Liệu có biến chứng sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva?

Làm đẹp là để đẹp hơn, tự tin hơn, do đó, bất kỳ biến chứng nào nhỏ, nhất là biến chứng sau khi nâng ngực là điều không ai mong muốn. Để kỳ vọng làm đẹp được trọn vẹn, khách hàng đang đặt niềm tin vào công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay là túi Nano Chip 3D Motiva. Vậy, liệu có biến chứng sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva hay không?

Quy trình nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva

* Chi phí nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva

biến chứng sau nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva

Nâng ngực đẹp, không lo biến chứng

Tại sao nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva lại được khách hàng yêu thích sử dụng?

Motiva là nhà sản xuất túi ngực nổi tiếng trên thế giới, đã có mặt trên 60 quốc gia mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng và an toàn. Có rất nhiều lý do giúp khách hàng yêu thích  nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva cụ thể:

+ Motiva luôn chọn bệnh viện uy tín và chất lượng là nơi gửi gắm công nghệ tiên tiến của mình. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị chuẩn Hàn 5 sao được trang bị những công nghệ tối tân nhập từ xứ sở kim chi theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu được Motiva tin tưởng lựa chọn để cung cấp công nghệ nâng ngực mới nhất Nano Chip 3D. JW là chi nhánh của JW toàn cầu mang thương hiệu uy tín, do đó, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu gắt gao và nghiêm ngặt của nhà sản xuất.

JW

JW đáp ứng được yêu cầu gắt gao và nghiêm ngặt của nhà sản xuất Motiva

+ Đội ngũ bác sĩ JW có trình độ chuyên môn sâu, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và thường xuyên cập nhật nhanh chóng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của thế giới về Việt Nam. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là giám đốc JW chi nhánh Việt Nam được mời tham dự và báo cáo tại các Hội nghị thẩm mỹ quốc tế, đánh dấu mốc quan trọng trong việc tiếp nhận các công nghệ tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva cực kỳ hiện đại và có nhiều ưu điểm nhờ sử dụng hệ thống máy quét 3D Divina đảm bảo kết quả chính xác tối ưu đến hơn 90%. Cụ thể, hệ thống mô phỏng và phân tích hình ảnh 3D về kết quả ngực cho khách hàng sau khi phẫu thuật theo cơ chế quét toàn bộ dáng ngực bằng công nghệ đám mây. Chỉ sau 3 phút, khách hàng và bác sĩ có thể quan sát được dáng ngực sau phẫu thuật, từ đó, kết hợp tình trạng mỗi người cụ thể và ý muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện phù hợp

Hệ thống máy quét 3D Divina

Hệ thống máy quét 3D Divina đảm bảo kết quả chính xác tối ưu đến hơn 90%

Liệu có biến chứng sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva