Giải pháp giảm mỡ bụng không cần tập thể dục


Giảm mỡ bằng biện pháp tự nhiên đã khó, giữ được thân hình thon gọn lại càng khó hơn. Do đó, rất nhiều người tìm kiếm cho mình một giải pháp giảm mỡ bụng không cần tập thể dục. Vậy đó là phương pháp nào?.

giam-mo-bung-khong-can-luyen-tap-the-duc

Giải pháp giảm mỡ bụng không cần luyện tập thể dục

Giảm mỡ bằng cách tự nhiên không mang hiệu quả 

Khi bị thừa cân hay béo bất kỳ vùng nào trên cơ thể phần lớn các chị em đều “cầu cứu” những phương pháp tự nhiên như: Ăn kiêng, luyện tập thể dục thể thao, một số khác lựa chọn thuốc hoặc trà giảm cân. Tuy nhiên, để loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa vùng bụng thì đây không phải là giải pháp hiệu quả.

giam-mo-bung-khong-can-luyen-tap-the-duc_1

Thực tế cho thấy, có hơn 90% số người không đạt kết quả tốt sau khi áp dụng các biện pháp giảm mỡ tự nhiên. Vì vậy, giải pháp giảm mỡ bụng không cần tập thể dục được rất đông các chị em quan tâm.

Giải pháp giảm mỡ bụng không cần tập thể dục bằng Laser Lipo 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: ” Để nhanh chóng có được vòng eo thon gọn và săn chắc thì giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là cách tốt nhất. Phương pháp này, giúp loại bỏ đến 95% mỡ thừa vùng bụng mà không cần luyện tập thể dục”.

Theo đó, giảm bụng bằng Laser Lipo là công nghệ sử dụng dụng nguồn nhiệt năng để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Với bước sóng 1060 nm tác động trực tiếp làm đứt gãy các liên kết mỡ thừa và hóa lỏng rồi đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Từ đó, mỡ được “biến mất” triệt để, không tích tụ lại và hiệu quả duy trì lâu bền với thời gian. Đây được xem là phương pháp giảm mỡ bụng không cần luyện tập thể dục an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Đặc biệt, sau khi giảm mỡ năng lượng sóng Laser 980 nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các Collagen dưới da. Đồng thời, kích thích tái tạo tế bào mới làm da mịn màng, săn chắc và khắc phục hiệu quả tình trạng da nhăn nheo.

giam-mo-bung-khong-can-luyen-tap-the-duc_2

Ảnh mô phỏng cơ chế hoạt động giảm mỡ bằng Laser Lipo

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, Laser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ thừa theo từng vị trí, theo tỉ lệ phù hợp, giúp bạn có được vòng eo thon gọn như ý chỉ sau 1 lần thực hiện. Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một bạn một vóc dáng cân đối.

giam-mo-bung-khong-can-luyen-tap-the-duc_3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ bụng 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner