Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva


Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva đang trở thành từ khóa thẩm mỹ được tìm kiếm rất nhiều, cho thấy sự quan tâm của chị em phụ nữ với công nghệ rất mới và vô cùng hiện đại này.

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

Quy trình nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

Nano chip 3D Motiva không phải là kỹ thuật mà là một mô hình chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực bao gồm phương pháp mổ nội soi, vật liệu túi nâng, thiết bị hỗ trợ…Bài viết sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ những tính năng nổi trội của mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva cũng như địa chỉ uy tín để phẫu thuật và chi phí thực hiện.

chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva

Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva bao nhiêu?

Mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva – An toàn và hiệu quả

Nếu như gương mặt tạo nên sắc đẹp thì vòng một chính là điểm khiến phụ nữ trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn, đặc biệt là trong mắt người khác giới. Tuy nhiên, một vấn đề chung mà rất nhiều phụ nữ Việt gặp phải đó là ngực nhỏ lép. Trước đây, chị em thường áp dụng những phương pháp cũ để nâng ngực khiến nguy cơ biến chứng cao hoặc kết quả sau khi phẫu thuật không phù hợp với vóc dáng cơ thể. Hiện nay, với mô hình nâng ngực nội soi Nanochip 3D Motiva chuyên sâu, khách hàng sẽ nhanh chóng có được vòng một hấp dẫn, tràn đầy nhựa sống, đặc biệt là an toàn và thích hợp cho từng người.

Mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva

Mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva mang đến hiệu quả và nâng cao an toàn cho khách hàng

Mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva được xem là bước đột phá về phẫu thuật nâng ngực, ứng dụng những kỹ thuật, thiết bị vô cùng hiện đại như:

+ Mô phỏng dáng ngực bằng máy 3D Divina: Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được lấy số đo 3 vòng cơ thể để máy phân tích, lấy mẫu size túi ngực phù hợp. Không giống những loại máy mô phỏng 3D dùng đại trà cùng lúc cho nhiều phẫu thuật, máy 3D Divina chỉ dành riêng cho nâng ngực, quét cơ thể theo công nghệ đám mây giúp khách hàng thấy trước kết quả sau khi nâng với tỷ lệ chính xác lên tới 90%.

máy 3D Divina

Với máy 3D Divina dáng ngực sau phẫu thuật của khách hàng sẽ được mô phỏng lên màn hình cảm ứng theo công nghệ quét đám mây mang lại tỷ lệ chính xác cao

+ Áp dụng kỹ thuật mổ nội soi: Phẫu thuật hiện nay thường áp dụng kỹ thuật này bởi nó mang đến cho bác sĩ và khách hàng sự tiện lợi an toàn. Các camera siêu nhỏ được đưa vào vùng ngực, thông qua màn hình hiển thi, các mô cơ sẽ được tái hiện rõ nét giúp cho bác sĩ thao tác chính xác hơn, hạn chế khả năng xâm lấn bên trong, đồng thời đặt túi ngực đúng vị trí, tránh bị di lệch.

+ Sử dụng loại túi ngực Nano chip: Túi ngực Nano chip được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn với bề mặt cấu tạo Nano 8000 tiếp điểm/cm2, độ đàn hồi, co giãn tốt hơn các loại túi thường nhờ 7 lớp vỏ tạo nên độ bền cao. Với loại túi ngực này, bạn không phải băn khoăn nên lựa chọn túi tròn hay giọt nước bởi cơ chế tự thay đổi hình dáng tùy theo chuyển động của cơ thể. Bên cạnh đó, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng túi ngực mà không cần phải xâm lấn nhờ chip siêu nhỏ chứa thông tin được gắn bên trong túi, chíp này không có khả năng định vị nên khách hàng có thể thoải mái, yên tâm sử dụng.

Túi ngực Nano chip

Túi ngực Nano chip có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại túi thông thường hiện nay

Nâng ngực đẹp hơn, an toàn hơn tại Viện nâng ngực chuyên sâu ở Việt Nam

Mô hình nâng ngực chuyên sâu Nano chip 3D Motiva xuất hiện ở hơn 60 quốc gia trên Thế giới, và tại Việt Nam Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm được hãng Motiva lựa chọn để hợp tác, chuyển giao công nghệ thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu.

Viện nâng ngực chuyên sâu

Hãng Motiva lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đặt mô hình nâng ngực Nano chip 3D Motiva và thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu

Viện nâng ngực chuyên sâu JW được trang bị những thiết bị Y tế hiện đại, đặc biệt là máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho nâng ngực với khả năng quét số đo cơ thể bằng công nghệ đám mây mang đến tỷ lệ chính xác 90%, cho phép khách hàng và bác sĩ thấy trước kết quả phẫu thuật.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D Divina trong phẫu thuật nâng ngực

Không những vậy, Viện chuyên sâu nâng ngực còn quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được chuyên môn hóa và nhận sự hỗ trợ, chuyển giao từ các chuyên gia nâng ngực kỹ thuật cao đến từ Châu Âu.

Các chuyên gia nâng ngực đến từ Châu Âu

Các chuyên gia nâng ngực đến từ Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ tại JW sẽ giúp khách hàng có được kết quả nâng ngực đẹp như mong đợi

Việc thành lập mô hình nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam trở thành bước tiến lớn trong phẫu thuật nâng ngực, giúp chị em nhanh chóng có được vòng một hấp dẫn, quyến rũ một cách nhanh chóng và nâng cao hơn sự an toàn.

Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva

Tham khảo chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva tại: http://jwhospital.vn/bang-gia-phau-thuat-tham-my.html

HÌNH TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Video giới thiệu Viện nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner