Tìm địa chỉ căng da mặt cho nam giới đẹp và an toàn


Hiện nay, việc làm đẹp không chỉ dành riêng cho phụ nữ nữa mà các cánh mày râu cũng đã biết chú trọng trau chuốt bản thân để luôn hoàn hảo trong mắt phái đẹp. Trong đó, dịch vụ căng da mặt cho nam giới được rất nhiều cánh mày râu quan tâm. Thế nhưng thực hiện ở đâu thì đẹp và an toàn mới là vấn đề lớn.

căng-da-mặt-cho-nam-giới-1

Tìm địa chỉ căng da mặt cho nam giới đẹp và an toàn jw

Căng da mặt cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Cũng như phụ nữ, da mặt nam giới sẽ rơi vào tình trạng chạy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn, nếp rãnh mũi sâu, khiến họ trông già nua và nét nam tính, mạnh mẽ dần suy giảm. Chính vì thế, khi thấy chị em phụ nữ thực hiện căng da mặt để cải thiện các vấn đề về da mặt do quá trình lão hóa gây ra, phái mạnh cũng đã tìm đặt ra câu hỏi “liệu có thể căng da mặt cho nam giới không và thực hiện như thế nào”?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ng da mặt cho nam giới được thực hiện dựa theo kỹ thuật căng da mặt công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt.

căng-da-mặt-cho-nam-giới-2

Hình mô phỏng các công đoạn căng da mặt

Với khả năng căng da tối đa và an toàn, không gây xâm lấn. Đây là công nghệ sử dụng loại chỉ đặc biệt sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đồng thời khi chỉ sinh học tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen.

Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da mặt, do đó không phải cắt chỉ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ chất lượng căng da mặt cho nam giới đẹp và an toàn

Dịch vụ căng da mặt cho nam giới hiện được áp dụng khá phổ biến trên thị trường làm đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả như mong muốn đồng thời phòng chống biến chứng sau khi thực hiện, bạn nên tìm đến đúng địa chỉ thực sự đáng tin cậy để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những điểm đến làm đẹp mà bạn có thể xem xét.

căng-da-mặt-cho-nam-giới-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

JW là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ “hot” nhất xứ Hàn. Nhờ đó mà các công nghệ được áp dụng thực hiện tại JW đều được chuyển giao công nghệ từ trụ sở JW chính, trong đó có công nghệ căng da mặt cho nam giới. Giúp rất nhiều phái mạnh lấy lại khuôn mặt hút hồn với làn da căng tràn nhựa sống.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Da mặt của nam giới thường dày và khó thực hiện hơn căng da mặt phụ nữ, do đó, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kỹ thuật nhuần nhuyễn. Bác sĩ tại JW đáp ứng được những yêu cầu đó. Ngoài ra, bác sĩ tại JW thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng chuyên gia hàng đầu, trong đó nổi bật là TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, sẽ mang đến sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho người thực hiện.

căng-da-mặt-cho-nam-giới-5

Căng da mặt cho nam giới tại JW được TS.BS. Hong Lim Choi hỗ trợ về kỹ thuật thực hiện

Hiện tại, JW đang sử dụng loại chỉ chuyên dụng và chỉ vàng mới, giúp khách hàng căng da mặt một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn và phòng ngừa những biến chứng không đáng có. Từ đó, giúp phái mạnh khắc phục làn da mặt chảy xệ, mang đến nét trẻ trung cho khuôn mặt.

căng-da-mặt-cho-nam-giới-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner