Treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp tự nhiên?


Tuổi tác “lấn át” và mang đến những dấu hiệu lão hóa nơi vùng mắt, chân mày khiến nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nên, treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp tự nhiên? được rất nhiều người quan tâm.

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp tự nhiên?

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp tự nhiên?

4 tác động chỉ trong 1 lần thực hiện 

Là một trong những công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc và mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng treo chân mày nội soi 4X đã sớm bộc lộ rõ những ưu điểm nhất định, làm “nao lòng” phái đẹp với 4 tác động vượt trội chỉ trong 1 lần thực hiện.

treo-chân-mày_8

Treo chân mày nội soi 4X giúp trẻ hoá toàn diện khuôn mặt (Ảnh minh hoạ)

Cụ thể, bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong chân tóc vùng trán. Sau đó, sử dụng màng sinh học cố định vùng da đầu vào xương sọ. Mục đích khắc phục những nếp nhăn quanh mắt và trán với 4 kỹ thuật “xoá” như sau:

+Xoá khuyết điểm sập xệ vùng mắt và nâng cao cung chân mày

+ Xoá bỏ những nếp nhăn hằn sâu trên trán

+ Xoá bỏ hiệu quả các rãnh nhăn giữa hai chân mày

+ Xoá bỏ vết chân chim và nâng cao mi mắt.

Treo chân mày nội soi 4X được thực hiện bằng cách gây mê nhẹ, không đau và đường mổ được giấu bên trong nếp tóc, không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp tự nhiên?

Để giải đáp thắc mắc Treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp tự nhiên? quý khách hàng có thể trực tiếp thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, chúng tôi là đơn vị ứng dụng kỹ thuật treo chân mày nội soi được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc). Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn một gương mặt trẻ hoá tự nhiên như mong đợi.

5-3-768x594

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi tại bệnh viện JW vào tháng 9 vừa qua 

Treo chân mày nội soi tại bệnh viện JW sử dụng màng sinh học Biobsorrb cố định vào xương sọ. Thông qua, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy Full -HD giúp giải quyết nhanh chóng, hiệu quả tình trạng sụp mi mắt, chảy xệ cung mày, giúp gương mặt được trẻ hóa tức thì mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.

DSC04395

Phẫu thuật treo chân mày được thực hiện dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại 

Đặc biệt, các nếp nhăn lão hóa sẽ được giữ chặt nhờ vào thiết bị cố định tự tiêu Endotine, ngăn ngừa những tái phát về lâu về dài và an toàn cho người sử dụng. Bằng những gì đã và đang làm được chúng tôi tự hào luôn là đơn vị mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi đối tượng khách hàng.

Phương Pháp Treo Chân Mày Nội Soi 4x| Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc

Hình ảnh khách hàng treo chân mày nội soi 4X

1 (6)

Gương mặt khách hàng được trẻ hoá sau khi treo chân mày nội soi 4X

2 (5)

Khuyết điểm chân mày chảy xệ của khách hàng được khắc phục hiệu quả

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner