” cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên như ý.

Bác sĩ Dung

Viện nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  thành lập, nhằm mang lại những cải tiến mới trong ngành phẫu thuật nâng ngực.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ nhanh chóng áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng Túi Nano Chip 3D Motiva được chuyển giao trực tiếp từ hãng túi ngực Motiva của Mỹ. Sẽ mang lại khuôn ngực cân đối, tránh bị lệch, mất cân đối như các phương pháp nâng ngực khác. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại JW đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền tại nước ngoài, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu vóc dáng cân đối chuẩn theo “tỷ lệ vàng” như mong muốn.

HÌNH TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Video giới thiệu Viện nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam.